Cần ý tưởng ngày? Dưới đây là 10 địa điểm không có cảm giác như bạn đang ở Singapore

12

date ideas singapore

Ngày có thể là thử thách. Ý tôi là, chỉ có rất nhiều bộ phim và bữa tối sang trọng mà bạn có thể đến với nửa kia trước khi cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, hãy để cho nó không được nói rằng Singapore là nhàm chán – xa nó, nếu bạn nhìn cứng đủ! Chúng tôi biết thật khó để đưa ra ý tưởng mới mỗi tuần, vì vậy chúng tôi đã hoàn thành công việc cho bạn. Dưới đây là danh sách các điểm ngày không điển hình mà bạn có thể xem xét sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đang đi nghỉ với bạn đời của mình. Nó sẽ giúp bạn phấn lên một số điểm brownie quá. Không có gì.

Open Farm Community @ Minden Road

date ideas singapore

Ảnh: Cộng đồng nông trại mở

Những người yêu thích cả thực phẩm và thiên nhiên sẽ tôn thờ những tán lá tươi tốt xung quanh Cộng đồng nông trại mở (OFC), một nhà hàng kiểu nhà kính quyến rũ sẽ khiến hai bạn cảm thấy như đang ăn ở giữa một trang trại ở Perth. Cơ sở sắc màu rực rỡ của nó là một khu vườn ăn được, một khu vực ngoài trời (có vẻ huyền diệu vào buổi tối, nhân tiện), khu vui chơi và cửa hàng bán lẻ. Một địa điểm hoàn hảo cho một ngày cuối tuần bữa nửa buổi, đào sâu vào các món ăn được chế biến cẩn thận có nguồn gốc từ vụ thu hoạch từ khu vườn của họ hoặc trang trại địa phương.

Hãy thử món khoai lang Tortellini hoặc, nếu bạn đang khao khát một số hương vị địa phương, Prawn Laksa Pappardelle. Nếu bạn cảm thấy thích mạo hiểm, hãy hỏi nhân viên về các sự kiện sắp xếp của họ. OFC thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các sự kiện nông nghiệp và các hoạt động giải trí cho người lớn và trẻ em.

Cộng đồng nông trại mở tại 130E Minden Road, ĐT: 6471 0306. Truy cập: www.openfarmcommunity.com, Instagram @openfarmcommunity

Smith Marine @ Khu vực bờ biển Pulau Ubin

date ideas singapore

Ảnh: Smith Marine / Facebook

Thưởng thức một cuộc phiêu lưu hải lý mà không đi quá xa tại nhà hàng kelong hiện đại này. Nằm ngay gần Pulau Ubin, Smith Marine chỉ cách Bến Phà Changi Village 15 phút đi phà. Ở đây, bạn có thể cuộn trong bữa ăn của riêng bạn tại "ao chắc chắn" của họ (với giá 35 đô la cho mỗi con cá). Bắt cá, chẳng hạn như cá hồng hoặc cá chẽm, có thể được nấu theo nhiều cách khác nhau. Thịt rất tươi và mềm, nó tan chảy ra khỏi xương.

Vui vẻ và độc đáo, ngày của bạn sẽ nhớ ngày này trong một thời gian dài.

Smith Marine tại Pulau Ubin Coastal Area FC97E, số điện thoại: 9792 7609. Truy cập: www.smithmarine.com.sg

Đấu trường Karting @ Bukit Timah

date ideas singapore

Ảnh: Karting Arena / Facebook

Fancy kênh của bạn bên trong Vin Diesel, nhanh và Furious-phong cách? Bạn có thể hoàn thành tất cả những giấc mơ lái xe đua xe của bạn và nhiều hơn nữa tại mạch karting này nằm ở The Grandstand. Lấy trái tim của bạn tình bạn bằng cách thử thách anh ta hoặc cô ấy đến một cuộc đua (nhưng hãy nhớ tuân thủ tất cả các yêu cầu an toàn!).

Giá không phải là thành viên cho karting thú vị là $ 38 (giờ cao điểm từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, Thứ Ba đến Thứ Sáu) và $ 45 (cho thứ Sáu sau 6 giờ chiều và cả ngày cho các ngày cuối tuần và ngày lễ). Treo lên mũ bảo hiểm của bạn bởi vì nó sẽ là một chuyến đi hoang dã.

Karting Arena nằm ở # 01-01B, The Grandstand South Car Park, 200 Turf Club Road, ĐT: 9627 6771. Truy cập: www.thekartingarena.com, Instagram @thekartingarena

Gallop Stable @ Pasir Ris / Bukit Timah

date ideas singapore

Ảnh: Gallop Ổn định / Facebook

Trot, canter và phi nước đại tại hai địa điểm của Gallop Stable (tại Pasir Ris và Bukit Timah), điều này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở một vùng nông thôn Anh. Bạn và ngày của bạn có thể yên xe cho một buổi chiều vui vẻ cưỡi ngựa nếu bạn đăng ký một bài học bán riêng cho hai người. Tại $ 80 (vào các ngày trong tuần) và $ 90 (vào cuối tuần), bạn sẽ được thưởng thức một buổi 45 phút cưỡi giải trí cho người đi làm mới. Không phải là một fan hâm mộ của cưỡi? Bạn có thể nuôi ngựa và thỏ ở chuồng quá 2 đô la cho mỗi gói thức ăn.

Mẹo: Làm tròn cuộc phiêu lưu của Anh bằng cách đi đến một bữa trà chiều và bánh mì kẹp thịt sau đó.

Gallop Stable @ Pasir Ris nằm tại 61 Pasir Ris Green Carpark C, số điện thoại: 6583 9665, trong khi Gallop Stable @ Horsecity nằm ở số 100 Đường Turf Club, số điện thoại: 6463 6012. Truy cập: www.gallopstable.com, Instagram @gallopstableofficial

Công viên Maze Garden @ Pasir Ris

Bị lạc với ngày của bạn tại địa điểm kỳ quái này. Với hàng rào cao chót vót màu xanh lá cây, hàng rào bằng gỗ mộc mạc và lâm nghiệp xung quanh, mê cung mê hoặc này là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn để Paris 'Jardin des Plantes, nếu bạn không thể đủ khả năng để chuyển sang thực tế.

Thực hiện một chuyến đi trong ngày ra khỏi nó: Phần còn lại của công viên là xứng đáng với một thăm dò là tốt. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn kiểm tra thời tiết – bạn không muốn nó được sweltering, hoặc tệ hơn, mưa mèo và chó khi bạn đang ở đó.

Maze Garden nằm ở Pasir Ris Park, 98 Pasir Ris Central. Truy cập www.nparks.gov.sg

C READNG ĐỌC: HEADS UP BURGER FANS: SHAKE SHACK'S ĐẾN SINGAPORE

Ikeda Spa @ Clarke Quay / Bukit Timah

Sau một tuần dài làm việc, đôi khi cách tốt nhất để dành cả ngày cuối tuần là thư giãn. Vì vậy, thay vì đóng gói ngày của bạn đầy đủ các hoạt động mệt mỏi, tại sao không thoát khỏi "Nhật Bản" cho một số zen rất cần thiết? Hãy thử Ikeda Spa, nơi tự hào cung cấp trải nghiệm spa chính thống của Nhật Bản. Với các phòng tatami ấm áp, nội thất bằng gỗ và kiểu trang trí truyền thống của Nhật Bản, nó sẽ giống như bạn đã được dịch chuyển đến các khu bảo tồn yên tĩnh của Kyoto.

Rửa sạch sự căng thẳng trong tuần với bạn tình của bạn tại Hinoki Onsen Bath (với giá 120 đô la trong 30 phút cho hai người), hoặc thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn với liệu pháp mát-xa Inyou Relaxation Massage (giá 120 đô la mỗi 60 phút).

Ikeda Spa @ Clarke Quay nằm ở số 05-22, Clarke Quay Central, số 6 đường Eu Tong Sen, số điện thoại: 6388 8080 ext. 2, trong khi Ikeda Spa @ Bukit Timah ở số 787 Bukit Timah Rd, số điện thoại: 6388 8080 ext. 1. Truy cập: www.ikedaspa.com, Instagram @ikedaspa

Thiên nhiên Kayaking @ Pulau Ubin

date ideas singapore

Ảnh: Klook

Chèo xuôi dòng sông Amazon xinh đẹp và khám phá hệ sinh thái đa dạng của khu rừng xung quanh có vẻ như là một giấc mơ, nhưng tài khoản ngân hàng của bạn có thể không đồng ý. Đi chèo thuyền kayak ở Pulau Ubin thay vào đó – Nó ít kỳ lạ hơn, chúng tôi biết, nhưng nó sẽ khiến bất kỳ người yêu thiên nhiên nào trở nên bất ngờ. Thực hiện theo một hướng dẫn có kinh nghiệm khi bạn điều hướng qua rừng ngập mặn yên tĩnh và xem bạn và đối tác của bạn có thể phát hiện một số động vật hoang dã mát mẻ như cá bói cá, chim mỏ sừng và thậm chí rái cá!

Một tour du lịch bắt đầu 4 giờ có giá 85 đô la trong khi tour du lịch 6 giờ có giá 102 đô la. Để đến đó, đi thuyền bumboat từ Bến Phà Changi Point đến Đảo Pulau Ubin và đi đến lều Ubin Adventures, số 34, để bắt đầu chuyến tham quan. Đăng ký tại đây.

Để đến đó, đi thuyền bumboat từ Bến Phà Changi Point (51 Lor Bekukong) đến Đảo Pulau Ubin. Truy cập: www.klook.com

Đường đi trong bóng tối @ Bukit Panjang

Bạn có thể không thể mang nửa còn lại của bạn đến lối đi bộ sáng trong bóng tối đẹp đẽ ở Gosford hoặc con đường chu kỳ Van Gogh phát quang ở Nuenen, nhưng phiên bản của chúng tôi không quá tồi tàn.

Nằm dọc theo Hành lang đường sắt, con đường phát sáng trong bóng tối này cũng không kém phần huyền diệu khi bạn đi dạo dọc theo đoạn long lanh dài 400m khi màn đêm buông xuống. Phần tốt nhất? Nó miễn phí.

Đường đi trong đường tối @ Hành lang đường sắt nằm giữa Đường Choa Chu Kang và Đường Upper Bukit Timah, phía sau Ga Tàu điện ngầm Bukit Panjang.

Glamping Society @ Công viên East Coast / Công viên container Punggol

date ideas singapore

Ảnh: Glamping Society

Suy nghĩ về việc đặt một khách sạn cho một staycay với đối tác của bạn? Chúng tôi nói điều này. Quên đi cho rằng khách sạn cliché và đi Glamping (cắm trại, phong cách glam) thay vào đó! Tại hai địa điểm, East Coast Park hoặc Punggol Container Park, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm như The Canopi Resort của Bintan với nhà cung cấp Glamping đầu tiên của Singapore, Glamping Society.

Giá bắt đầu từ $ 270 cho một cặp vợ chồng, trong đó bao gồm một trang trí lãng mạn (với cánh hoa hồng, mmm!) Lều cỡ trung bình, một thiết lập dã ngoại có thể là trong nhà hoặc ngoài trời, bánh pizza lớn và nước trái cây lấp lánh. Đó là một thiết lập mơ mộng ngày của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Glamping Society @ East Coast Park nằm ở East Coast Park Camping Area G, trong khi Glamping Society @ Punggol Container Park ở số 50 Punggol East, số điện thoại: 9384 1244. Truy cập: www.glampingsociety.com, Instagram @ glamping.society

Trường bay @ Seletar Hàng không vũ trụ

date ideas singapore

Ảnh: Trường bay

Đi đến bầu trời cùng với ngày của bạn tại nhà máy mô phỏng chuyến bay chuyển động đầy đủ của Seletar Aerospace, nơi bạn có thể bay lượn qua những chuyến đi trên thảm của Aladdin và thưởng thức phong cảnh “ngắm cảnh” tuyệt đẹp bên dưới. Được rồi, vì vậy chúng tôi biết nó không có thật. Nhưng kinh nghiệm không kém phần thú vị. Tìm hiểu tất cả về điều khiển máy bay và cảm nhận cách bay máy bay tại trường bay này.

Đó là đắt tiền (bắt đầu từ $ 120 cho một chuyến bay giới thiệu 45 phút với một người hướng dẫn) nhưng hey, đó là một lần trong đời. Danh sách nhóm – được chọn.

Trường bay @ Seletar Aerospace đang ở # 02-09, WingsOverAsia Hangar 66, 66 Seletar Aerospace View, ĐT: 6659 2343. Chuyến thăm: flightchool.sg

C READNG ĐỌC: STUCK IN TRANSIT? Ở ĐÂY LÀ MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CÁC LOẠI THÉP TỐT NHẤT CỦA THẾ GIỚI

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang