Đứng đầu người hâm mộ burger: Shake Shack đến Singapore

11

Chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt nổi tiếng New York Shake Shack đã xác nhận rằng hãng sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Singapore tại sân bay Jewel Changi.

Với "Ho Say Boh, Singapore?" ("Bạn có khỏe không?" Ở Phúc Kiến), công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba (ngày 9 tháng 10): "Chúng tôi đang comin 'đến thành phố nơi phía đông gặp phía tây!"

Straits Times đưa tin vào tháng 7, trích dẫn người trong cuộc, rằng công ty đang lên kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên tại Jewel tại Singapore, nơi có 280 cửa hàng trên 7 tầng từ tầng hầm đến tầng 5.

Những người thuê nhà khác dự kiến ​​sẽ chuyển sang Sân bay Jewel Changi – một liên doanh giữa Tập đoàn Sân bay Changi và CapitaLand – bao gồm chuỗi thức ăn nhanh của Mỹ A & W, sẽ tái nhập thị trường Singapore sau hơn 10 năm.

Các nhà hát Shaw và nhà hàng hải sản Singapore nổi tiếng Jumbo cũng được cho là nằm trong danh sách khách thuê.

Tại Singapore, Shake Shack đang hợp tác với SPC Group, một công ty thực phẩm toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc với 30 thương hiệu và hơn 6.000 cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm bảy địa điểm Shake Shack ở khu vực Seoul lớn hơn.

Ông Michael Kark, phó chủ tịch cấp giấy phép toàn cầu của Shake Shack, cho biết họ có kế hoạch ra mắt tại Singapore, Thượng Hải và Manila vào năm tới.

Ông nói trong tuyên bố: "Trong nhiều năm, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội thích hợp để thâm nhập thị trường Singapore với tầm quan trọng của khu vực, và chúng tôi vui mừng tìm được đối tác chiến lược phù hợp và vị trí khởi đầu lý tưởng.

"Trang web hàng đầu của chúng tôi sẽ nằm trong Sân bay Jewel Changi tuyệt đẹp, nơi có hơn 2.000 cây, trở về nơi sinh của Shake Shack ở Madison Square Park của NYC."

Shake Shack ra mắt lần đầu ở châu Á tại Gaien Park của Tokyo vào năm 2015, và kể từ đó đã mở rộng thành 10 cửa hàng tại Nhật Bản và 7 cửa hàng tại Hàn Quốc. Vào tháng Năm năm nay, nó đã mở ra hàng đầu của Hồng Kông, với vị trí thứ hai ở Hồng Kông dự định mở tại Pacific Place gần cuối năm nay.

Ở Singapore, Shake Shack dự định làm việc với các nhà sản xuất và nhà sản xuất địa phương để tạo ra một Shack độc nhất cho cộng đồng Singapore, hãng cho biết.

Thực đơn cũng sẽ có các món đặc trưng của ShackBurger, Shack-cago Dog, khoai tây chiên cổ điển, bia, rượu vang và kem sữa trứng đông lạnh.

Sân bay Jewel Changi, một khu phát triển thương mại 10 tầng, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối tháng 3 năm sau.

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản trên The Straits Times.

C READNG ĐỌC: DANH SÁCH BUCKER BURGER CỦA BẠN: 7 BURGERS UNIQUE BẠN CẦN TRY

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang