Đánh giá: Phải thử món ăn tại Tsui Wah mở tại Singapore

14

Tất cả hình ảnh: Tsui Wah

Chúng tôi đã có bánh bao dứa (bo lo bao) và bánh tart trứng ở Holland Village và Takashimaya. Bạn có thể biết nó, đó là Tai Cheong Bakery. Ngay cả Tim Ho Wan và Mak Noodles đã phân nhánh trên bờ biển đầy nắng của chúng tôi. Và bây giờ một quán ăn Hồng Kông khác đã gia nhập hàng ngũ. Lần này, nhập khẩu 50 tuổi xuất phát từ một liên doanh giữa Tập đoàn Tsui Wah và Tập đoàn Jumbo. Bởi vì nó sẽ ích kỉ để giữ giá vé nâng cao tâm trạng cho chính mình, chúng tôi đang cho bạn một sự suy giảm về những gì bạn có thể mong đợi ở khu vực Đông Nam Á đầu tiên của Tsui Wah.

Đối với người sáng lập, "cha chaan teng" đề cập đến một quán trà phục vụ các món ăn chịu ảnh hưởng của phương Tây và phương Tây với giá cả phải chăng. Về cơ bản thức ăn nhanh không có fuss-free. Sáu đầu bếp và nhân viên điều hành đã bay từ Hồng Kông để đào tạo phi hành đoàn địa phương, vì vậy chúng tôi đã rất thích thú với một hương vị của thỏa thuận thực sự.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách kích thích sự thèm ăn của chúng tôi với một borscht tart và bánh mì nướng lông dày trên mặt ($ 5,50). Món hầm được nấu bằng cà chua, bắp cải, hành tây, cà rốt, cần tây và thịt bò thái hạt lựu. Có một cái gì đó không thể giải thích một cách giản dị về dunking bánh mì trắng bơ vào một bát tốt đẹp tangy.

Gần như đơn giản là tôm sú trong nước sốt XO, ăn với mì nướng ($ 11). Tôm sú mọng nước mọng nước, giòn với trứng tôm, trên một chiếc mì mềm dẻo và giòn, đó là món chính của Hồng Kông. Một đĩa mì khác sống lên đến sự cường điệu là sụn thịt heo kiểu Kagoshima trong súp cá với hỗn hợp ($ 8.50). Thịt được hầm trong ít nhất bốn giờ để đạt được sự dịu dàng trong miệng của bạn và nước dùng đậm đặc toàn thân được đóng gói với hương vị.

Món cà ri thịt cừu đặc trưng với cơm hấp có lẽ là một trong những món ăn đắt giá hơn $ 29. Nhưng bạn nhận được những gì bạn phải trả cho và trong trường hợp này, đó là một chiếc giá cừu tươi từ Úc. Seared nhưng hơi hơi hồng xuống giữa. Khoai tây nghiền nhét bên dưới làm tăng thêm vị kem cho hồ nước sốt thơm. Hơi cay và với một chút vị ngọt, món ăn gợi nhớ đến cà ri Nhật Bản. Với giá 1,20 đô la, bạn có thể đổi gạo cho bánh nhỏ chiên hoặc với giá 2 đô la, chọn bánh mì roti.

Một chuyến viếng thăm Tsui Wah sẽ không hoàn thành nếu không có chiếc bánh giòn giòn tan với sữa đặc ($ 4). Mỗi miếng bánh bao mềm mới nướng được nướng để đạt được lớp vỏ màu nâu vàng. Nó tốt nhất với trà sữa kiểu Hồng Kông ấm áp ($ 3,50) được phục vụ trong các chén sứ màu xanh mang tính biểu tượng và khuấy cho đến khi có bọt. Trà được ủ bằng cách sử dụng lá trà Ceylon cao cấp và được làm bằng sữa đặc thay vì đường cát cho một miệng mượt mà hơn.

Một thức uống truyền thống khác là sữa hạnh nhân với trứng trắng ($ 7). Hỗn hợp màu trắng và hấp trắng có đường ống dẫn đến đường ống nóng và ngụm đầu tiên giống như được bao bọc trong một cái ôm ấm áp. Không, chúng tôi không ấn tượng. Đó là loại thức uống mà chúng ta sẽ mơ mộng về những ngày mưa sắp tới, mặc dù mùi có chút quen thuộc. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một đêm ra, có nhà đổ màu đỏ và trắng cũng như một số loại bia để gõ lại.

Với khả năng ngồi có sức chứa hơn 140, bao gồm cả khu vực ngoài trời, liệu có quá lạc quan để hy vọng rằng hàng đợi sẽ không quá mãnh liệt?

Địa điểm: 3A River Valley Road, Clarke Quay, # 01-03, Singapore 179020. Giờ mở cửa: 11 giờ sáng – 11 giờ tối hàng ngày. Trang web: www.facebook.com/TsuiwahSingapore

C READNG ĐỌC: 3 NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC ĐỂ KIỂM TRA NẾU BẠN LÀ MỘT CON NGƯỜI HUMMUS

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang