Cảnh báo! Bạn có biết rằng ngực của bạn tuổi nhanh hơn nhiều so với phần còn lại của cơ thể của bạn?

15
TRIUMPH ĐẶC BIỆT
Triumph cho chúng ta thấy làm thế nào để giữ cho ngực của chúng ta 'mãi mãi trẻ'
Vào ngày 27 tháng 8 năm 2016, tám vị khách may mắn từ Câu lạc bộ sắc đẹp thế giới của cô đã được lựa chọn cẩn thận để tham gia Triumph tại một sự kiện riêng tư cho một bản xem trước độc quyền về bộ sưu tập áo ngực 'tuổi bất chấp' của họ. Đó là một trải nghiệm thú vị cho các vị khách vì họ không biết sự kiện này là gì. Gợi ý duy nhất được trao cho họ là cụm từ, 'bất chấp tuổi tác'.
Sự bí mật là lái xe về nhà đến mức hầu hết phụ nữ có xu hướng đặt quá nhiều sự chú ý vào khuôn mặt của họ và bỏ bê tầm quan trọng của việc có một chế độ chống lão hóa cho xe buýt của họ.
Tất cả những người phụ nữ đều được chào đón bằng một cuộc phỏng vấn đã hỏi họ về những lo lắng của họ về sự lão hóa và họ đã làm gì để chống lại điều đó. Hầu hết họ chỉ nói về chế độ chăm sóc da rộng lớn của họ. Sau đó, họ đã được đưa ra một câu đố ô chữ để làm việc trên, mà đã gợi ý dẫn đến sự tiết lộ lớn.

Các vị khách sau đó đã có thể làm một bài kiểm tra nhỏ với một đồng hồ đo áp lực để giúp họ xác định hiện tại của họ

'tuổi phá sản'. Nó đã được thử nghiệm và chứng minh bởi nghiên cứu gần đây được thực hiện tại UCLA, rằng tuổi của bạn nhanh hơn so với phần còn lại của cơ thể của bạn và điều này có thể bắt đầu sớm nhất là 25. Nhìn chung, mô vú khỏe mạnh là hai đến ba tuổi so với các bộ phận khác của cơ thể người phụ nữ.
Tất cả những người tham gia đều ngạc nhiên rằng chống lão hóa không chỉ là về mặt.
Một người tham gia nói rằng, "Tôi không biết rằng vú thực sự già hơn da của chúng tôi, do đó, đó là thời gian để làm điều gì đó!"
Làm thế nào bạn có thể giữ cho bức tượng bán thân của bạn 'mãi mãi trẻ'?
Để giúp giải quyết các mối quan tâm được phát hiện bởi nghiên cứu của UCLA, Triumph đã tạo ra một loạt các loại áo ngực có tên là Forever Young để trở thành 'tuổi bất chấp'; bộ sưu tập đã được thiết kế đặc biệt để giúp phụ nữ có được sự hỗ trợ lý tưởng mà họ mong muốn ở mọi giai đoạn trong cuộc sống của họ.
Bộ sưu tập được nhắm mục tiêu có các tính năng áo ngực cao cấp như các tấm bên cực cao có xương chắc chắn, dây chống trượt và kiểu lưng U-Back để tăng thêm sự hỗ trợ và ổn định đồng thời đảm bảo sự hoàn hảo cho ngực của bạn từ mọi góc độ.
Ngoài ra còn có ba cấp độ khác nhau của sự hỗ trợ để điêu khắc một vòng tròn, đầy đủ hơn, nâng ngực cho một kết thúc trẻ trung hơn, đầy gợi cảm.
Đối với phiên bản Super Support, áo ngực được tăng cường với ren hình lưỡi liềm bổ sung giúp nâng và hỗ trợ ngực. Các tấm mặt sau và mặt sau cũng được đặt ở vị trí để làm phình to.
Kiểu hỗ trợ hình dạng tập trung vào việc căn chỉnh các đường cong cơ thể của bạn để ổn định và hiệu ứng hình ảnh giảm đi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ áo ngực Hỗ trợ Tự nhiên có những chiếc cốc không có đệm kết hợp liền mạch với các đường viền ngực của bạn.

ĐỂ TAKING PART IN THE FOREVER YOUNG KIỂM TRA VÀ THỬ NGHIỆM

Sự kiện khách đã bỏ đi với giá trị trị giá $ 250 từ bộ sưu tập mới nhất.

Forever Young có mặt tại tất cả các cửa hàng và quầy bán hàng của Triumph tại các cửa hàng bách hóa. Phạm vi giá của áo ngực bắt đầu từ $ 129 & quần lót từ $ 29,90
Tận hưởng MIỄN PHÍ Giao hàng (chỉ áp dụng tại Singapore) khi bạn thanh toán bằng mã khuyến mãi này : HERWORLD. Có giá trị đến ngày 31 tháng 10 năm 2016.

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang