Đánh giá: Chúng tôi yêu thích mua sắm trong một cửa hàng tạp hóa thân thiện với môi trường đóng gói, đây là lý do

11

Tôi thích mua sắm siêu thị. Duyệt các giá và kiểm tra sự đa dạng của mọi thứ có sẵn.

Vì vậy, tôi đã thực sự hấp dẫn khi tôi được mời đến UnPackt, một cửa hàng đóng gói mới, để trải nghiệm một loại mua sắm tạp hóa khác. Cửa hàng nằm ở trung tâm Ang Mo Kio ở Jalan Kuras và là một trang phục nhỏ, gần giống như một cửa hàng cung cấp khu phố, nhưng gọn gàng, gần như tối giản với kệ mở và lọ lớn cửa hàng tạp hóa trưng bày thay vì bao bì nhựa thông thường mà bạn nhìn thấy hiển thị trong một siêu thị điển hình.

Làm thế nào để mua sắm

# 1. Kế hoạch những gì bạn muốn mua và mang container của riêng bạn từ nhà, có thể là lọ thủy tinh hoặc thùng nhựa tái sử dụng.

# 2. Cân thùng chứa rỗng của bạn ở quầy và nhân viên cửa hàng sẽ ghi trọng lượng của chúng lên nắp bằng bút xóa được.

# 3. Đi xung quanh cửa hàng và điền vào các thùng chứa của bạn với những gì bạn muốn mua.

#4. Mang thùng chứa đầy của bạn trở lại quầy để được cân và bạn sẽ bị tính phí cho mặt hàng bạn đang mua bằng giá được đặt theo trọng lượng. Tiền mặt hoặc thanh toán NETS đều được chấp nhận.

Nếu bạn đã quên mang theo các thùng chứa của mình hoặc không mang đủ, cửa hàng cũng cung cấp các thùng chứa do các doanh nghiệp lân cận quyên góp.

Những gì tôi yêu thích về trải nghiệm mua sắm

Những người đồng sáng lập UnPackt, Florence Tay, 36 tuổi và Jeff Lam, 38 tuổi

Với không gian cửa hàng tiện lợi tối giản, UnPackt có bầu không khí thân thiện với khu phố. Các trợ lý cửa hàng thường là những người đồng sở hữu và người sáng lập thân thiện, Florence và Jeff. Các loại ngũ cốc, mì ống, bánh quy, rau đậu, dầu ăn và gia vị, trà lá, mật ong, trái cây sấy khô và thậm chí bột siêu thực phẩm rõ ràng là tươi (bạn có thể thấy mọi thứ trong thùng chứa) và chủ yếu là hữu cơ khi có sẵn. Những người sáng lập cửa hàng cũng cố gắng tìm nguồn cung cấp này từ các doanh nghiệp xã hội địa phương mua hàng loạt để giảm thiểu hơn nữa lượng khí thải carbon.

Bạn có thể mua càng nhiều càng ít càng tốt. Nấu mì ống cho một? Bạn có nghĩa là có thể mua một phần duy nhất của linguini hữu cơ nếu bạn muốn. Bạn muốn lấy mẫu mật ong hoa mới? Bạn có thể mua một cái lọ nhỏ với giá dưới $ 5. Cảm thấy lúng túng và chỉ muốn một ít quả hồ trăn? Bạn có thể mua số tiền bạn cần để thỏa mãn cảm giác thèm ăn của bạn với một vài đô la. Rẻ hơn một gói lớn hơn một chút từ Tong Garden hoặc Camel. Tạm biệt, không sử dụng hết chất thải thực phẩm!

Lối sống tốt như xà phòng, thanh dưỡng da, bàn chải tre và khăn lau trang điểm có thể tái sử dụng cũng được thả tại UnPackt

Hơn nữa, bên cạnh những thực phẩm này, cũng có một loại hàng hóa thân thiện với môi trường như đồ dùng bằng tre, ống hút tái sử dụng và khăn lau trang điểm, kem đánh răng hữu cơ, kem dưỡng da và xà phòng, giúp bạn trải nghiệm mua sắm thân thiện với môi trường. Có được trải nghiệm mua sắm không có tội và rất cá nhân tại UnPackt, tôi hoàn toàn trên tàu với xu hướng mua sắm hàng tạp hóa hoàn toàn không bao bì. Đây là hy vọng cửa hàng sẽ mở rộng thành chuỗi để trải nghiệm rộng rãi hơn trên khắp Singapore, và cũng có thể mở rộng trong phạm vi các sản phẩm có sẵn để tôi có thể đến đó cho mọi nhu cầu tạp hóa của mình.

UnPackt tại 6 Jalan Kuras, Singapore 577724 và mở cửa 7 ngày một tuần từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối.

C READNG ĐỌC ĐỌC: THƯƠNG HIỆU ĐẠI DIỆN ĐẠI DIỆN LÀ TUYỆT ĐỐI MIỄN PHÍ

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang