Đánh giá: Mặt nạ thạch mặt nạ dưới $ 20 giúp dưỡng ẩm và làm dịu da

13

Review: The below $20 jelly mask that hydrates, plumps and gives you that extra glow

Ảnh: @heyman_lam / Instagram

Tuy nhiên, chúng đã tiến hóa nhiều – vải thành cellulose sinh học, sủi bọt để làm hỏng – tiêu chí của tôi đối với mặt nạ tấm vẫn giữ nguyên. Thứ nhất, họ phải làm những gì họ tuyên bố: Nếu họ là một mặt nạ dưỡng ẩm, sau đó tôi mong đợi làn da của tôi cảm thấy đủ nước sau khi lấy nó ra. Thứ hai, họ phải cảm thấy tốt khi ngồi trên da. Điều đó có nghĩa là, không trượt xung quanh, không có sản phẩm nhỏ giọt, và mặt nạ phải phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt của tôi.

Và với tư cách là một nhà văn làm đẹp, tôi đã có vinh dự được thử hàng tấn mặt nạ – và bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng chúng không hoạt động. Vấn đề lớn nhất phần lớn thời gian: Có. Là. Không khác nhau. Một trong hai mặt nạ không làm bất cứ điều gì, hoặc hiệu quả không phải là lâu dài – nó như thể 15 phút của mặt nạ không bao giờ xảy ra.

Vì vậy, khi Mặt nạ thạch cao Utena Premium Puresa hạ cánh trên bàn làm việc của tôi, tôi đã phần nào bị cuốn hút và một phần hoài nghi. Đây có phải là mánh lới quảng cáo khác với huyết thanh thạch không? Tại sao ngay cả thạch? Tại sao không chỉ là huyết thanh thông thường của bạn?

Trong thực tế, tôi đã nghi ngờ ngay cho đến lúc tôi bóc mặt nạ ra khỏi mặt mình. Mặt nạ hứa hẹn sẽ cung cấp nước cho da, thông qua việc sử dụng huyết thanh thạch. Và nó chắc chắn tạo ra kết quả, với màu sắc bay không kém.

Da của tôi trông to hơn và rạng rỡ hơn và cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi chạm vào. Có một sự khác biệt có thể nhìn thấy trước và sau khi sử dụng mặt nạ. Nhưng những gì thực sự đã cho tôi bán: làn da của tôi cảm thấy ngậm nước, rất nhiều mà tôi thậm chí không cảm thấy sự cần thiết phải theo dõi với kem dưỡng ẩm hàng đêm của tôi sau.

Tôi đã liên lạc với các cô gái PR, hỏi làm thế nào có thể là một huyết thanh thạch có thể được hydrating này . Câu trả lời rất đơn giản: Các kết cấu thạch giữ độ ẩm tốt hơn nhiều so với huyết thanh lỏng thông thường. Điều đó có nghĩa, làn da của bạn có nhiều thời gian để hấp thụ tất cả sự tốt lành dưỡng ẩm từ huyết thanh thạch chứ không phải là một cuộc đua cho thời gian như những người bình thường nước bốc hơi.

Đó là lý do tại sao lượng thời gian rời khỏi mặt nạ được khuyến nghị là 20 – 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy vải trở nên khô hơn khi nó chạm mốc nửa giờ, và đó là tín hiệu để loại bỏ nó. Hầu hết các jelly nên đã được hấp thụ vào da bởi sau đó, bạn sẽ chỉ cần phải nhẹ nhàng xoa bóp phần còn lại trong.

Và đó không phải là tất cả. Mặt nạ đã được bão hòa với thạch huyết thanh – 33g của nó – và bạn thực sự có thể lưu trữ thạch còn lại trong tủ lạnh, và sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm vào ngày hôm sau. Dưới đây là một thước đo bao nhiêu thạch dư thừa còn sót lại trong túi sau khi sử dụng mặt nạ – đủ cho khuôn mặt, hai lần, cho cổ và decollate, và cho khuỷu tay và kneecaps. Tôi không phải nói rằng đó là một chiếc mặt nạ tiếp tục cho.

Dòng sản phẩm Jelly Gold của Utena Premium Puresa bán lẻ với giá $ 16,90 cho một hộp ba mặt nạ. Chúng có bán tại các cửa hàng Watsons, cửa hàng Yue Hwa, nhà thuốc Welcia-BHG, Tokyu Hands, Don Don Donki, Metro Singapore, và trên các nền tảng thương mại điện tử Shopee, Lazada, Redmart và Qoo10.

CSONG ĐỌC: 7 THỦY LỰC TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM NGAY DA CỦA BẠN CHO NGÀY CƯỚI CỦA BẠN

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang