Dịch vụ thay đổi tốt nhất tại Singapore

19

clothes alteration services singapore

Khi nói đến người mua sành điệu, mua quần áo ngoài giá luôn luôn là một chút đau đầu. Luôn luôn có cái gì đó có thể được cải thiện, có thể là một đường viền không hoàn toàn đúng, hoặc một vấn đề vừa vặn quanh eo. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ chọn để thay đổi quần áo của họ để họ phù hợp với T. Chúng tôi đã liệt kê một số thợ may yêu thích của chúng tôi, được trang bị kéo, kim và chỉ, có thể làm cho hàng may mặc của bạn trông như được tạo ra cho bạn.

Sáng tạo của Gee @ Lucky Plaza

clothes alteration services singapore

Ảnh: Shutterstock

Nằm ở trung tâm của Orchard Road, Gee's Creation là một nơi để ghé thăm nếu bạn cần thay đổi ngay sau khi bạn ghé qua các cửa hàng. Thợ may ở đây nổi tiếng vì tỉ mỉ khi nói đến các phép đo, vì vậy điều này là dành cho những người đang bắn tung tóe các thương hiệu cao cấp và các phần thiết kế.

Chủ nhân của công ty may mặc 40 tuổi, người chỉ muốn được biết đến với cái tên Gee Gee, nói với chúng tôi rằng không có gì cô ấy và nhóm của cô ấy không thể thay đổi. “Chúng tôi là những chuyên gia may đo, vượt ra ngoài những công việc đơn giản như rút ngắn thân cây. Nếu một thứ gì đó không phù hợp, chúng tôi có thể sửa chữa toàn bộ một mảnh cho đến khi nó phù hợp với khách hàng một cách hoàn hảo, ”cô nói. Bà nói thêm rằng “nhiều cửa hàng trên đường Orchard biết về các dịch vụ của chúng tôi và gửi khách hàng đến để thay đổi quần áo”.

Sáng tạo của Gee, # 03-53 Lucky Plaza (Đường 304 Orchard), Singapore 238863, Mở cửa 9.30 sáng – 6.30 chiều (Đóng cửa vào các ngày Chủ Nhật), Điện thoại: 6738 8443

Meng Yee Express Alteration @ Far East Plaza

clothes alteration services singapore

Ảnh: Shutterstock

Một dịch vụ may khác nằm trong khu mua sắm là Meng Yee Express Alteration, nơi bạn sẽ tìm thấy những thợ may giàu kinh nghiệm trang bị kỹ năng may chu đáo. Những người tốt ở đây tính phí khoảng S $ 8 cho một công việc rút ngắn đơn giản.

Người phụ nữ hiện tại đang chạy Ming Yee Express Alteration, Chen Yan Ying, đã tiếp quản năm ngoái từ cựu chủ nhân Chen Yuan Ming. Cô Chen, người đã làm việc 10 năm tại Ming Yee, nghiên cứu thiết kế thời trang và may ở Trung Quốc, và nói với chúng tôi rằng cửa hàng thấy nhiều yêu cầu liên quan đến công việc chi tiết cho áo cưới và buổi tối. "Đây là những loại công việc mà tôi thấy hài lòng nhất", cô nói, thêm rằng cô thích thú với những thay đổi đầy thử thách. “Đôi khi, yêu cầu của khách hàng thực sự ảnh hưởng đến cấu trúc của hàng may mặc. Ví dụ, chúng tôi đã có một khách hàng muốn sửa chữa hoàn toàn một chiếc váy, thay đổi hình dạng flare cũ của mình thành hình bóng của nàng tiên cá mà chúng tôi nghĩ sẽ hạn chế chuyển động của cô ấy. Cô khăng khăng, và chúng tôi bắt buộc. Cuối cùng, hạnh phúc của cô ấy quan trọng nhất và cô ấy hài lòng với kết quả. ”

Meng Yee Express Alteration, # 04-104 Far East Plaza (14 Scotts Road), Singapore 228213, Mở 10 giờ sáng – 8 giờ 30 chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy, 12 giờ trưa – 6 giờ tối vào các ngày Chủ Nhật, Điện thoại: 6738 1764.

Sáng kiến ​​Haute Alteration @ Mandarin Gallery

clothes alteration services singapore

Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn đang cần thợ may với rất nhiều kinh nghiệm với miếng thời trang cao cấp, Haute Alteration Initiative là nơi để đi. Giá bắt đầu từ S $ 20 cho một công việc rút ngắn cơ bản, và có, họ có thể đắt tiền, nhưng đây là những người đi cho hàng may mặc với các chi tiết trang trí khéo léo, hoặc các vật liệu tinh tế như organza. Phần tốt nhất? Là mặt hàng bán lẻ cho doanh nghiệp xã hội, A-Changin 'Ltd, công ty bao gồm những người khuyết tật và các bà mẹ độc thân như một phần của nhân viên của họ.

Josephine Ng, người đứng đầu Sáng kiến ​​Haute Alteration, nói rằng thành phần doanh nghiệp xã hội của Haute Alteration là một thành phần quan trọng đối với cộng đồng của cô. "Chúng tôi giúp đỡ các bà mẹ độc thân, phụ nữ không có việc làm và phụ nữ lớn tuổi đã là thợ may, và những gì chúng tôi làm là đào tạo họ và nâng cao kỹ năng của họ để trang bị cho họ khả năng may tốt hơn để họ có thể thực hiện những thay đổi khó khăn" cô ấy nói. Cô trích dẫn áo cưới từ Jenny Packham, Vera Wang và Oscar de la Renta như những dự án thành công được thực hiện bởi nhân viên của cô. "Chúng tôi có các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau – ví dụ, để thay đổi áo khoác, chúng tôi có một người làm việc trên không có gì, nhưng những người", cô nói thêm.

Sáng kiến ​​đổi mới Haute, # 03-30 Mandarin Gallery (333A Orchard Road), Singapore 238897, Mở 11 giờ sáng – 8 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Bảy, 11 giờ sáng – 6 giờ tối vào các ngày Chủ nhật, Điện thoại: 8228 0020, www.alteration.com.sg

C READNG ĐỌC: 5 BAG SỬA CHỮA GIÀY TẠI SINGAPORE ĐỂ XÚC NHUẬN BẤT K '' BAG OL

Jeansfix @ City Link Mall

clothes alteration services singapore

Ảnh: Shutterstock

Không phải tất cả quần jean đều phù hợp với cơ thể của bạn một cách hoàn hảo nhưng những người sành denim, Jeansfix, sẽ đến giải cứu. Cho dù được sửa đổi một dây thắt lưng hoặc sửa chữa xẻ đã xảy ra theo thời gian, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ thậm chí đã phát triển một kỹ thuật nội bộ được gọi là ThreadMatching, đảm bảo sửa chữa sẽ kéo dài trong một thời gian dài, và chúng có thể so sánh các chủ đề với denim ban đầu của bạn để chúng có thể sử dụng màu sắc và các mẫu may vá gần giống với bản gốc khả thi.

Người sáng lập Jeansfix, Yong Tyng Yee, giải thích làm thế nào cô ấy đã thất vọng khi nhìn thấy quần jean bị vá nặng. "Tôi ngồi xuống với đội may của tôi để bắt đầu làm việc ra một cách để khôi phục lại quần jean mà sẽ cung cấp cho sự tôn trọng đối với mỗi cặp quần jean và chủ sở hữu của nó," cô nói. “Áp dụng một 'làm điều đó đúng, làm tốt' thái độ và sau nhiều thử nghiệm và sai lầm, chúng tôi đã xoay xở để phát triển phương pháp riêng của mình. Chúng tôi cẩn thận phù hợp với tông màu của quần jeans với các chủ đề mà chúng tôi sử dụng để khôi phục lại các mảnh để chúng hầu như không đáng chú ý. ”

Jeansfix, # B1-06 City Link Mall (1 Raffles Link), Singapore 039393, Mở cửa 9 giờ sáng – 7 giờ tối vào các ngày trong tuần, 10 giờ sáng – 6 giờ tối vào các ngày cuối tuần, Điện thoại: 6534 4843, jeansfix.com

Trung tâm thương mại Clancy Boutique @ Far East Plaza

clothes alteration services singapore

Ảnh: Shutterstock

Những người trong thời trang bao gồm những người thích tạo mẫu và thời trang trên các chuyến đi mua sắm từ nước ngoài đã đến Trung tâm Clancy Boutique Alteration trong gần 22 năm. Từ bộ quần áo, váy và thậm chí đến áo cưới, những thay đổi được thực hiện một cách chuyên nghiệp và, đối với những người có nhu cầu, chúng cũng có thể được thực hiện rất nhanh chóng.

Chúng tôi ngồi xuống với người đồng sở hữu Cindy Ler để hỏi về một số trang phục điên rồ nhất mà khách hàng của cô ấy đã gửi đến. “Từ việc giảm kích thước bộ quần áo lặn để điều chỉnh miếng đệm đầu gối của bộ quần áo đua xe máy, chúng tôi đã thấy và thực hiện tất cả, " cô ấy nói.

Clancy Boutique Alteration Center, # 04-89 Far East Plaza (14 Scotts Road), Singapore 228213, Mở cửa từ 10 giờ sáng – 8 giờ 30 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, 11 giờ sáng – 7 giờ tối vào các ngày Chủ Nhật, Điện thoại: 6738 6971, www.clancyboutique.com.sg

May May & Giặt ủi @ Lucky Plaza

clothes alteration services singapore

Ảnh: Shutterstock

Với 6 chi nhánh khác nhau trên toàn quốc – bao gồm các địa điểm hàng đầu như Marina Bay Sands và ION Orchard – May Tailor đã thu hút một lượng lớn khách hàng thường xuyên yêu thích công việc phức tạp, chính xác được đưa vào các phép đo và thay đổi. “Tôi là thợ may tại Hugo Boss trước khi tôi mở May May & Giặt ủi,” người sáng lập Bai Hong Mei nói. “Tôi sinh ra trong một gia đình thợ may và một đêm, tôi có một giấc mơ nơi tổ tiên của tôi khiển trách tôi vì đã rời bỏ gia đình. Khi tôi thức dậy, tôi nhận ra rằng họ đang bảo tôi mở một công việc may đo của riêng tôi và mang về di sản gia đình. ”

Thêm vào sự hấp dẫn của nó, đây là một cửa hàng một cửa, thậm chí cung cấp dịch vụ giặt khô và giặt ủi.

May May & Giặt ủi, # 04-56 Lucky Plaza (304 Orchard Road), Singapore 238863, Mở 10 giờ sáng – 8 giờ tối hàng ngày, Điện thoại: 6235 3137. Để biết thêm địa điểm, hãy truy cập maytailor.com.sg

Thay đổi quần áo Unisex @ Bukit Batok

clothes alteration services singapore

Ảnh: Shutterstock

Thay đổi Quần áo Unisex là nơi để đi cho những người sống ở phía tây của hòn đảo. Đừng để cửa hàng khiêm tốn của nó đánh lừa bạn – những người đi lang thang phía tây, những người không muốn làm cho chuyến đi đến thị trấn đầu ở đây khi nói đến sự thay đổi cho tất cả mọi thứ từ áo sơ mi, quần và váy. Nó được điều hành bởi Tan Kha Choo, người đã bước sang tuổi 62 năm nay. Cô phát hiện ra mối quan tâm của mình cho may trong Tiểu học 1 sau khi tham dự các lớp may trong trường, và bây giờ đã được trong ngành công nghiệp thay đổi trong hơn 40 năm.

"Giao tiếp là rất quan trọng đối với tôi," Mdm Tan, khi được hỏi làm thế nào cô ấy xây dựng hồ bơi khách hàng của mình. Cô ấy là một người nghe cẩn thận, và làm việc trên tất cả quần áo, từ quần áo trẻ em đến nam và nữ. Các mức giá của cô ấy cũng khá tốt, và giá khởi điểm là 6 đô la để thay thế zip.

Thay đổi Quần áo Unisex, 375 Bukit Batok Street 31, # 01-144, Singapore 650375, Mở cửa 8.30 sáng – 6.30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Bảy), Đóng cửa trên Mặt trời, Điện thoại: 9037 1195.

C READNG ĐỌC: 5 SỬA CHỮA BỆNH TỐT NHẤT TRONG SINGAPORE CHO CÁC BỆNH TỪ KHÓA CỦA BẠN

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang