Chuẩn bị sẵn sàng cho khuôn mặt của bạn chỉ với 5 sản phẩm khi đang di chuyển

10

Ảnh: Instagram / hoskelsa

Với cách tiếp cận hoàn toàn mới, Shiseido đã đưa ra một loạt sản phẩm mới gồm 137 sản phẩm bao gồm bốn kết cấu sáng tạo và cảm quan: Mực, Bột, Gel và Dews. Họ đặc trưng với công nghệ đột phá từ Nhật Bản kết hợp giữa màu sắc hoàn toàn có thể xây dựng (từ rất tuyệt đến rất sắc tố) với một cảm giác vô trọng trên da.

Nó không cảm thấy như bạn đang mặc một tấn trang điểm, nhưng màu sắc làm cho sự hiện diện của họ được biết đến. Cộng với tất cả các sản phẩm được thiết kế khéo léo để trở nên cực kỳ dễ sử dụng (thực sự là bằng chứng thực sự), không cần kỹ thuật hoặc công cụ đặc biệt. Thêm vào đó, tất cả chúng đều được thiết kế để mang lại độ bền lâu, thoải mái, do đó bạn sẽ không phải lo lắng hoặc chạm vào trong ngày làm việc.

Lấy cảm hứng từ cái nhìn được đánh bóng của Sonoya Mizuno trên thảm đỏ của Crazy Rich Asians, đây là cái nhìn của tôi về việc chỉ sử dụng năm sản phẩm.

1. Shiseido Essentialist Eye Palette trong 06 Cuộc sống về đêm trên Phố Hanatsubaki (màu tím mờ, taupe lung linh, mận mờ, sô cô la nâu với ngọc trai đỏ), $ 60

Được thực hiện bằng cách sử dụng một công nghệ bột ma trận bột đột phá bao gồm một hỗn hợp làm mềm của các loại dầu và este, các phấn mắt có một cơ sở trong suốt để loại bỏ sự bọng. Sắc tố màu tinh khiết kéo dài 12 giờ mà không bị nhăn, trong khi bột hình cầu đảm bảo một ứng dụng trơn tru với không bị kéo.

Sử dụng taupe lung linh như một cơ sở, trộn trong một chút của mận mờ trên mắt để làm tối. Để thêm định nghĩa, tôi pha trộn màu nâu sô cô la đen với ngọc trai màu đỏ trên các góc ngoài của mắt, cộng với sử dụng nó trên lông mày của tôi.

2. Shiseido Minimalist WhippedPowder Blush trong 01 Sonoya, $ 48

Mày hồng phấn hoa kết cấu meringue này có công nghệ AirFusion nên nó hòa quyện dễ dàng trên da như một chiếc mousse thoáng mát. Điều này khô thành bột lông với một kết thúc mờ mềm kéo dài tám giờ. Đáng ngạc nhiên là dễ dàng để có được một rửa mỏng trên da cho một tuôn ra tự nhiên hoặc khai thác trên lớp cho cường độ sống động hơn.

3. Shiseido Aura Dew mặt, mắt, môi trong 02 năng lượng mặt trời, $ 38

Để làm nổi bật, hãy nhẹ nhàng chạm vào Aura Dew có cấu trúc đệm trên xương gò má, góc trong của mắt, xương đòn và cây cung của cupid với ngón tay thứ tư hoặc ngón tay nhỏ của bạn. Nó thậm chí có thể được sử dụng để thêm một cửa sổ pop shimmery ở trung tâm của môi, trên collarbones hoặc dusted trên lông mi cho một hiệu ứng mắt long lanh mở.

Các ngọc trai vàng Nhật Bản đa chiều với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau có Công nghệ khúc xạ ánh sáng cải tiến để loại bỏ sự bần cùng (đọc: tuyệt vời cho ảnh tự chụp!). Sự vắng mặt của sắc tố có nghĩa là điều này thêm rạng rỡ mà không ảnh hưởng đến màu trang điểm mà nó được xếp lớp trên đầu trang của. Ánh sáng lung linh không di chuyển hoặc rơi ra dễ dàng nhờ vào thế hệ mới nhất của các polyme silicon, chất tạo màng và chất bay hơi, dịch thành 12 giờ ở điện.

4. Shiseido ArchLiner Ink in 01 Shibui Black, $ 45

Để mắt đôi mắt, ArchLiner mới có một đầu micro góc cạnh được thiết kế đặc biệt – hình dạng độc đáo và thiết kế tiện dụng cho độ chính xác và kiểm soát tối đa để xác định mắt. Đầu góc cạnh có nghĩa là bạn sẽ không trải nghiệm điểm mù thông thường mà thường được tạo ra bởi bàn tay của bạn hoặc bút trong khi lót mắt. Rất bão hòa với sắc tố siêu đen, một cơn đột quỵ là tất cả những gì bạn cần. Công thức khô nhanh hứa hẹn đến 24 giờ màu không thấm nước để ngăn chặn vết bẩn.

5. Shiseido VisionAiry Gel Son môi trong 222 Ginza Red, 36 đô la

Công nghệ Triple Gel không trọng lượng trong son môi này có sự kết hợp mang tính cách mạng của agar, đất sét và gel copolymer cho phép một lượng lớn sắc tố kết hợp với nước cho một son môi có độ phủ cao, sống động mà vẫn được đặt hàng giờ. Công thức của son môi được làm bằng 15% nước để cung cấp độ ẩm lâu dài.

Mái bóng siêu có thể đeo được lấy cảm hứng từ khu phố Ginza thời thượng ở Tokyo, nơi Shiseido mở cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên vào năm 1916. “Đó là một màu phổ biến vượt thời gian làm phẳng mọi tông màu”, James Boehmer, Giám đốc toàn cầu của Shiseido Makeup cho biết.

Kết quả?

Và có, điều này đã cho tôi chỉ dưới 10 phút trong xe trên đường đi làm. Mẹo: Tôi muốn giới hạn bút kẻ mắt cho đèn đỏ hoặc khi xe hoàn toàn dừng.

C READNG S READ ĐỌC: BẢNG TRONG B ONNG M MO MẮT NỔI BẬT CỦA SHISEIDO LÊN VỚI 137 MẶT HÀNG MỚI

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang