Chụp. Snap. In: Đây là lý do mọi người nên đầu tư vào máy ảnh in tức thì

7

Sự gia tăng của Instagram có nghĩa là chúng tôi có mọi lý do để thể hiện OOTD, các bữa ăn được trình bày đẹp mắt và tất cả những thứ khác mà chúng tôi tận hưởng trong cuộc sống. Nhưng nó cũng đã thổi cuộc sống mới vào tỷ lệ hình ảnh 1: 1 vuông và khiến chúng tôi yêu thích định dạng ảnh đó.

Fujifilm đang mang tình yêu nhiếp ảnh đó từ phương tiện truyền thông xã hội vào các bản in thực sự, để chia sẻ niềm vui của cảm giác hữu hình khi cầm một bản in vật lý. Đó là cách lý tưởng để chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn, bằng cách bình phương kỷ niệm của bạn trong in ấn. Khi nhu cầu nhiếp ảnh của chúng tôi thay đổi, các sản phẩm tức thì của Fujifilm đã phát triển theo thời gian.

Cung cấp mới nhất của nó, Máy ảnh Fujifilm Instax SQUARE SQ6 ($ 219), là tốt nhất. Nó có chức năng điều chỉnh phơi sáng tự động phát hiện độ sáng xung quanh và điều chỉnh tốc độ cửa trập tối ưu và cường độ ánh sáng đèn flash khi nhấn nút chụp. Điều này có nghĩa rằng, ngay cả trong một căn phòng tối, các đối tượng và nền có thể được quay một cách sinh động và rõ ràng.

Chế độ macro là hoàn hảo để chụp từ cự ly gần 30-50cm, trong khi chế độ phong cảnh lý tưởng cho chụp tầm xa từ tối thiểu 2m. Hãy để mặt sáng tạo của bạn tỏa sáng với chế độ Phơi sáng kép – nhấn nút chụp hai lần để chụp ảnh nghệ thuật với hai hình ảnh trong cùng một bản in. Ngoài ra, ảnh nhóm được thực hiện dễ dàng hơn với chức năng hẹn giờ.

Chế độ chụp ảnh tự sướng & Selfie Mirror cho phép bạn kiểm tra khu vực chụp ảnh tự sướng của mình trong gương bên cạnh ống kính. Chế độ chụp ảnh tự sướng cũng tự động điều chỉnh độ sáng và độ dài tiêu cự đến mức lý tưởng để chụp ảnh tự sướng để bạn không bao giờ chụp ảnh tự sướng xấu nữa.

Làm cho ảnh của bạn trở nên thú vị với các bộ phim SQUARE ($ 18,90), có sẵn màu trắng và đen; thêm khung màu đen để nhấn mạnh sự sinh động và độ tương phản của ảnh của bạn.

Máy ảnh Instax SQ6 có sẵn ba màu thời trang – màu trắng ngọc trai, vàng hồng và than chì xám – vì vậy hãy chọn một chiếc máy ảnh phù hợp nhất với cá tính của bạn. Cũng bao gồm ba bộ lọc màu nhấp nháy, có thể được gắn vào đèn flash để tạo hình ảnh màu độc đáo.

Nó cũng là phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ trang phục nào – chỉ cần treo nó lên cổ và đi ra ngoài và khám phá những cơ hội chụp ảnh tốt nhất. Nó cũng dễ dàng để chụp ảnh của OOTD của bạn hoặc bất cứ điều gì khác bạn ưa thích và cung cấp cho các bản in cho bạn bè của bạn cho cảm hứng, hoặc là quà tặng cá nhân cho những người thân yêu của bạn. Tuy nhiên bạn quyết định sử dụng nó, máy ảnh Instax SQ6 là một cách tuyệt vời để quay lại những điều cơ bản để in những kỷ niệm của bạn và tạo ra những kỷ vật kéo dài suốt đời.

Cũng có sẵn là máy ảnh Instax SQUARE SQ10 (499 đô la, có màu đen và trắng), một máy ảnh kết hợp nhanh cho phép người dùng chụp với bố cục phù hợp với tỷ lệ co 1: 1, để tạo bản in bằng chức năng chỉnh sửa / xử lý. Chọn giữa các chế độ chụp khác nhau và các chức năng xử lý hình ảnh sáng tạo để thể hiện bản thân và chủ thể của bạn.

Máy in Instax SHARE SP3 ($ 329, có sẵn màu đen và trắng) cho biết thêm sự tinh tế cho mọi bản in, nhờ vào giao diện retro của định dạng hình vuông. Tính năng in tốc độ cao có nghĩa là ảnh của bạn được in ở độ phân giải cao 318 dpi trong vòng 13 giây. Thêm vào đó, tiếng ồn in thấp hơn, khiến cho trải nghiệm in ấn thú vị hơn. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh đã in để cá nhân hóa tối đa hoặc in tối đa chín ảnh trên một trang tính, sử dụng mẫu Ảnh ghép.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang