Đừng giới hạn ý thức về phong cách của bạn với bạn: Những nhãn này cho phép bạn kết hợp với mini-me của bạn

5

childrenswear labels

Ảnh: seedheritage / Instagram

Trẻ em có cuộc sống tốt nhất. Họ được phép có thức ăn trên khuôn mặt của mình mà không bị phán xét, họ ngủ trưa vào buổi chiều (không phải là họ sẽ sẵn lòng đi xuống) và họ có những bữa tiệc khiêu vũ tầm trung. Thêm vào đó, bạn có thấy tất cả những bộ quần áo đẹp được làm cho những người nhỏ ngày nay không? Cho dù đó là thời trang nhanh, độc lập, đương đại hay nhà thiết kế, trẻ em những ngày này có lẽ sẽ không bao giờ phải đối phó với trang phục lúng túng trong các bức ảnh cũ.

Dưới đây là một số nhãn hiệu childrenswear chúng tôi bị ám ảnh với:

KAWS x Sesame Street cho Uniqlo

Nếu bạn rơi vào giấc ngủ trong khi chờ đợi phần đầu tiên của sự hợp tác để giảm, băn khoăn không – Uniqlo vừa phát hành phần thứ hai bao gồm giải thích của KAWS năm nhân vật chính – Elmo, Cookie Monster, Big Bird, Bert, và Ernie – như đồ chơi sang trọng. Một bộ hoàn chỉnh gồm năm ký tự trong một hộp đặc biệt cũng sẽ có sẵn với số lượng giới hạn. Cùng với áo phông, đội hình của nam giới, phụ nữ và trẻ em cũng sẽ bao gồm áo nỉ.

Janie và Jack x Eva Chen

Thương hiệu Janie và Jack có trụ sở tại San Francisco mang đến cho cuộc sống cuốn sách mới của Eva Chen, Juno Valentine và Magical Shoes với thiết kế bộ sưu tập giới tính trung tính dành cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ em đến tuổi 12. Phạm vi trải dài hơn 30 miếng và cực kỳ chiết trung và đầy màu sắc. Bây giờ nếu chỉ có bạn mới có thể đưa con bạn ra khỏi tư thế Eva Chen thành công.

Hunter + Boo

Nếu bạn là người lớn trong việc dẫn đầu một lối sống bền vững, bạn cũng có thể nhận được những lối sống nhỏ được thu nhỏ phù hợp. Thương hiệu đạo đức và bền vững Hunter + Boo có quần áo cực kỳ thoải mái với các bản in thực sự tuyệt vời. Từ những người khác nhau, để tách ra, mỗi sản phẩm may mặc được chế tác bằng 100% bông hữu cơ và thuốc nhuộm sinh thái và mang đến cho trẻ tự do để lách, bỏ qua và gặp rắc rối mà không phải hoàn tác nút. Chúng tôi cũng yêu thích các bản in không giới tính.

Mini Rodini

Bản in nàng tiên cá mèo, áo terry vui vẻ với những con cá trên chúng và thậm chí cả thiết bị bên pegasus – bạn không thể không thề trên thương hiệu Copenhagen bền vững và phong cách này. Minis của bạn sẽ không chỉ tạo ra phong cách lớn, những bộ quần áo được làm rất tốt mà bạn có thể và muốn truyền chúng cho những người anh em và bạn bè.

Seed Heritage

Chắc chắn, Seed Heritage làm cho quần áo cho người lớn nhưng họ không nơi nào là mát mẻ như những người cho trẻ em. Hãy nghĩ đến những chiếc áo sơ mi với những bộ trang phục hình koala, rompers ruffle-tay và những bản in dễ thương mà bạn cũng muốn mặc. Chúng tôi yêu cũng như họ cổ phiếu quần áo cho ở giữa sân khấu, làm cho nó siêu dễ dàng để mua sắm cho cả gia đình tại một đi.

CSONG ĐỌC: Tháng 12 năm 2018: KIỂM TRA NHỮNG GÌ SAO CÓ TRONG CỬA HÀNG CHO BẠN

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang