Đánh giá: Saint Pierre phục vụ món ăn Pháp hiện đại vô giá cho người ăn chay

9

Ảnh: Instagram / saintpierresg

Với sự nổi lên và tăng của ẩm thực dựa trên thực vật, cảnh ăn uống của Pháp cũng đã chấp nhận xu hướng này. Điều này đã nâng cao việc điều trị các loại rau như vậy mà chúng ngang bằng với thịt, không chỉ đơn thuần là một suy nghĩ hay một bên.

Đi đầu trong xu hướng này là đầu bếp Alain Passard người đã loại bỏ thịt từ thực đơn của mình tại Arpège vào năm 2001, mạo hiểm ba ngôi sao Michelin của nhà hàng Paris. Đẩy nó lên một notch là đầu bếp Gauthier Soho Alexis Gauthier người gần đây đã công bố kế hoạch cho hai Michelin đóng vai chính nhà hàng London, phục vụ ẩm thực Pháp, để trở thành 100 phần trăm thuần chay trong hai năm tới.

Phòng ăn 30 chỗ ngồi của Saint Pierre

Ở Singapore, đầu bếp Emmanuel Stroobant của Saint Pierre, cũng là người ăn chay, cũng nghĩ rằng khả năng với rau quả là vô tận.

"Có thể chỉ có tám loại thịt để làm việc với, nhưng có hàng trăm loại rau," đầu bếp Emmanuel châm biếm. Ông nói thêm rằng mỗi món ăn tại nhà hàng của ông được xây dựng dựa trên một loại rau, bất kể có thịt hay hải sản nào trong đó.

Pháp atisô tím

Lấy ví dụ về khóa học về thịt cừu – bởi vì cặp cừu rất hợp với atisô, anh ta bắt đầu với những bông atisô màu tím dịu nhẹ phủ một lớp bột giòn với trái tim nhồi đầy hạt thông và bí xanh xắt nhỏ. Các thành phần thịt cừu sau đó được thiết kế để bổ sung cho điều này, và phục vụ trong một hồ bơi nhũ tương của nhũ tương nghệ kem.

Là người ăn chay bản thân mình, tôi đã đến thăm nhà hàng một sao Michelin để có được một hương vị của kinh nghiệm ăn uống tốt lành thịt. Kết luận: Saint Pierre phục vụ các món rau được chế biến tinh xảo được thực hiện với sự tinh tế hiện đại của Pháp.

Hãy nhớ rằng, ăn uống tốt là tất cả về điều trị hoàng gia

Nhiều người không sẵn sàng bỏ ra tiền cho rau, mà thường được coi là một sideshow chứ không phải là sự kiện chính. Chắc chắn, giá bắt đầu từ 68 USD ++ cho bữa trưa gồm ba món và 148 USD ++ cho thực đơn 5 món cổ điển có vẻ hơi dốc. Nhưng trước tiên, hãy cân nhắc rằng khoản phí khổng lồ mà bạn phải trả không chỉ dành cho thực phẩm được mạ thanh lịch, mà còn cho giao hàng.

Măng tây trắng với trứng chữa khỏi và nấm đông đen

Tại Saint Pierre, bữa ăn của quý khách được đi kèm với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ sông qua các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Đội ngũ nhân viên phục vụ ăn mặc thông minh tràn ngập bánh mì ấm áp (và một món bơ sâu sắc nguy hiểm khiến trái tim tràn đầy), đồ uống và thức ăn trong điệu nhảy được dàn dựng tốt, giúp bạn tự động nâng cao cổ tay mình chúng xuất hiện với khóa học tiếp theo của bạn.

Mặc dù vậy, điểm lớn hơn là trong khi một hoặc hai mặt hàng như tôm hùm xanh và thịt cao cấp sẽ có giá cao hơn một chút, các món ăn chay và không ăn chay được tạo ra như nhau ở đây. Mỗi được xây dựng với sự chú ý đến từng chi tiết.

Nhưng tất cả những gì được tính là không có gì nếu các thành phần được sử dụng không phải là chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao tính thời vụ rất quan trọng đối với việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm tươi sống. Hầu hết các loại rau đến từ Pháp, bắt đầu với những người trồng ở các phần phía nam vào đầu mùa xuân và di chuyển lên phía bắc khi thời tiết ấm áp để bắt những người khác ở đỉnh cao của họ.

Trong chuyến thăm của chúng tôi, măng tây trắng, cà chua, đậu Hà Lan và nấm đã ở phía trước và centrestage. Sau đó trong năm, bí ngô, củ cải đường và các loại trái cây và rau quả khác sẽ thay thế.

Ẩm thực Pháp hiện đại, tốt nhất, với một số nhân vật Nhật Bản

Các món ăn Nhật Bản được phục vụ trong suốt bữa ăn, chẳng hạn như trong món khai vị cà chua. Cà chua anh đào ướp Nhật Bản ngồi trên đầu trang của một quả cà chua kem confit, đầy đặn và aglow trong một bồn tắm của yuzu kosho, nước cà chua tươi và dầu cúc vạn thọ. Sự kết hợp là thế giới khác.

Cà chua anh đào Nhật Bản với yuzu cosh và dầu cúc vạn thọ

Các món ăn khác dính vào truyền thống – mùi thơm của dầu truffle trắng đi từ măng tây trắng với dăm trứng được chữa khỏi và nấm đen mùa đông cho rễ của châu Âu.

Thiên đường ăn chay, người ăn chay cũng được chào đón (với thông báo)

Trên thực đơn chay, món cà ri cevennes nướng được sử dụng thay cho nước sốt đặc trưng của Pháp được làm bằng nước ép thịt, để cung cấp cho cùng một độ sâu và hương vị toàn thân. Đổ trên rau xanh mùa hè, nó ấm áp và an ủi như bất kỳ loại thịt nào có vị (thịt, chúng tôi tranh luận, tốt hơn cho bạn).

Rau xanh mùa hè với hành tây

Một điều ngăn cản đầu bếp Emmanuel trở thành thuần chay? "Tôi thích pho mát của tôi quá nhiều để ăn chay," anh thú nhận với một tiếng cười. Chúng tôi chia sẻ tình cảm của anh ấy. Khi xe đẩy phô mai cuộn quanh trước khi món tráng miệng của chúng tôi đến, chúng tôi không thể cưỡng lại nhưng có một mẫu của tuyển chọn các loại pho mát cừu, dê và bò từ Pháp.

Kìa, xe đẩy phô mai

Bởi thời gian món tráng miệng đã được phục vụ – bọt dâu tây với dâu tây tươi ngồi trong một chiếc thuyền meringue với một wafer và kem mascarpone – nó là đồng bằng với chúng tôi rằng trong khi thịt có thể dễ dàng được bỏ qua từ menu, sữa đã từng có mặt.

Người ăn chay được chào đón tại Saint Pierre, tất nhiên. Cũng giống như thực đơn chay, chỉ cần cho nhà hàng biết về các hạn chế về chế độ ăn uống của bạn khi đặt phòng. Hãy chắc chắn thông báo trước ít nhất hai ngày để họ có thể chuẩn bị nguyên liệu thích hợp.

Saint Pierre

One Fullerton # 02-02B

Trang web: saintpierre.com.sg

Điện thoại: 6438-0887

C READNG ĐỌC: 15 ĐỊA ĐIỂM TRONG SINGAPORE CHO THỰC PHẨM RAU QUẢ

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang