Dây chuyền trang sức bạn có thể tùy chỉnh mình trong vòng chưa đầy 10 giây

10

Trong khi chúng ta (và nhiều quốc gia khác) tôn thờ lối sống truyền thống của Pháp bao gồm rất nhiều pho mát, rượu vang và các sản phẩm làm đẹp hữu cơ, nó không phải là một quốc gia gắn liền với đồ trang sức. Đặc biệt là đồ trang sức đa năng có thể phù hợp với tâm trạng luôn thay đổi của chúng tôi và ensembles.

Maison Altesse, nhà sản xuất đồ trang sức hàng đầu của Pháp và Texier, một nhà sản xuất đồ da ở Brittany đã lưu ý một câu hỏi hóc búa và muốn sửa chữa nó. Vì vậy, Les Georgettes được sinh ra – một đường hợp tác giữa hai cường quốc cung cấp bông tai, vòng tay và dây chuyền tùy chỉnh. Tất cả bạn phải làm là để mua một dải da hai chiều và chèn nó vào đồ trang sức. Mất bao lâu khi nó đưa bạn tới? Chỉ dưới 10 giây, hoặc năm giây nếu bạn đặc biệt khéo léo.

Mỗi bộ đồ trang sức được làm thủ công bởi một trong 150 thợ thủ công ở Pháp theo cách truyền thống mà các nhà trang sức nổi tiếng làm. Tuy nhiên, cách để tùy chỉnh nó là bất cứ điều gì nhưng truyền thống: Chỉ cần bật dây đeo vào và bạn đã hoàn tất.

Và, nếu bạn đang tự hỏi về những cách khác nhau bạn có thể mặc đồ trang sức hoặc có bao nhiêu bạn nên mua, chúng tôi đã thực hiện toán học cho bạn. Có 44 vòng đeo tay với 24 dây đai, 21 vòng với 14 dây đai, 24 mặt dây chuyền với 15 dây đai và 18 cặp bông tai có 14 dây đai. Nếu bạn có một số bột nghiêm trọng, đó là hơn 2.069 mảnh đồ trang sức bạn có thể thêm vào tủ quần áo của bạn nếu bạn mua chỉ 107.

Mỗi phần cũng được làm bằng kim loại 100%. Điều đó có nghĩa là gì? Không còn tay, cổ hoặc dị ứng màu xanh lá cây.

Giá bắt đầu từ $ 35 cho một mặt dây đến $ 405 cho một vòng đeo tay pha lê tôn tạo. Giá dây đeo bắt đầu từ 9,90 đô la cho dây đeo có dây đeo tới 105 đô la cho dây đeo bằng dây đeo.

Có sẵn tại Takashimaya DS Cấp độ 3.

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang