Đánh giá: JYPSY là một địa điểm ăn uống bình dân của Nhật Bản với sự rung cảm của PS.Cafe

16

Ảnh: JYPSY

Giống như tên gọi của nó, JYPSY là giản dị và độc đáo. J là một cái gật đầu với ẩm thực Nhật Bản, trong khi PS đề cập đến nhóm được thành lập bởi người Singapore Peter Teo và Philip Chin, và Brit Richard Chamberlain.

Các 65-chỗ ngồi ánh sáng mặt trời là mở rộng và giản dị như mọi PS. Cafe. Bao gồm cả ngay bên cạnh. Nó gợi lên một chủ đề ven biển, nổi bật với màu sắc thanh nhã của người da trắng và xanh da trời. Các tông màu gỗ, đèn lồng vải và đệm đầy đặn cho khách cảm giác thoải mái, ấm cúng. Chỉ có apt gần với khu vực ven sông lịch sử Robertson Quay.

Bộ ba đóng vai trò quan trọng trong khái niệm của nó. Bạn có thể cảm ơn nền tảng của họ về thời trang và thiết kế cho điều đó. Ghế salon hai chỗ ngồi, bàn ăn tròn và đèn lồng được thiết kế từ đầu.

Ảnh: JYPSY

Thực đơn được tạo ra bởi đầu bếp Takashima Osamu. Đã từng làm việc tại Nhật Bản, Úc và Singapore, anh được đào tạo về ẩm thực Nhật Bản và các khái niệm hiện đại. Và nó cho thấy. Pha trộn một chút hay thay đổi với hương vị của gia đình, hàu là từ quận Hyogo – một nơi gần quê nhà Osaka, và cơm trong cuộn sushi đến từ Hokkaido.

Có sashimi cổ điển theo cách truyền thống (cá bay không khí được phục vụ với nama wasabi và shoyu), hoặc thử giải trí của mình. Được gọi là sashimi của JYPSY, các giống này mang đến hương vị của JYPSY được truyền cảm hứng bởi những người du mục và tinh thần tự do. Một trong số đó là cá ngừ vây xanh của JYPSY ($ 24). Dusted với shichimi furikake và một dollop của trứng cá muối avruga, đó là một ví dụ về cách thức các nhà hàng cho vay một liên lạc mới đến sản phẩm cao cấp của Nhật Bản.

Ảnh: JYPSY

PS. Cafe quy định biết nó cho khoai tây chiên của nó. Giống như bất kỳ anh chị em nào có giá trị muối của mình, JYPSY đi theo bộ đồ bằng cách đặt vòng quay của mình vào món ăn nhẹ màu nâu vàng. Được gọi là tổ khoai tây chiên ($ 11), nó sử dụng khoai tây vụn giòn, dầu nấm trắng, sốt mayonnaise wasabi và nước sốt teriyaki balsamic. Nó cũng là một sáng tạo của món ăn kakiage truyền thống của tempura xắt nhỏ rau. Đó là giòn và ánh sáng, với mùi thơm đất sôi nổi của nấm cục.

Ảnh: Hoe I Yune

Nhưng nếu bạn chỉ đặt hàng một món khai vị, chúng tôi khuyên bạn nên dùng tacos cá hồi hơn ($ 14). Được làm từ rong biển, vỏ giòn được nhồi với salsa cà chua, bơ và cá hồi nguyên liệu thái hạt lựu trộn với wasabi mayo và cá hồi. Bóp một chút chanh cho một niềm say mê thêm. Đó là một hương vị thú vị. Chúng tôi có thể đã nhận được bàn tay của chúng tôi bẩn nhưng chúng tôi sẵn sàng làm điều đó một lần nữa.

Ảnh: JYPSY

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã tiết kiệm được chỗ cho cơm chiên hei unagi ($ 22). Carbs cung cấp một loại thoải mái đáp ứng nhưng nó không chỉ là gạo mà làm cho chúng tôi muốn rave về món ăn thịnh soạn này. Mọi khía cạnh của nó – những miếng ngọt ngào, mềm mại của unagi nướng, món muối ngâm, đậu phụ mềm, những sợi trứng tráng – làm cho mỗi lần một điều trị thực sự.

Lối thoát đô thị mới này được thiết kế để trở thành một người vui chơi giải trí đám đông cho các buổi tiệc nhóm và các đêm hẹn hò. Vì vậy, những gì tốt hơn cách để gió xuống hơn bằng cách thưởng thức một trong những loại cocktail ngon? Chúng tôi có rượu sake (17 đô la). Nếu ngọt ngào, sảng khoái và trái cây là loại điều của bạn, chúng tôi nói đi cho nó. Có lợi ích, St-Germain và mận và con số trong núm vú.

JYPSY ở số 38 đường Martin. Thứ Ba đến Chủ Nhật: 11:30 sáng – 4 giờ chiều, 5:30 chiều-11 giờ tối.

C READNG ĐỌC: 10 NHỮNG TẬP ĐOÀN KINH DOANH TỐT NHẤT TẠI SINGAPORE DƯỚI $ 30

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang