Đã thử và thử nghiệm: Tóc khô dài nhanh hơn 50%, không cần máy sấy tóc

13

Ảnh: Instagram / namnam725

Để rửa hoặc không rửa, đó là câu hỏi.

Đó là câu chuyện của vợ già mà ngủ với mái tóc ướt sẽ gây ra tất cả các loại bệnh như nhức đầu, cảm lạnh và viêm khớp.

Quan trọng hơn, như hầu hết các nhà tạo mẫu tóc sẽ cho bạn biết, ngủ với mái tóc ướt quá thường xuyên có thể dẫn đến gàu, nhiễm nấm trên da đầu của bạn, và tóc đó là dễ bị vỡ. Thêm vào đó, những chiếc gối hôi thối.

Xoa mái tóc của bạn với bất kỳ khăn cũ có xu hướng thô lên lớp biểu bì tóc và tạo ra tình huống knotty trong khi máy sấy tóc có xu hướng làm hỏng tóc với nhiệt (các thiết lập không khí lạnh không thực sự khô tóc).

Nhưng chờ đợi cho tóc ướt để khô được như xem sơn khô hầu hết các ngày. Bạn sẽ làm gì khi bạn ghét sử dụng máy sấy tóc và có mái tóc dài dày đến thắt lưng?

Chúng tôi đã thử nghiệm các mặt hàng này để giúp tóc dày, thô và dài đi từ nhỏ giọt ướt đến ẩm ướt – nhanh chóng và không có nhiệt hoặc máy sấy tóc. Cô gái tóc dài, bạn được chào đón.

Guardian Microfiber Hair Turban, $ 5.90, có bán tại hầu hết các cửa hàng Guardian.

Vải sợi nhỏ mềm (hơi mờ) và nhẹ so với sử dụng khăn tắm thường xuyên quấn quanh đầu tôi.

Cộng với khăn xếp giúp giữ tóc an toàn với nút tiện dụng và phụ kiện vòng lặp đàn hồi. Không có bất ngờ mở ra nhiều hơn khi chiếc khăn bị hư hỏng hoặc ướt.

Chất liệu khá hấp thụ và thấm hết nước dư thừa, nên không hề nhỏ giọt chút nào.

Ảnh: Instagram / raine.montalvao

Hầu hết chúng ta sẽ không nhìn sang trọng này trong khi cân bằng một chiếc khăn tắm quấn quanh đầu chúng tôi. Khăn xếp tóc này là một lựa chọn tiện lợi cho những người thường xuyên, với giá trị tuyệt vời cho tiền.

Hiệu quả: Xét về tốc độ sấy, thời gian sấy tóc này giảm khoảng 30% so với khi để tóc ướt ra ngoài để khô.

AQUIS Waffle Luxe Hair Towel, $ 54, từ Sephora.

Được làm bằng sợi siêu mịn rất mịn, khăn này có kết cấu waffle độc ​​đáo để nhanh chóng bấc nước nhanh gấp 5 lần so với khăn bông mà không bị ma sát, giảm thiểu sự xù xì và hư hỏng.

Đó là một kích thước khăn tóc nhỏ thường xuyên, nhưng cảm thấy nhẹ hơn nhiều so với một chiếc khăn bông thông thường. Độ mỏng của vật liệu có nghĩa là nó dễ dàng quấn quanh tóc và nhét vào để an toàn.

Là một người có mái tóc rất nặng, tuy nhiên nó đã có xu hướng hoàn tác nếu tôi đi bộ quá nhiều, vì vậy tôi phải sử dụng kẹp tóc để giữ chặt ở đầu.

Hiệu quả: Thời gian sấy tóc này giảm khoảng 40% so với việc để tóc ướt ra ngoài không khí khô.

IGK No More Blow Máy ​​phun khí khô tốc độ cao, $ 43, từ Sephora

Tốt nhất được sử dụng trên khăn khô tóc tức là không ngâm ướt, phun này có một công nghệ làm mát Flash tiên tiến và một sự pha trộn của tinh bột nhẹ mà invisibly áo sợi tóc để giảm độ ẩm.

Phun lên tóc và massage từng phần một. Siêu hiệu quả trong việc sấy khô các sợi tóc – nó gần như không thể tin được để xem rễ tóc nhanh như thế nào đi từ ẩm ướt đến ẩm ướt.

Có một nhược điểm mặc dù, việc phun thẳng lên sóng của tôi cũng vì vậy tóc trở nên khá thẳng. Nó nói để xoắn và nhai khi bạn phun để khuyến khích lọn tóc nhưng điều đó dường như không thực sự giúp tôi lọn tóc.

Hiệu quả: Thời gian sấy tóc này giảm khoảng 50% so với việc để tóc ướt ra ngoài không khí khô.

C READNG ĐỌC: THEO CÁC BƯỚC KHÔNG CẦN NÀO TRÊN NHỮNG NÀY NẾU BẠN THỰC SỰ MUỐN TÓC SỨC KHỎE

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang