Đây là Túi Chanel bạn nên đầu tư ngay bây giờ

18

Giống như con người, những chiếc túi thú vị nhất là những chiếc túi có nhiều mặt, không phức tạp (lấy cái đó, Kanye). Đó là lý do tại sao chiếc túi chìa khóa của Chanel ra mắt vào mùa thu làm cho một phụ kiện hấp dẫn.

Được gọi là Chanel 31, tên là một cái gật đầu với ngôi nhà tinh thần của nhà tù tại 31 rue Cambon và cũng là một vở kịch táo bạo về cách diễn đạt của Pháp "se mettre sur son 31" có nghĩa là "ăn mặc cho những cây nho".

Đó là phụ kiện chủ đạo mà các mô hình nắm chặt, được vồ, trượt trên cơ thể của họ, và nắm chặt dưới cánh tay của họ trong chương trình F / W '18 gần đây ở Paris. T

anh ta nhiều cách túi có thể được thực hiện nổi bật như thế nào linh hoạt một thiết kế túi khiêm tốn có thể được.

Thoạt nhìn, túi đi ra như bất kỳ tote cổ điển với tay cầm tích hợp. Nhưng kéo dây đeo bằng da hai tông màu bên trong và túi biến thành một cái túi hoặc một cái túi đeo vai.

Ngoài ra, da bơ (hoặc trong da cừu hoặc da bò) là đủ mềm để được gấp lại thành một nửa để được chuyển thành một ly hợp dài.

Chanel 31 có một loạt các kích cỡ bắt đầu từ XS lên đến XL và trong hai tông màu, màu đen cổ điển đi kèm trong một kết thúc sáng bóng, nghiền nát hoặc matelasse, tweed và các phiên bản jacquard. Điều đó thật thú vị mà không gặp khó khăn.

Bài viết này lần đầu tiên được xuất bản trên Nữ.

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang