Đánh giá: Một buổi chiều trà Victoria tại sảnh đợi của khách sạn Goodwood Park Hotel L'Espresso

18

Ảnh: Goodwood Park Hotel

Từ nay đến ngày 22 tháng 7 năm 2018, Goodwood Park Hotel tổ chức tiệc trà chiều theo chủ đề mới nhất, 'Trà chiều kiểu Anh Victoria' tại L'Espresso.

Bên cạnh những trụ cột của bánh nướng và bánh nướng kiểu Anh mới nướng, tiệc tự chọn cũng sẽ giới thiệu một loạt các món ăn khác lấy cảm hứng từ món chính từ các loại trà chiều truyền thống của Anh.

Ảnh: Goodwood Park Hotel

Từ quầy bánh sandwich, mong đợi một lựa chọn truyền thống hơn như gà đăng quang (một món gà lạnh nấu với thảo dược và trộn với mayo) với tương ớt xoài ngọt và hạnh nhân. Ngoài ra còn có một sáng tạo hơn về kinh điển khác: thịt bò Wellington được thể hiện như một sự sắp xếp của lát ham parma, pastrami thịt bò và một sự lây lan của confob portobello. "Ba chú heo con" với thịt lợn hun khói, thịt lợn và bánh mì thịt heo là một loại sammich khác để ăn.

Ảnh: Goodwood Park Hotel

Nhưng không điền vào những người được nêu ra. Các trạm khắc cũng có một phun Florentine cá hồi nướng, ăn kèm với cơm hoang dã và kem cải ngựa. Những món ăn hấp dẫn khác bao gồm một món thịt lợn hầm lò chiên, Toad-in-the-Hole (còn gọi là xúc xích trong bánh pudding Yorkshire, yum!) Và một chiếc bánh nhỏ mộc mạc.

Thực đơn trà có sẵn với mức giá tương đương 48 USD ++ / người lớn và 24 USD ++ / trẻ em từ thứ 6 đến Chủ Nhật, đêm trước và ngày lễ; và $ 45 ++ cho mỗi người lớn và $ 22.50 ++ cho mỗi trẻ em từ thứ Hai đến thứ Năm, bao gồm hai loại cà phê hoặc trà.

Ưa thích một số núm vú để làm sáng lên buổi chiều? Đi thêm một ly sâm banh, tổng cộng lên đến $ 72 ++ cho mỗi người lớn từ thứ Sáu đến Chủ Nhật, trước và vào các ngày lễ, hoặc $ 68 ++ cho mỗi người lớn từ thứ Hai đến thứ Năm.

C READNG S READ ĐỌC: THỰC PHẨM MÀU HỒNG MÀU SẮC BIỆT THƯỞNG THỰC PHẨM BẠN CẦN TRY

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang