8 cho biết dấu hiệu câu chuyện bạn đang quá căng thẳng và cần một thời gian ra

31

Ảnh: 123rf

Một năm mới là khi chúng tôi, nhưng bạn không thể thoát khỏi cảm giác mệt mỏi dai dẳng hoặc căng thẳng. Vào những lúc như thế này, thật khó để cảm thấy hạnh phúc hoặc thư giãn, bạn có thể gần đến điểm phá vỡ của mình. Không được kiểm soát, căng thẳng và áp lực trái có thể nhanh chóng tăng lên để uống thuốc làm lạnh hoặc đặt một kỳ nghỉ ngắn nếu bạn gặp phải một số triệu chứng sau đây. Bạn sẽ trở lại từ cảm giác bỏ trống của bạn nghỉ ngơi và sẵn sàng để đưa vào bất cứ điều gì cuộc sống tiếp theo ném vào bạn.

Bạn liên tục bị đau đầu

Ảnh: 123rf

Bạn có luôn luôn popping painkillers cho đau đầu khi bạn đang ở trong văn phòng? Bạn có thể bị nhức đầu căng thẳng là những loại đau đầu phổ biến nhất và có thể trầm trọng hơn do mỏi mắt, mệt mỏi và căng thẳng. Nếu cơn đau của bạn không kèm theo bất kỳ triệu chứng nào khác và biến mất với phần còn lại thích hợp, bạn có thể bị kiệt sức.

Bạn không ngủ được

Ảnh: 123rf

Căng thẳng, lo âu và trầm cảm là nguyên nhân phổ biến gây mất ngủ. Nếu tâm trí của bạn dường như không thể lắng xuống dù bạn kiệt sức về thể chất, hãy cân nhắc nghỉ ngơi. Việc thiếu ngủ sẽ khiến bạn dễ cáu kỉnh và ủ rũ hơn trong suốt cả ngày, điều này có thể khiến bạn khó ngủ hơn vào ban đêm.

Bạn đang khóc nhiều hơn bình thường

Ảnh: 123rf

Đó là một ngày tốt lành, nhưng bằng cách nào đó khi bạn cuộn tròn trên giường vào ban đêm, bạn chỉ cảm thấy buồn bã. Điều này có thể là do sự thất vọng, tức giận hoặc tiêu cực do sự thất bại gần đây. Nếu những yếu tố kích thích nhỏ nhất khiến bạn khóc, thì có lẽ đã đến lúc phải lùi lại một bước và cho bạn một khoảng không gian và thời gian để hồi phục sau chấn thương tình cảm. Đi trên một chuyến đi ngắn và trải qua một sự thay đổi trong môi trường có thể chỉ là những gì bác sĩ quy định.

Bạn luôn mệt mỏi

Ảnh: 123rf

Không có vấn đề bao nhiêu giờ bạn đồng hồ vào ban đêm, nó luôn luôn cảm thấy như bạn đang chạy trên sản phẩm nào. Điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy căng thẳng đang ảnh hưởng đến cơ thể của bạn và bạn không ngủ ngon giấc.

C READNG ĐỌC: VIRGIN HOẠT ĐỘNG ĐÃ ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƯỢC THỰC HIỆN PHÍ ĐƯỢC HOẠT ĐỘNG

Bạn dễ bị ốm

Ảnh: 123rf

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng căng thẳng mất một số điện thoại về khả năng miễn dịch của bạn, ngay cả khi bạn chỉ bị căng thẳng trong một vài ngày. Căng thẳng mãn tính làm tăng tính nhạy cảm của bạn với cảm lạnh thông thường nhưng cũng có liên quan đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như trầm cảm và bệnh tim. Và nói về một whammy đôi: khi mức độ cortisol của bạn là bầu trời cao, nó trở nên khó khăn hơn cho cơ thể của bạn để phục hồi từ bệnh tật là tốt.

Bạn đang rụng tóc nhiều hơn bình thường

Ảnh: 123rf

Khi bạn đang gặp phải căng thẳng đáng kể, việc nhận thấy tóc rơi cao hơn là điều bình thường. Điều này là do một tình trạng gọi là telogen effluvium nơi nang tóc của bạn sớm xâm nhập vào giai đoạn nghỉ ngơi (còn được gọi là giai đoạn rụng) do căng thẳng. Điều này làm cho các sợi quý giá của bạn bắt đầu giảm nhanh hơn và là một dấu hiệu cho thấy bạn đang chịu áp lực quá nhiều.

Bạn chụp không có lý do

Ảnh: 123rf

Bạn có thể hạnh phúc và cười với bạn bè khi ai đó làm cho một bình luận vô tội đi qua mà chỉ cần hoàn toàn flips tâm trạng của bạn. Bạn biết bạn đang vô cùng khó chịu nhưng sự kiên nhẫn của bạn ngắn ngủi trong những ngày này. Khi mức độ căng thẳng của bạn là cao trên bầu trời, nó có thể cảm thấy như cả thế giới là chống lại bạn (nó không phải là).

Bạn thường xuyên bị đau bụng, đầy hơi hoặc tiêu chảy

Ảnh: 123rf

Theo các nhà nghiên cứu tại Trường Y Harvard, “căng thẳng có thể kích hoạt và làm trầm trọng thêm đau đường tiêu hóa và các triệu chứng khác, và ngược lại.” Điều này là do cơ thể của bạn đi vào chế độ chiến đấu khi đang bị căng thẳng nặng và điều này có thể chậm lại hoặc phá vỡ tiêu hóa, gây đau và khó chịu.

Bài viết này lần đầu tiên được xuất bản trên Hình dạng.

C READNG ĐỌC: 5 LỢI ÍCH TỚI KHI NÀO CỦA BẠN QUÝ VỊ KHÔNG BIẾT BIẾT

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang