Đáp ứng cảm giác thèm thịt gà nướng của bạn với danh sách các tùy chọn giao hàng này

13

 The best places in Singapore for roast chicken delivery

Ai không thích gà nướng ngon? Nó khỏe mạnh hơn gà rán và bạn nhận được nhiều gà cho buck của bạn vì nó thường được phục vụ toàn bộ, trong tất cả sự ngon lành, giòn của nó. Nếu bạn đang chết để đánh răng của bạn vào món ăn này, hãy kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để gà nướng tốt nhất của Singapore có sẵn để giao hàng, từ Nhật Bản-phong cách đến đất nước cũ tốt và Tây Mỹ.

1. Kemono

Kemono's roast chicken is MSG free and delivered straight to your home

Quá lười biếng để đi ra ngoài cho gà nướng? Kemono đã bảo vệ bạn rồi. Ảnh: Kemono

Với việc cung cấp toàn đảo từ 11 giờ trưa đến 12 giờ đêm, gà nướng kiểu Nhật khỏe mạnh này được chế biến từ những con gà hữu cơ không có lồng, được cho ăn bằng chế phẩm sinh học, ít béo và cholesterol hơn. kích thích tố.

Da thịt gà giòn, nhưng không khô, với thịt rơi ra khỏi xương một cách dễ dàng. Trong khi không quá nhiều dầu, nó đang bùng nổ với hương vị và chỉ là ngon một mình hoặc với salad. Tốt nhất của tất cả? Không có MSG thêm – gà không có tội lỗi thực sự.

Với bốn loại nước sốt khác nhau có sẵn cho bạn lựa chọn: ớt ngọt và ớt tỏi, dứa teriyaki, sả và cà ri Nhật Bản, gà tươi hữu cơ được chứng nhận hiện đang bán lẻ với mức giá khuyến mại là 27,90 USD.

Kemono.com

2. Poulet

French roast chicken by Poulet

Ô la la! Nhận một số gà nướng kiểu Pháp của Poulet được chuyển đến tận nhà bạn.

Tiếng Pháp cho gà, Poulet có nhiều địa điểm khác nhau quanh Singapore, nhưng cũng có sẵn để giao hàng qua Foodpanda hoặc Deliveroo. Gà của họ đã được ngâm trong một hỗn hợp của các loại thảo mộc và cam quýt, trước khi được nhổ rang.

Gà đi kèm với năm loại nước sốt: Hạt tiêu đen, Nấm Chardonnay, Cranberry, Diane và Chanh.

Nếu bạn đang ăn một mình, hãy gọi Bữa ăn Set B ($ 21.19) cho bạn một nửa gà nướng ngon ngọt, ăn kèm với một bên và đồ uống có ga cũng như nước sốt bạn chọn (chọn từ Nấm Chardonnay, Cranberry và Diane). Đối với các bên, có gạo Marron (hạt dẻ), khoai tây nghiền và khoai tây chiên kiểu Pháp.

Chỉ muốn gà? Thịt gà quay của họ có sẵn là một nửa ($ 18,80) hoặc toàn bộ ($ 33,06), với bất kỳ trong năm nước sốt.

Đối với những người muốn chia sẻ với bạn bè và người thân, Bộ bữa ăn cung cấp thực phẩm cho tối đa bốn người, bao gồm các bên, đồ uống có ga, súp, salad và nước sốt (giá dao động từ 28,68 đô la cho hai người đến 76,83 đô la cho bốn người).

Poulet.com.sg

ĐỌC THÊM: 6 ĐỊA ĐIỂM CELEBRATE OKTOBERFEST TẠI SINGAPORE, PROST!

3. Charco's Flaming Chicken

Nằm giữa Eunos và tàu điện ngầm Kembangan tại 347F Changi Road, Charco's the Flaming Chicken món ăn ra miệng tưới tỏi và thảo mộc gà nướng, ngoài gà cay Bồ Đào Nha, xương sườn và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn là một người ăn nhỏ, Charco's Chicken ¼ + One Side ($ 14,50) có một con số khổng lồ mười hai mặt để lựa chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Salad Caesar hoặc Garden nếu bạn cảm thấy khỏe mạnh, hoặc món cơm gia vị hoặc khoai tây nêm nếu bạn thèm ăn carbs.

Đói từ một ngày dài làm việc? Đặt món gà của Charco ½ + Hai mặt (22,30 USD) hoặc đi tất cả các con đường và lấy Charco's Whole Chicken + Three Sides ($ 32).

Charcos.com.sg

4. Kenny Roger's Roasters

Kenny Roger's Roasters roast chicken delivery

Đánh răng vào gà nướng nổi tiếng của Kenny Roger. Ảnh: Kenny Roger's Roasters Facebook

Raster Roger's Roaster của Mỹ có sẵn trên cả Foodpanda và Deliveroo, vì vậy nếu bạn chỉ có một ứng dụng, bạn không phải lo lắng. Ướp trong 24 giờ với sự pha trộn bí mật của họ của cam quýt, các loại thảo mộc và gia vị, nó không có thắc mắc thương hiệu đã kéo dài quá lâu.

Ca sĩ và diễn viên quốc gia đã bắt đầu chuỗi này vào năm 1991 và từ đó đã mở rộng khắp châu Á.

Chọn từ Kenny's Quarters với 2 Sides ($ 19.26) hoặc Kenny's Favorite với Two Sides ($ 29.96) nếu bạn cảm thấy hơi đói.

Đối với các bên, chúng tôi yêu macaroni gooey và pho mát của họ, tỏi tây rau mùi tây và rau Pasta Salad.

Kennyrogersroasters.com.sg

5. Brotzeit

Brotzeit's roast and fried chicken

Brotzeit có cả thịt gà quay và chiên, nhưng chúng tôi thích thịt quay. Ảnh: Facebook của Brotzeit

Một quốc gia yêu thịt, Đức, nổi tiếng với món thịt lợn của họ – và tại nhà hàng Đức ấm cúng Brotzeit, loại thảo mộc và tỏi nướng gà ướp.

Đặt hàng từ Foodpanda hoặc Deliveroo để có được một lò nướng gà nửa phần tươi ($ 24,61) hoặc Whole Portion ($ 42,80) mà đi kèm với rau nướng và nêm khoai tây cay.

Kết thúc bữa ăn với một chiếc Apple Strudel đầy hương vị với sốt Vanilla ($ 13) hoặc một chiếc bánh lơ lửng của Schokokuchen (14 đô la) – bánh lava chocolate nóng chảy, để hoàn thành hôn mê thức ăn của bạn.

Brotzeit.co

ĐỌC THÊM: 10 NHỮNG NƠI TỐT NHẤT ĐỂ NHẬN ĐƯỢC OMAKASE CỦA BẠN TRONG SINGAPORE

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang