Được vận chuyển đến Pháp tại quán cà phê L'Occitane ở Singapore

9

Ảnh: L'Occitane / Facebook

Khi bạn nghĩ về L'Occitane, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí có lẽ là các loại kem được pha chế với các thành phần có mùi thơm tự nhiên, thơm ngon như hoa oải hương, hạnh nhân và bơ hạt mỡ. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng kem tay và xà phòng là tất cả những gì có cho thương hiệu Pháp, hãy nghĩ lại vì L'Occitane ngày càng được biết đến với nhiều mùi thơm ngon hơn. Trong thực tế, L'Occitane thực sự có một quán cà phê phục vụ các món ăn ngon lấy cảm hứng từ Pháp ở Shibuya, Tokyo.

Và quán cà phê này đang đến Singapore khi bật lên

Gần đây, L'Occitane cũng hợp tác với đầu bếp bánh ngọt Pháp nổi tiếng Pierre Herme để thiết lập một cửa hàng khái niệm lối sống ở Paris, nơi có nhà máy chưng cất tinh dầu, nhà hàng và quầy bar phục vụ cà phê và cocktail.

Cửa sổ pop-up ở Singapore thu hút cảm hứng từ khái niệm này.

Từ ngày 3 đến 16 tháng 7, L'Occitane sẽ hợp tác với nhà hàng món tráng miệng địa phương Janice Wong để ra mắt quán cà phê pop-up của mình, Cửa hàng L'Occitane A Journey in Every Sense.

Quán cà phê sẽ được đặt tại trung tâm mua sắm Ion Orchard Level 1, sẽ kết hợp các món ngọt được lấy cảm hứng từ các nguyên liệu tự nhiên như hoa anh đào, cỏ roi ngựa, cam bergamot, hoa hồng và hạnh nhân (tất cả đều là nguyên liệu được tìm thấy trong các sản phẩm L'Occitane) Phong cách đầy màu sắc và thử nghiệm của Janice Wong.

Với chủ đề "Hành trình trong mọi giác quan", cửa sổ bật lên này sẽ đưa bạn qua trải nghiệm phong phú sẽ làm hài lòng tất cả các giác quan của bạn.

Sẽ có một thanh kết cấu, nơi bạn có thể thử các kết cấu và mùi hương của phạm vi chăm sóc da của L'Occitane.

Bạn cũng có thể tham gia một chuyến đi đến Provence, nơi sinh của L'Occitane, kèm theo những giai điệu nổi tiếng của Pháp trong một chuyến đi khinh khí cầu 360 VR tương tác.

Ảnh: L'Occitane / Facebook

Thỏa mãn cảm giác của bạn tại cửa sổ bật lên “Hành trình trong mọi giác quan” của L'Occitane diễn ra từ ngày 3-16 tháng 7 (10 giờ sáng đến 10 giờ tối) hàng ngày tại tầng 1 Atrium, Ion Orchard.

Không thể chờ đợi để xem quán cà phê, dưới đây là những điều bạn có thể mong đợi:

C READNG ĐỌC: CÁC LỰA CHỌN LUNCH TUYỆT ĐỐI TUYỆT ĐỐI VỚI SINGAPOREAN B BUSNG L BUSNH VỰC

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang