Dịch vụ ‘Nhấp & Thu thập’ mới tại Robinsons sẽ là BFF mua sắm tiếp theo của bạn

7

Đã bao lâu rồi kể từ khi bạn thực sự đi trên một khu mua sắm vững chắc? Trong khi chúng tôi bận rộn theo đuổi thời hạn, chúng tôi có thể quên thưởng hoặc đối xử với chính mình cho tất cả các lần chúng tôi đã đặt sự nghiệp của chúng tôi trước khi nhu cầu của chúng tôi. (Hay đúng hơn là, mong muốn của chúng ta.)

Tuy nhiên, từ hôm nay ngày 3 tháng 10 năm 2016 trở đi, bạn có thể dễ dàng mua sắm tất cả các sản phẩm bạn mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột – nhờ tính năng mua sắm trực tuyến mới của Robinsons The Heeren 'Nhấp & Thu thập'!

Dịch vụ được đặt tên khéo léo cung cấp trải nghiệm mua sắm khéo léo, nơi người mua có thể chỉ cần chọn các mặt hàng mong muốn của họ bằng một cú nhấp chuột và thu thập các mặt hàng tại dịch vụ trợ giúp của Robinsons chỉ ba giờ sau khi thanh toán được thực hiện. Dễ như ăn bánh!

Vì vậy, cho dù bạn là một nhà điều hành bận rộn, những người thích mua sắm khi đang di chuyển, hoặc nếu bạn thích duyệt và mua từ các cửa hàng trực tuyến từ sự thoải mái của nhà bạn, dịch vụ 'Nhấp & Thu thập' không để lại phụ nữ nào.

Trải nghiệm thương mại điện tử trơn tru và thuận tiện có thể gây ra một số thiệt hại cho ví của bạn, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng nó sẽ đáng giá.

Như Robinsons tự đặt nó, "niềm vui của thưởng thức trong một liệu pháp bán lẻ nhỏ bắt đầu trong tầm tay của bạn." Vâng, chúng tôi đoán bạn sẽ chỉ cần đi vào Click & Collect để thử nó ra cho mình để tìm hiểu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://shop.robinsons.com.sg/.

Xem thêm: Cửa hàng bật lên mới này là trải nghiệm bán lẻ như bạn chưa bao giờ trải nghiệm ở Singapore

Để biết thêm tin tức và cập nhật về mua sắm, hãy xem phần mua sắm chuyên dụng của chúng tôi.

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang