Đăng ký các lớp học thú vị này để giúp đạt được mục tiêu thể dục của bạn

8

Ảnh: 123rf

Các lớp thể hình đã có một chặng đường dài ở Singapore, với nhiều phòng tập thể dục khác nhau cung cấp trang thiết bị, lớp học và huấn luyện viên cá nhân. Những ngày này, bạn có thể làm bất cứ điều gì từ tập luyện nghệ thuật lấy cảm hứng từ võ thuật đến các buổi khiêu vũ hay thậm chí là tập thể dục tại một trung tâm mua sắm.

Không chỉ các hoạt động này miễn phí, kết hợp 150 phút hoạt động thể chất vừa phải vào lịch trình của bạn mỗi tuần là quan trọng để xem các lợi ích sức khỏe như giảm căng thẳng, nguy cơ tiểu đường và đột quỵ thấp hơn và nhiều hơn nữa. Vì vậy, lấy bạn gái của bạn, đi mua sắm cho trang phục thể thao nóng nhất và đăng ký một trong các lớp học này để đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn.

Để bắt đầu hành trình thể dục của bạn, chúng tôi đã tổng hợp bảy lớp tập luyện cường độ cao miễn phí được cung cấp bởi Ban Xúc tiến Y tế dưới đây:

Bài tập lấy cảm hứng từ K-Pop

Ảnh: 123rf

Tất cả chúng tôi đều được thực hiện đầu tiên bởi các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, sau đó là nhạc pop Hàn Quốc, và bây giờ, cơn sốt tiếp theo để tấn công bờ biển của chúng tôi là một loạt các bài tập lấy cảm hứng từ K-pop.

Bạn sẽ đổ mồ hôi đến những giai điệu Hàn Quốc nóng nhất trong khoảng một giờ trong các lớp thể dục KpopX, nơi các bài hát có cường độ khác nhau được chọn để giúp bạn cải thiện sức chịu đựng của mình trong khi đốt cháy những calo béo phì đó. Các tập luyện bao gồm chủ yếu là cánh tay và chân phong trào và do đó phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mức độ tập thể dục để mang lại một vài bạn bè tập luyện với bạn quá. Đăng ký tham dự một buổi họp mặt dưới chương trình Sunrise In The City hoặc Fitness @ Work – tất cả các lớp học ở đây đều miễn phí!

Nếu bạn muốn một thứ gì đó mãnh liệt hơn, K-kardio là một bài tập luyện tim mạch sẽ giúp bạn có được những giai điệu Hàn Quốc thời thượng nhất. Tập luyện vui nhộn này kết hợp các yếu tố thể dục và khiêu vũ khác như kickboxing, thể dục nhịp điệu và nhảy hip-hop. Bạn cũng sẽ làm những động tác mà các ban nhạc Hàn Quốc làm như vậy tận dụng cơ hội này để sống những giấc mơ ngôi sao nhạc pop của bạn. Tìm kiếm một phiên theo chương trình Sunrise In The City.

Piloxing

free fitness options singapore health promotion board piloxing

Ảnh: 123rf

Tại sao chỉ là một hình thức tập thể dục khi bạn có thể làm ba? Piloxing là một sự hợp nhất của pilates, boxing và dance và bạn sẽ gặt hái những lợi ích của cả ba với một tập luyện kết hợp. Điều này tập thể dục ngon rojak là một tập luyện năng lượng cao khoảng thời gian được trái tim của bạn bơm trong khi điêu khắc và kéo dài cơ thể của bạn thông qua một số pilates di chuyển quá. Cánh tay của bạn sẽ cảm ơn bạn cho những động tác đấm bốc và bạn chắc chắn sẽ nhận được một cao tự nhiên từ tất cả năng lượng đó.

Tìm kiếm một phiên làm việc tự do miễn phí dưới chương trình Sunrise In The City.

Mall Workouts

free fitness options singapore health promotion board mall workouts

Ảnh: 123rf

Nếu bạn cảm thấy có lỗi về số lượng thời gian bạn đã chi tiêu tại các trung tâm mua sắm, đây là một chương trình giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Trung tâm tập luyện của HPB cung cấp các buổi tập luyện miễn phí kéo dài một giờ tại nhiều trung tâm mua sắm gần bạn và xung quanh Singapore, điều này sẽ giúp nhịp tim của bạn tăng lên và mức độ căng thẳng của bạn giảm xuống. Vì vậy, tìm một trung tâm mua sắm thuận tiện, lấy bạn bè hoặc gia đình của bạn để tập luyện hoặc đơn giản là gắn bó với cộng đồng của bạn trong khi cải thiện mức độ thể lực tổng thể của bạn.

Xem lịch biểu mới nhất tại đây.

C READNG ĐỌC: LÀM NHỮNG THAY ĐỔI LIFESTYLE NHỎ ĐỂ NỔI BẬT TRONG THỬ NGHIỆM THÊM, KHÔNG CẦN LÀM HARD HARD

Chiến đấu

free fitness options singapore health promotion board fight do

Ảnh: 123rf

Tập luyện này kết hợp tốt nhất của đấm bốc và võ thuật vì vậy đây là cơ hội của bạn để đưa ra công chúa chiến binh trong bạn. Bạn cũng sẽ phải sáng tạo, vì bạn phải tưởng tượng rằng bạn đang thực sự chiến đấu với đối thủ của mình. Nhưng đừng lo lắng, nó không phải là bạo lực hoặc nghiêm trọng như nó âm thanh. Việc tập luyện bao gồm đấm, đá và khối và là một lớp tập thể dục vui nhộn có thể giúp bạn đốt cháy tới 800 calo trong một phiên.

Hãy thử một cuộc chiến miễn phí làm phiên trong chương trình Fitness @ Work.

Các lớp HIIT (High Intensity Interval Training)

free fitness options singapore health promotion board hiit

Ảnh: Ban Xúc tiến Y tế

Tên này cho bạn biết (gần như) mọi thứ bạn cần biết về các bài tập này, vì chúng là các phiên liên quan đến các bài tập cường độ cao ngắn. Đó là một cách rất hiệu quả để làm cho bạn trông và cảm thấy phù hợp và lợi ích của nó bao gồm đốt cháy chất béo và sức mạnh xây dựng.
Ngoài Sunrise In The City, Ban Xúc tiến Y tế cũng có chương trình HIIT nhanh, bạn có thể xem lịch biểu tại đây. Các biến thể miễn phí khác bao gồm Boulder HIIT, HIIT Yoga, HIIT – Garage Circuit và Avengers HIIT.

Zumba

free fitness options singapore health promotion board zumba

Ảnh: 123rf

Bài tập này đã chứng minh nó có sức mạnh như nó đã được phổ biến trong hơn một thập kỷ và vẫn chiến thắng trên người hâm mộ mới mỗi ngày. Các tiền đề cơ bản của zumba là nó pha trộn các phong trào nhảy và aerobic, được thực hiện để âm nhạc năng động. Bạn sẽ được thử những động tác từ điệu nhảy như salsa, samba, merengue và hip-hop, và các bài tập như squats và lunges cũng là một phần của thói quen. Đó là một cách thực sự thú vị để dành một giờ và nó là một tập luyện rất hiệu quả.

Zumba có sẵn dưới các chương trình Mall Workout, Fitness @ Work và Sunrise In The City, đặt phiên của bạn miễn phí ngay hôm nay.

Yogalates

free fitness options singapore health promotion board yogalates

Ảnh: 123rf

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp thể dục sẽ có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, đây là bài tập cho bạn. Như tên gọi của nó, yogalates là sự pha trộn giữa yoga và pilates và các bài tập và tư thế liên quan cho phép bạn làm việc trong giới hạn của riêng mình và thúc đẩy bản thân nhiều như bạn muốn. Khi bạn căng cơ thể của bạn, khớp của bạn sẽ cảm ơn bạn đã nỗ lực. Nó cũng làm tăng tính linh hoạt và độ bền trong khi săn chắc cơ bắp của bạn.

Hãy thử một lớp học yogalates miễn phí dưới chương trình Sunrise In The City.

C READNG ĐỌC: 5 ỨNG DỤNG KHÔNG DÂY MIỄN PHÍ ĐỂ ĐƯỢC CẤM ĐÚC VÀ XÁC NHẬN

free fitness options singapore health promotion board

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang