Đồng hồ thông minh mới nhất của Fossil là thứ cần có, bất kể lối sống của bạn

11

Đại sứ hóa thạch, KJ Apa và Mandy Moore

Ảnh: Fossil

Sáng tạo và sự sang trọng dễ dàng là hai thứ luôn được liên kết với hóa thạch. Giờ đây, thương hiệu phong cách sống Mỹ đã giới thiệu thế hệ thứ tư của bộ sưu tập SmartWatch Q Fossil Q của mình, bạn cũng có thể thêm bạn đời vào danh sách đó.

Với một loạt các tính năng ấn tượng, với mức giá không thể cưỡng lại để khởi động, chiếc đồng hồ được uốn cong để trở thành Bonnie cho Clyde của bạn — hoặc chính xác hơn, Q cho James Bond của bạn – để nó có thể đi cùng bạn trên tất cả các cuộc phiêu lưu của bạn, nó trên đất hoặc trong nước.

Fossil Q Venture HR (40mm)

Được trang bị WearOS của Google và nền tảng Qualcomm ® Snapdragon Wear ™ 2100, Fossil Q Venture HR mới và Fossil Q Explorist HR đi kèm với ba tính năng chính mới. Đầu tiên là theo dõi nhịp tim, cho phép bạn đọc nhịp tim và theo dõi nhịp tim trên nhiều loại tập luyện bằng Google Fit, thông qua giao diện độc quyền với Fossil để dễ đọc. Sau đó, có GPS untethered hoạt động với Google Fit (hoặc các ứng dụng thể dục của bên thứ ba khác) để cho phép bạn theo dõi vị trí của mình và khoảng cách bạn đã đăng nhập, trong khi đi bộ, chạy, đi bộ, đi xe đạp hoặc hơn thế nữa. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tính năng chống bơi cho phép bạn theo dõi tập luyện bơi trước khi nhảy vào vòi sen mà không phải lo lắng về việc làm hỏng đồng hồ thông minh của bạn. Đối với điều này, bạn có lẽ nên chuyển sang dây đai silicon bền, nhẹ có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Thậm chí còn tốt hơn? Bạn có thể tải nhạc trực tiếp về thiết bị thông qua ứng dụng của bên thứ ba để bạn có thể bơi, chạy, đi bộ và đạp xe mà không cần phải cân điện thoại của mình trên cơ thể.

Fossil Q Explorist HR (45mm)

Một tính năng khác về thiết bị thông minh này sẽ có được các kỹ thuật viên nóng dưới cổ áo là thực tế chỉ cần một giờ sạc để nó có thể kéo dài cả ngày. Và nó có đặc điểm thiết kế độc đáo cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nó – từ quay số (trong đó có hơn 36 thiết kế độc quyền) để đeo.

Mức độ cá nhân hóa ấn tượng của Fossil Q Venture HR và Fossil Q Explorist HR, cùng với công nghệ biến đồng hành cổ tay của bạn thành trợ lý sống 360 độ, đây là chiếc đồng hồ thông minh bạn muốn bên cạnh bạn mọi lúc đại sứ thương hiệu Mandy Moore và KJ Apa đã đồng ý rõ ràng. Chỉ cần xem các video chiến dịch dưới đây và tự mình xem:

Ca sĩ và diễn viên, Mandy Moore :

Nhạc sĩ và ngôi sao Riverdale , KJ Apa :

Chiếc đồng hồ này bán lẻ với giá 469 đô la Singapore – 489 đô la. Đồng hồ thông minh Fossil Q Gen 4 có sẵn tại tất cả các cửa hàng Fossil, các cửa hàng bách hóa được lựa chọn và trên Zalora.

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang