Đây là hướng dẫn quà tặng bánh trung thu duy nhất mà bạn cần (với một twist)

11

Ảnh: The Ritz-Carlton Millennia Singapore

Mỗi quán cà phê, nhà hàng và khách sạn ngoài kia, cộng với tiệm bánh lân cận của bạn đều đang tung ra bánh trung thu với hương vị mới lạ. Nhưng hãy đối mặt với nó; rất nhiều người trong chúng ta đưa ra quyết định mua hàng của mình dựa trên những chiếc hộp tuyệt đẹp mà họ đến.

Một cuộc thăm dò rơm đã cho chúng tôi một danh sách sáu loại người hàng đầu gần nhất và thân thiết nhất đối với chúng tôi rằng hầu hết mọi người sẽ tặng bánh trung thu. Đứng đầu trong danh sách, khách hàng là những người nhận quà tặng bánh trung thu phổ biến nhất, tiếp theo là trong luật và cha mẹ.

Khách hàng doanh nghiệp lớn của bạn

Bộ quà tặng Fullerton 15 Treasures Premium, $ 198 một hộp (một bánh trung thu lớn và 14 miếng nhỏ), từ The Fullerton Hotel.

Có sẵn với số lượng hạn chế, hộp độc đáo này có biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và quyền lực – một đôi con công, một trung tâm ngọc bích và một nút thịnh vượng của Trung Quốc. Hoàn hảo cho khách hàng mê tín dị đoan của bạn.

Tượng trưng cho trăng tròn vào ngày 15 tháng 8 âm lịch là bánh trung thu hạt sen trắng nướng với tám lòng đỏ trứng. Xung quanh nó là các loại bánh nướng nướng trong các hình dạng của một thiên thần thỏ, đám mây và bướm duyên dáng. Tất cả đều biểu thị sự thịnh vượng và phúc lạc.

Mẹ chồng của bạn

Bánh nướng truyền thống nướng, có giá từ 72 đô la (bốn miếng), từ The Ritz-Carlton Millennia Singapore.

Các hộp bánh trung thu màu đỏ ruby ​​được bao phủ trong một loại vải satiny đó là luxe để liên lạc, và tương phản đẹp mắt với các đóng cửa từ nắp vàng từ tính phức tạp. Những gì tôi thích nhất về hộp này là nó cảm thấy vững chắc được xây dựng, không chỉ là một công việc tông và dán. Hộp có gương nội thất, lớp lót da lộn và có nhiều ngăn chứa đồ, vì vậy MIL của bạn có thể giữ đồ trang sức của mình được sắp xếp.

Ba mẹ của bạn

Mao Shan Wang Durian Snowskin Mooncakes, $ 88 một hộp (bốn miếng), từ Goodwood Park Hotel.

Goodwood Park đã làm mới bao bì của họ trong năm nay – bánh trung thu của họ bây giờ đi kèm trong một hộp vàng cổ điển với một hoa văn nổi hoa mẫu đơn đậm, cộng với một túi lạnh vàng phù hợp. Bây giờ không cần phải gây ấn tượng với những người bạn của bạn với bao bì ưa thích bởi vì nó là những gì bên trong đó thực sự quan trọng. Nhận được yêu thích lâu năm Mao Shan Wang Durian Snowskin Mooncakes từ Goodwood Park Hotel được đóng gói đầy đủ bột sầu riêng phong phú cho cha mẹ của bạn, và bạn sẽ chắc chắn rằng họ sẽ được đáng tin cậy đáng tin cậy.

Những người nhỏ bé của bạn (cháu gái, cháu trai và các cháu)

Bộ sưu tập Carousel của Mickey và bạn bè, $ 88 một hộp (tám miếng nhỏ), từ các nhà hàng Crystal Jade.

Được thiết kế dựa trên các bản vẽ đặc biệt do các nghệ sĩ của Disney thiết kế, chiếc hộp vàng hồng xinh đẹp này có một băng chuyền âm nhạc với Mickey, Minnie, Donald, Daisy và Goofy. Thắp sáng từ bên trong, băng chuyền quay tròn theo giai điệu của 'Mickey Mouse March'. Trong tin có một hai tầng đứng, có thể được tái sử dụng. Tám bánh trung thu snowskin có hai hương vị thân thiện với trẻ em, Pandan Lotus với Gula Melaka và Chocolate Manuka Honey.

Bạn gái tốt nhất của bạn

Pan Pacific Mooncakes, giá bắt đầu từ $ 63,80, từ Pan Pacific Singapore Hotel.

Hộp hai tầng nổi bật với màu hồng và xanh dương có thiết kế hoa thanh lịch và điểm nhấn màu vàng. Các màu sắc gần như neon được sử dụng và chi tiết khá tassel làm cho một hộp rất hiện đại, tìm kiếm mà bạn gái của bạn sẽ yêu thích.

Bản thân bạn

Blue Lotus Mooncakes, giá bắt đầu từ $ 68 mỗi hộp (bốn miếng), từ các nhà hàng Blue Lotus.

Đây là năm đầu tiên Blue Lotus có bộ sưu tập Mooncake Trung thu và tàu sân bay tin tingkat 4 tầng của họ là một luồng không khí trong lành. Có những phiên bản màu xanh lam và trắng để chọn, bắn tung tóe với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc của thương hiệu. Thể hiện bản thân một số tình yêu và nhận được một thứ mà bạn cũng có thể tái sử dụng trong tương lai để ăn thực phẩm hoặc thậm chí là một cách sang trọng để trình bày đồ ăn nhẹ tại bữa tiệc tiếp theo của bạn.

Chỉ cần nhớ để quà tặng các mooncakes trước ngày 24 tháng 9 – ngày thực tế của Lễ hội Trung thu – và thưởng thức chúng với một số trà Trung Quốc cho đầy đủ kinh nghiệm.

C READNG ĐỌC: 17 MÀU SẮC MOONCAKE ĐỘC ĐÁO BẠN CẦN CẦN THỬ NGHIỆM THỨ TỰ ĐỘNG NÀY NÀY

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang