Đầu bếp nổi tiếng Violet Oon đang mở cửa hàng thứ tư tại Ion Orchard

19

Ảnh: Violet Oon / The Straits Times

Các doyenne của Singapore nấu ăn, Violet Oon, là trên một cuộn. Cô đang mở một nhà hàng thứ tư, một quán bia 100 chỗ ngồi với một cửa hàng bán lẻ, tại Ion Orchard.

Violet Oon Singapore sẽ mở cửa vào giữa tháng 10 trong một vọng lâu trên tầng 3. Không gian 2.700 foot vuông sẽ phục vụ thức ăn từ thời thuộc địa. Các món ăn sẽ bao gồm các món ăn của Anh được các đầu bếp Hải Nam giải thích, chẳng hạn như món thịt hầm, thịt lợn Hainanese và bánh gà. Bên cạnh những món ăn lai này sẽ được yêu thích như sa tế và cơm gà, và các món ăn Peranakan như bánh kueh pie, laksa khô và thịt bò rendang.

Chiếc Shepherd's Pie của 69 tuổi, được yêu thích khi cô bán nó tại Takashimaya Food Hall năm trước, cũng sẽ trở lại.

Sẽ có một cửa hàng bán lẻ bán bánh dứa, bánh điều, kaya và mứt calamansi, được sản xuất tại một nhà bếp trung tâm ở MacPherson.

Bữa sáng, bữa trà mặn và bữa nửa buổi cuối tuần cũng sẽ được phục vụ tại nhà hàng mở cửa cả ngày.

Dự án mới này của bà Oon, con của bà là Tay Yiming và Tay Su-Lyn, cùng với đối tác kinh doanh Manoj Murjani – một phần di sản thực phẩm của Singapore không thuộc các nhà hàng khác của bà.

Violet Oon Singapore ở Bukit Timah phục vụ ẩm thực Peranakan, Nhà bếp Quốc gia của Violet Oon tại Phòng trưng bày Quốc gia Singapore phục vụ các món ăn của Peranakan và các món Singapore được yêu thích như cua ướp lạnh và cà ri đầu cá trong khi Violet Oon Satay Bar & Grill tại Clarke Quay phục vụ thịt nướng, cá nướng và Yêu thích của Peranakan.

Cô Oon gọi đó là việc theo đuổi câu chuyện ẩm thực Singapore.

Cô ấy nói: "Nó tiếp thêm sinh lực cho chúng tôi để nghiên cứu sâu hơn mỗi lần vào linh hồn ẩm thực của Singapore."

Câu chuyện này lần đầu tiên được xuất bản trên The Straits Times.

C READNG ĐỌC: NHỮNG GÌ ĐỂ ĂN TRÊN NGÀY QUỐC GIA

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang