Dưới đây là 5 loại đồ uống mới mà bạn phải thử vào tháng 10 này

9

Hãy uống những con gấu! Cảnh thủ công ở Singapore đang bùng nổ. Thật không khó để tìm thấy đồ uống thú vị tại Craft Festival Singapore vào tháng trước. Các thương hiệu địa phương như Dự án Bia Singapore, Diorl's Urban Ales và Tanglin Gin đã giới thiệu những sáng tạo mới nhất của họ, trong khi các công ty trong khu vực như Pasteur Street Brewing & Co. đã tham gia vui vẻ với sự can đảm. Từ các loại bia với một trái cây và gia vị xoắn đến một gin thực vật, những đồ uống mới là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bên bạn đang lưu trữ.

Lựa chọn của chúng tôi:

Hawker's Dream Ale – Dự án Bia Singapore

ABV: 4,4%

Một loại bia đa năng, The Dream Dream của Hawker không chỉ giới hạn ở vị giác của người bán hàng xóm của bạn. Nó không chỉ mịn nhưng sở hữu một hương vị rất nhẹ được lấp đầy với một kết hợp tốt của thông, cam quýt và hương thơm nhiệt đới. Nếu bạn không phải là một trong những loại bia mạnh mẽ với những cơ thể phong phú hơn, Dream Dream của Hawker sẽ trở thành một món ưa thích nhanh chóng. Ghép đôi đồ uống này với bất kỳ loại thực phẩm hawker yêu thích của bạn và nó sẽ rửa sạch dầu mỡ mà không làm giảm hương vị.

Có sẵn tại: Good Luck Beerhouse, Temple Cellars, Smith Street Taps

Gia đình Citrus – DUA

ABV: 6,0%

Vui vẻ và trái cây, gia đình Citrus bởi Urban Ales của Daryl không phải là nhà tù trung bình của bạn. Với sự kết hợp thú vị của các thành phần như yuzu và sanshou pepper, loại bia này sẽ ngon hơn với mỗi ngụm. Các yuzu thêm một bất ngờ flavourful đến spiciness từ men saison và mạch nha lúa mạch đen. Một cuộc nói chuyện rõ ràng bắt đầu, đây là một thức uống nên có mặt ở tất cả các bên.

Có sẵn tại: Good Luck Beerhouse, Smith Street Taps, Công ty sản xuất bia văn hóa thứ 3

Passionfruit Wheat – Công ty sản xuất bia Pasteur Street

ABV: 4%

Ngọt ngào, trái cây và hơi chua – đó là những gì bạn nhận được với bia của Pasteur Street & Co. Công ty Pasteur Street đã bắt đầu với một ý tưởng đơn giản để kết hợp các kỹ thuật sản xuất bia thủ công của Mỹ với các nguyên liệu tươi và kỳ lạ của Việt Nam để tạo ra bia thủ công tuyệt vời. Đó là ánh sáng, sắc nét, làm mới và có, nghiền nát.

Có sẵn tại: Brewerzk (Clarke Quay), Redmart, Cửa hàng Bia khát ở Singapore

Tanglin Gin – Tanglin Gin

ABV: 42%

Đại diện cho Singapore trong một chai là một kỳ công khó khăn. Tuy nhiên, Tanglin Gin rất có thể đang trên đường trở thành gin quốc gia của đất nước. Các gin điển hình bạn nhận được ra khỏi kệ tại các cửa hàng để lại đốt đắng thông thường sau khi trượt trơn tru xuống cổ họng của bạn. Laden với các ghi chú thực vật và một hương vị ánh sáng và kem, Tanglin Gin tán tỉnh khẩu vị của bạn ngay sau khi nó chạm lưỡi của bạn. Các gin là say rượu tốt nhất của riêng mình như bạn sẽ có thể thưởng thức các ghi chú hoa của nó có thể bị chết đuối bởi máy trộn. Tuy nhiên, nếu bạn phải thêm một cái gì đó cho nó, một chút cam và băng sẽ sáng lên thức uống của bạn.

Có sẵn tại: www.gainbrands.com và www.tanglin-gin.com

Mayan Dark – Trouble Brewing

ABV: 4,2%

Một cây thánh giá giữa bia đen và bia đen truyền thống, bóng tối của người Maya là một yêu thích của giáo phái. Trả tiền tỏ lòng tôn kính với cây cacao được tôn kính trong nền văn minh Mesoamerican cổ đại, truyền cà phê không phải là mánh lới quảng cáo – ca cao phong phú và các ghi chú cà phê mịn biến bia thành đồ uống sẵn sàng cho bữa ăn nửa buổi. Ghép nó với bánh chè và các món ngọt, bữa nửa buổi của bạn sẽ không bao giờ giống nhau (giờ bạn có thể uống bia lúc bưa ăn, làm thế nào mà không thú vị?).

Có sẵn tại: Super Loco

CSONG ĐỌC: LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÙY CHỈNH BIA CỦA BẠN TẠI SINGAPORE

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang