Cảm thấy căng thẳng? Kiểm tra những điều này để thư giãn và đặt lại tinh thần

11

Rest and relaxation

Ảnh: Pexels

Sống trong một thành phố đô thị tiên tiến có những điều kỳ quặc – chúng tôi có vô số cơ sở vật chất sẵn có như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trung tâm giáo dục và môi trường làm việc phù hợp. Chúng tôi có phương tiện giao thông đáng tin cậy (đọc: thường đáng tin cậy) và tự do hơn chúng tôi thực sự nhận ra. Nhưng nhược điểm là gì? Chi phí sinh hoạt cao trên bầu trời, lối sống có nhịp độ nhanh và đòi hỏi cao đôi khi có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn trong văn phòng hơn là ở nhà của chúng tôi.

Như một trò đùa, chúng tôi nói rằng văn phòng là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi nhưng thực sự, chúng tôi dành rất nhiều thời gian làm việc cả trong và ngoài văn phòng, hoặc chạy xung quanh việc hoàn thành công việc mà chúng tôi không có đủ thời gian để nghỉ ngơi . Hậu quả là hiển nhiên – thiếu ngủ, chế độ ăn uống không đúng và chắc chắn nhất, căng thẳng. Và chúng ta không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cân bằng mức độ căng thẳng của chúng ta. Nếu không được quản lý tốt, nó thực sự có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Làm thế nào căng thẳng chúng ta đang ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi, do đó, để ở lại sản xuất và quan trọng hơn, trong hình dạng khỏe mạnh, nó rất quan trọng để tránh trải qua sự kiệt sức, và để nghỉ ngơi. Nếu bạn cảm thấy mình bị mất hơi, hãy lấy ý kiến ​​của chúng tôi và đầu tư vào những thứ này sẽ giúp bạn theo cách này hay cách khác – có thể là giấc ngủ ngon hơn và nghỉ ngơi tốt hơn, tâm trí rõ ràng hơn, hoặc một bước hướng tới lối sống chánh niệm.

1. Yoga Seeds tại Aramsa Spa

Nằm đối diện với cảnh quan xanh tươi tốt của Công viên Bishan II, Phòng Yoga Hạt giống Xanh tại Aramsa Spa tuyên bố danh hiệu của nó là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự đặt lại tinh thần tối thượng. Yoga Seeds nhằm giúp bạn tìm thấy sức mạnh và sự hài hòa của bạn bên trong – tất cả trong khi vẫn giữ thực hành liên quan đến cuộc sống hàng ngày của chúng tôi giúp bạn tham gia vào các sáng kiến ​​từ thiện và gây ra xứng đáng.

Không có gì tốt hơn là thực hành thường xuyên theo đúng nghĩa đen ngay bên cạnh Mẹ Thiên nhiên – bạn sẽ có thể thoát khỏi sự căng thẳng mà giữ bạn trở lại và mặt đất chính mình, đòi lại sự cân bằng của bạn, tập trung, rõ ràng và bình tĩnh trạng thái của tâm. Cơ thể và tâm trí của bạn sẽ sớm cảm thấy trẻ trung, thoải mái và sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào đến với bạn nhờ vào các chuỗi yoga Vinyasa, Hatha và Ying.

Các lớp học được lên lịch vào buổi sáng vào ban đêm, vì vậy bạn có thể chọn để bắt đầu hoặc kết thúc một ngày (hoặc cả hai!) Tại thời điểm thư giãn tối đa. Chọn gói thử nghiệm Kickstart ($ 35) nếu bạn là người mới và bạn được hưởng 2 lớp học, hoặc Pass hàng tháng ($ 220/1 tháng, $ 600/3 tháng) nếu bạn là một yogi và mong muốn các lớp học không giới hạn Trong suốt một tháng. Các gói khác thực sự đáng giá tiền của bạn có sẵn trên trang web, vì vậy hãy nhớ xem chúng.

Địa điểm: 1384 Ang Mo Kio Avenue 1, Bishan Park 2, Singapore 569932

Thời gian: Thứ Hai đến Thứ Năm: 10 giờ sáng – 10 giờ tối; Thứ Sáu đến Chủ Nhật: 10 giờ sáng – 10 giờ 30 chiều

Trang web: http://aramsaspas.com/yoga-seeds/

Điện thoại: 64566556/94624969

2. Điều trị phúc lợi tại Fullerton Spa

Fullerton Spa

Ảnh: The Fullerton Hotel

Đầu tiên của loại hình này ở châu Á, điều trị chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Aromatherapy Associates tại Fullerton Spa mang đến vẻ đẹp tinh thần – một trải nghiệm spa sang trọng vượt ra ngoài phòng điều trị và cho phép khách mang theo lợi ích của việc chăm sóc sức khỏe ngay cả khi họ trở về thói quen hàng ngày . Ý tưởng này xuất phát từ chuyên gia về hương liệu Anne Murray, người tin rằng việc chăm sóc toàn diện cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn sẽ cải thiện sự an toàn tổng thể.

Trong số đó, 4 phương pháp điều trị “WE” mới 60 phút phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Khi bạn lần đầu tiên đến điều trị, bạn sẽ được tư vấn về cả nhu cầu thể chất lẫn tinh thần của bạn. Từ đó, chuyên gia trị liệu sẽ đề nghị bạn sẽ được hưởng lợi ích gì nhất từ ​​điều trị – "WE Relax", "WE De-Stress", "WE Revive" hoặc "WE Strengthen".

Massage at Fullerton Spa

Ảnh: The Fullerton Hotel

Trong thời gian điều trị, cơ thể của bạn sẽ được thuyên giảm với các kỹ thuật massage chuyên biệt. Mỗi lần điều trị được kết hợp với bộ sưu tập sản phẩm Aromatherapy Associates.

Tóm lại, "WE Relax" khuyến khích giấc ngủ ngon hơn và ít lo âu hơn. “WE De-Stress” giúp làm dịu tâm trí và giảm bớt cơ thể đau nhức. “WE Revive” hy vọng khôi phục lại sức sống cho cơ thể kiệt sức, trong khi “WE Strengthen” tuyên bố để nuôi dưỡng khả năng phục hồi. Mỗi lần điều trị được đánh dấu là $ 160

Địa điểm: The Fullerton Hotel, 1 Fullerton Square Singapore 049178

Thời gian: Thứ Hai đến Chủ Nhật: 10 giờ sáng – 10 giờ tối

Trang web: http://www.fullertonhotels.com/the-fullerton-hotel/wellbeing-expert-treatments.html

Điện thoại: 68778182/69778183

C READNG ĐỌC: BẠN CÓ CHỊU TRẮNG XÃ HỘI? ĐÂY LÀ CÁCH THAM GIA IT

3. Mặt nạ ngủ chrono-destressing của Sothy

Sothy's Singapore

Ảnh: Singapore Sothy's

Từ thương hiệu chuyên biệt cao được coi là dấu hiệu của sự xuất sắc trong chăm sóc da chuyên nghiệp trong hơn 60 năm, Sothys đã phát hành mặt nạ Chrono-destressing giúp chuẩn bị cho bạn giấc ngủ.

Mùi thơm này thúc đẩy giấc ngủ không phải với hoa oải hương, nhưng với các ghi chú cam quýt của chanh và cam cũng như mùi hương musky, an ủi của gỗ tuyết tùng. Mặt nạ được pha chế với nồng độ vitamin C ổn định, giúp kích thích hoạt động của tế bào và làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Chiết xuất thực vật Nasturtium hy vọng làm sống lại các tế bào thông qua việc sử dụng oxy, trong khi chiết xuất cây ăn quả cũng kích thích hoạt động của tế bào. Các yếu tố độc đáo của mặt nạ này là chiết xuất lindera mà giữ nhịp sinh học trong kiểm tra.

Sau khi đeo mặt nạ trong 10 phút, bạn sẽ cảm thấy săn chắc hơn và sẵn sàng cho giường. Thức dậy, và có thể bạn sẽ thấy làn da của mình được nghỉ ngơi tốt hơn.

4. Các lớp thiền định tại Trung tâm Thiền Kadampa

Rest and relaxation

Ảnh: Pexels

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một chuyên gia, một người chỉ muốn thư giãn với thiền – giống như Liz trong Eat.Prey.Love – hoặc một người muốn đào tạo theo một con đường tâm linh. Trung tâm Thiền Kadampa (KMC) cung cấp vô số các lớp học cho phù hợp với bất cứ ai, từ mọi cấp độ, với bất kỳ mục đích nào.

Các lớp học được thiết kế để giúp bạn đạt được quyền kiểm soát tâm trí của bạn và trồng những cách suy nghĩ tích cực vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể ghé vào bữa trưa cho một buổi hòa bình bên trong giữa trưa hoặc học cách trau dồi sự bình an nội tâm và đánh bại sự tỉnh táo của bạn.

Địa điểm: Trung tâm Thiền Kadampa Singapore, 134 Neil Road, Singapore 088863

Trang web: https://nkt-kmc-singapore.org/meditation-classes/

Điện thoại: 64381127

5. Khám phá nghệ thuật tại không gian nghệ thuật của tôi

Trong một đánh giá năm 2010, Tạp chí Y tế Công cộng Mỹ đã phát hiện ra rằng nghệ thuật thị giác “cải thiện hạnh phúc bằng cách giảm cảm xúc tiêu cực và tăng cường những cảm xúc tích cực”. Nó cũng thấy rằng mức độ căng thẳng và lo âu, cũng như những cảm xúc đau khổ và tiêu cực đã đi xuống. Trong khi đó, cảm xúc tích cực đã tăng lên.

Nghệ thuật luôn được biết đến như một hình thức biểu đạt và trị liệu. Nó cho phép bạn sống cuộc sống một bước tại một thời điểm và cung cấp cho bạn một khung trống để khám phá lại chính mình. Theo các nghệ sĩ ở My Art Space, họ thậm chí còn dạy kèm những nhân viên đã được người chủ của họ hướng dẫn cụ thể để thư giãn và thiết lập lại.

Trong quá trình 8 hoặc 12 tuần, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp về cách sơn bằng phương tiện bạn chọn (dầu hoặc acrylic), cũng như cách quan sát và vẽ như một người chuyên nghiệp. Tại các lớp học này, bạn sẽ giải phóng tất cả những căng thẳng căng thẳng của mình bằng một trong những cách tốt nhất có thể, đồng thời phát triển nhận thức sâu sắc hơn về bản thân và vì thế cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn không có bài học nhưng bạn vẫn cảm thấy cần phải giảm stress, bạn có thể thoải mái ghé qua studio để có một buổi solo.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tín dụng SkillsFuture của mình để thanh toán phần lớn các khoản phí.

Địa điểm: Công viên Istana, 31 Orchard Road, Singapore 238888

Trang web: https://www.myartspace.com.sg

Điện thoại: 62221662

6. âm thanh + máy âm thanh giấc ngủ

Sound + Sleep

Ảnh: Amazon

Chúng ta cần những cỗ máy âm thanh để giảm căng thẳng vì hai lý do: Thứ nhất là nó giúp tạo ra một môi trường mà bạn sẽ ngủ ngon hơn. Những âm thanh giúp điều chỉnh tâm trí của bạn và đá bạn vào giấc ngủ. Thứ hai là nó có thể giữ cho bạn thư giãn qua những khoảnh khắc căng thẳng tại nơi làm việc, hoặc che giấu âm thanh có thể làm bạn mất tập trung từ công việc có thể khiến bạn căng thẳng.

Không thể phủ nhận những hiệu ứng âm thanh đó có trên cơ thể chúng ta – nó chỉ là vấn đề tìm ra những gì phù hợp với bạn. Tiện ích này có 30 môi trường âm thanh phong phú và đa dạng, không lặp lại để khuyến khích giấc ngủ, thư giãn và tập trung, tùy thuộc vào tình huống. Nó cũng có âm thanh thích ứng, có nghĩa là nó lắng nghe môi trường của bạn và đáp ứng bằng cách điều chỉnh âm lượng âm thanh.

Nếu bạn đang sử dụng nó để giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn, bạn không cần phải lo lắng về việc tắt nó đi – bộ đếm thời gian ngủ giảm nhẹ âm lượng sau 30, 60, 90 hoặc 120 phút. Bảng điều khiển phía trước cũng tự động mờ. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó tại nơi làm việc để giúp bạn thư giãn hoặc tập trung, bạn cũng có thể cắm tai nghe hoặc loa của riêng bạn … để mọi người trong văn phòng sẽ căng thẳng vào cuối ngày.

Có sẵn ở đây.

7. Mini vườn zen

Tất cả chúng ta đều thấy một khu vườn zen toàn diện ở đâu đó với cát, hệ thực vật tuyệt đẹp và một tính năng nước quyến rũ. Không nghi ngờ gì, nó có tác dụng làm dịu, thư giãn trên tâm trí của chúng ta nhưng chúng ta không thể chỉ có một trước mặt chúng ta khi chúng ta hài lòng. Chúng ta có thể không có thời gian hoặc không gian để trồng những vườn zen cỡ lớn, nhưng chúng ta sẽ có cả những cái nhỏ có cùng tác dụng. Mặc dù nhỏ, những hộp này thực sự hùng mạnh.

Ý tưởng là mỗi phần tử trong vườn thiền nhỏ của bạn đại diện cho các yếu tố tự nhiên, êm dịu khác nhau trong môi trường giúp chúng ta làm chủ. Bạn có thể chải qua cát bằng một cái cào nhỏ để mô phỏng dòng nước chảy, hoặc sắp xếp lại những viên đá. Hãy chắc chắn để có một số cây xanh mà sẽ mang lại một năng lượng thư giãn tự nhiên mà bạn có thể cần thiết.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của nó cũng có thể đặt bạn trong tâm trạng để có được suy nghĩ của bạn trên nắp, có được sáng tạo và giải quyết vấn đề. Có và tham gia vào khu vườn thiền của bạn về cơ bản tạo ra một hiệu ứng thiền định làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh, xoa dịu và căng thẳng-miễn phí.

Bạn có thể dành thời gian để thư giãn và làm vườn thiền nhỏ của riêng bạn, hoặc mua chúng từ đây hoặc tại đây.

Mẹo : Khi tham gia với khu vườn, hãy nghe một số bản nhạc thư giãn trong nền để tăng cường hiệu ứng.

8. Gối SlipSilk

SlipSilk pillowcase

Ảnh: SlipSilk

Những vỏ gối đó không có gì ngắn sang trọng.

Được làm từ lụa dâu tằm dài cấp 6A, trường hợp Slipsilk từng đoạt giải thưởng được vận hành đặc biệt và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt theo yêu cầu của Slip. Thuốc nhuộm không độc hại được sử dụng và bạn đang nhận được những chiếc gối lụa tốt nhất với độ dày 22 momme. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các trường hợp bằng tên viết tắt hoặc tên của bạn. Nhưng tại sao gối lụa trong trường hợp đầu tiên?

Đó là một bí mật sắc đẹp, nhưng đã bị quên lãng. Slip được thành lập bởi một người phụ nữ đã phát triển làn da cực kỳ nhạy cảm và tóc mỏng sau khi được kê toa thuốc trị mụn trứng cá. Bác sĩ da liễu của cô cho rằng cô ngủ trên một chiếc gối lụa để cải thiện làn da của mình. Vì vậy, khi cô ấy đã có tay trên lụa tốt nhất cô có thể tìm thấy, tình trạng da của cô được cải thiện đáng kể trong chớp mắt.

So với nhiều loại sợi khác, sợi tơ được thấm hút ít hơn đáng kể – có nghĩa là làn da của bạn vẫn được giữ ẩm và các sản phẩm tóc và khuôn mặt đắt tiền vẫn giữ nguyên vị trí của chúng. Vải mịn có nghĩa là có ít ma sát mang lại lợi ích cho khuôn mặt và tóc của bạn – làn da nhạy cảm của bạn lướt nhẹ, không kéo dài và kéo khi bạn ngủ, và tóc của bạn được cho là kéo và rối ít hơn. Thêm vào đó, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nói rằng tơ tằm giúp bảo vệ sự bùng nổ của bạn.

Chưa kể, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với chiếc gối mềm nhất trên thế giới khi bạn trôi dạt đến slumberland.

Có sẵn ở đây.

9. Tạp chí Kikki.K chánh niệm

Kikki. K mindful journal

Ảnh: Kikki. K

Các thương hiệu văn phòng phẩm được biết đến với thiết kế sang trọng, vui tươi và thẩm mỹ tuyệt đối của họ trên bất cứ điều gì có thể là viết miếng đệm, tách trà hoặc bút. Nó cũng nổi tiếng với các tạp chí hoặc nhà hoạch định mục tiêu cụ thể giúp chúng tôi từ số không đến nơi chúng tôi muốn hoặc cần.

Chi tiết với vàng và lá trắng xinh đẹp, Mindfulness Journal giúp cải thiện năng suất và sự tập trung của bạn, tăng sự tự nhận thức và giúp bạn kiềm chế thói quen không lành mạnh. Nó đi kèm với 12 tab hàng tháng, mỗi tab có các trang phản ánh hàng tháng của riêng nó để theo dõi tiến trình của bạn. Với điểm đánh dấu trang ribbon miễn phí, bạn có thể ghi lại trải nghiệm, suy nghĩ của mình và nhiều hơn nữa sau khi tham gia các bài tập thiền định được cung cấp trong cuốn sách.

Cuối cùng, bạn sẽ có được kiến ​​thức về mindfulnesFs, lợi ích của nó và các kỹ thuật để thực hành nó. Một cuộc hành trình từng bước và chắc chắn hoàn thành hướng tới một cuộc sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Có sẵn ở đây.

C READNG ĐỌC: 10 SPI LUXURIOUS VÀ CÁC ĐIỀU TRỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU ĐỂ XEM

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang