Cách rẻ nhất để mua sắm các cửa hàng trực tuyến của Mỹ

8

Ảnh: 123rf.com

Giữa Comgateway, Borderlinx, VPost, hay Ezbuy, là hãng giao nhận vận tải rẻ nhất từ ​​Mỹ đến Singapore? Black Friday và Cyber Monday chỉ hơn một tháng nữa! Để kỷ niệm ngày lễ mua sắm lớn nhất của Mỹ, các cửa hàng trực tuyến ở Mỹ sẽ giảm giá và người Singapore háo hức chờ đợi các giao dịch và tiết kiệm từ nhiều thương hiệu và cửa hàng khác nhau. Bằng cách chọn dịch vụ chuyển tiếp phù hợp, bạn có thể tiết kiệm tiền khi giao hàng từ Hoa Kỳ đến Singapore. Dưới đây là tóm tắt bốn dịch vụ chuyển tiếp phổ biến có thể giúp bạn mua trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Thời điểm sử dụng dịch vụ chuyển tiếp

Hầu hết người Singapore sử dụng dịch vụ chuyển tiếp khi họ mua sắm tại các nhà bán lẻ của Mỹ, những người không giao hàng đến Singapore. Nếu bạn mua từ một cửa hàng chỉ chấp nhận thẻ tín dụng Hoa Kỳ làm phương thức thanh toán, người giao nhận cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt có thể thanh toán thay cho bạn. Khi mua từ các trang web khác nhau, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền khi vận chuyển bằng cách hợp nhất các giao dịch mua của bạn thành một gói.

Dịch vụ chuyển tiếp giúp tôi tiết kiệm tiền bằng cách nào?

Đóng gói lại là một thực tế phổ biến trong đó nhà giao nhận đóng gói lại mặt hàng của bạn để giảm trọng lượng thể tích – điều này cũng làm giảm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, một số mặt hàng, chẳng hạn như các mặt hàng dễ vỡ hoặc quà tặng, sẽ không được đóng gói lại. Nếu bạn mua nhiều mặt hàng trong một khoảng thời gian, hãy lưu ý rằng bạn có thể giảm mạnh chi phí vận chuyển của mình bằng cách chọn hợp nhất. Hợp nhất có nghĩa là yêu cầu người giao nhận của bạn giữ các bưu kiện của bạn và vận chuyển chúng lại với nhau dưới dạng một lô hàng. Điều này tránh phải trả nhiều khoản phí cơ bản, được áp dụng cho 0.5kg lô hàng đầu tiên của bạn và đắt hơn nhiều lần so với các phần trọng lượng tiếp theo của gói hàng của bạn. Một lợi thế khác của hợp nhất là nó cho phép bạn có thêm thời gian để mua sắm, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn nhận được các giao dịch tốt nhất. Giao nhận cũng cung cấp bảo hiểm tùy chọn trên các lô hàng của bạn, trong đó bao gồm (lên đến một nắp) các mặt hàng của bạn chống lại thiệt hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể khôi phục một số hoặc tất cả số tiền bạn đã chi tiêu cho việc mua sắm của mình.

Vận chuyển rẻ nhất từ ​​Mỹ đến Singapore là bao nhiêu?

Chúng tôi đã thực hiện so sánh đơn giản về tỷ lệ và lợi ích được cung cấp bởi các dịch vụ chuyển tiếp khác nhau: EZBuy (trước đây là 65daigou), VPost, Borderlinx và Comgateway. Đó là rẻ nhất, và cung cấp giá trị nhất cho tiền? Trước khi bạn nhấp mạnh vào các nhà bán lẻ Hoa Kỳ yêu thích của mình, hãy lưu ý rằng các giao dịch mua vượt quá 2.500 đô la Mỹ về giá trị sẽ yêu cầu biểu mẫu Tuyên bố xuất khẩu của Người gửi hàng (SED). Nếu bạn cần, hãy kiểm tra với người giao nhận của bạn về cách gửi nó. Ngoài ra, đừng quên khoản thuế GST 7% phải trả cho các giao dịch mua của bạn, có thể áp dụng nếu CIF (Chi phí vận chuyển + Bảo hiểm + Hàng hóa) vượt quá S $ 400 về giá trị.

Vận chuyển từ Mỹ đến Singapore

Dịch vụ giao nhận

Giá vận chuyển

Số ngày làm việc

Đóng gói và hợp nhất

Các dịch vụ khác

Ezbuy (trước đây là 65daigou)

S $ 3,99 / 0,5kg

5 đến 7 ngày

Đóng gói lại

– Miễn phí

Hợp nhất

– Miễn phí trong 30 ngày

– S $ 1 mỗi đơn hàng mỗi ngày sau đó

Bảo hiểm

– 3% tổng giá trị lô hàng, hoặc tối thiểu S $ 9,90

– Giới hạn S $ 2.000

– S $ 100 bồi thường cho các hạng mục không được bảo hiểm

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt (Buy-For-Me) – 4% đến 8% tổng giá trị lô hàng

Giao hàng tận nhà – S $ 5 đến S $ 8 cho mỗi chuyến đi

VPost

S $ 13,40 cho 0,5kg đầu tiên

S $ 0,72 cho mỗi 0,1kg sau đó

4 đến 8 ngày

Đóng gói lại

– S $ 6

Hợp nhất

– Miễn phí trong 21 ngày

– S $ 1,50 mỗi mặt hàng mỗi ngày sau đó

Bảo hiểm

– 3% tổng giá trị lô hàng

– Giới hạn USD 20.000 USD

– S $ 1.000 bồi thường cho các mặt hàng không thể bảo đảm (đồng hồ và đồ trang sức)

Trợ giúp đặc biệt (VPost4U)

– Hiện miễn phí

Borderlinx

Khoảng 16,20 đô la Mỹ cho một bưu kiện 0,5 kg

2 đến 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh

Đóng gói lại

– Miễn phí

Hợp nhất

– Lên đến 20 bưu kiện mỗi bản phát hành

– Không giới hạn thời gian

Bảo hiểm

– 1,75% tổng giá trị lô hàng, hoặc tối thiểu 10 USD

– Chỉ bao gồm giá trị của lô hàng

– Bắt buộc đối với các mặt hàng có giá trị vượt quá 250 đô la Mỹ

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt (Buy-For-Me)

– 5% tổng giá trị mặt hàng, hoặc tối thiểu 10 USD

Comgateway

13,57 đô la Mỹ cho 0,5kg đầu tiên

3,57 đô la Mỹ cho 0,5kg tiếp theo

3 đến 4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh

Đóng gói lại

– US $ 3 đến US $ 5

Hợp nhất – Miễn phí trong 60 ngày – 1 đô la Mỹ mỗi ngày sau đó

Bảo hiểm

– 1% tổng giá trị lô hàng, hoặc tối thiểu 10 USD

– Giới hạn USD 10.000 USD

– Bắt buộc đối với các mặt hàng có giá trị vượt quá 250 đô la Mỹ

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt (Buy-For-Me)

– 5% chi phí giao dịch

– Miễn thuế bán hàng

– Miễn thuế bán hàng tại Hoa Kỳ

Ezbuy (65daigou trước đây)

Thường được sử dụng như một đại lý mua sắm và vận chuyển Taobao của bên thứ ba, Ezbuy cũng cung cấp chi phí vận chuyển thấp nhất từ ​​Mỹ đến Singapore. Xin lưu ý rằng dịch vụ hoạt động trên cơ sở tự thu, nhưng bạn có thể chọn giao hàng tận nhà với một khoản phí nhỏ. Ezbuy cũng có dịch vụ Prime, cung cấp dịch vụ vận chuyển không giới hạn với mức phí 2,99 đô la Singapore cho mỗi lần thanh toán. Dịch vụ này có sẵn với mức phí 9,90 đô la Singapore trong thời gian dùng thử 1 tháng hoặc S $ 99,90 cho một năm. Nó có thể là giá trị sử dụng tùy chọn này nếu bạn mua sắm trực tuyến thường xuyên.

VPost

Một dịch vụ chuyển tiếp ở nước ngoài từ Singapore Post, VPost cho phép người Singapore tiếp cận các cửa hàng từ Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và Châu Âu. Mặc dù VPost tính phí đóng gói lại, nó sẽ chỉ đóng gói lại mặt hàng của bạn nếu có chênh lệch giữa 2 kg trở lên giữa trọng lượng thể tích và trọng lượng chết của bưu kiện của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, phí S $ 6 thấp hơn số tiền tiết kiệm bạn sẽ nhận được từ việc nạp lại. Hiện tại, VPost đang cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt VPost4U miễn phí, tiện dụng nếu thương gia Mỹ của bạn chỉ chấp nhận thẻ tín dụng Mỹ.

Borderlinx

Borderlinx cho phép người Singapore mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến ở Mỹ, Anh và Châu Âu. Trong khi họ không tiết lộ giá của họ, có một máy tính trên trang web để giúp bạn ước tính chi phí của bạn. Lưu ý rằng có ba cấp độ dịch vụ để vận chuyển từ Hoa Kỳ – Express, Standard và Economy – vì vậy bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách của mình. Một lợi thế mà Borderlinx cung cấp là thiếu thời hạn để giữ bưu kiện của bạn, điều này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên mua từ Hoa Kỳ.

Comgateway

Các creme de la creme của tất cả các dịch vụ chuyển tiếp của Mỹ, Comgateway tính giá cao cho vận chuyển nhanh chóng và dịch vụ tuyệt vời. Comgateway cung cấp địa chỉ miễn thuế, cho phép bạn tiết kiệm từ 5,5% đến 9,45% khi mua sắm. Chúng tôi đã hiển thị các khoản phí và dịch vụ cho dịch vụ Chuyển phát nhanh trong bảng ở trên. Nếu bạn đang tìm kiếm để chi tiêu ít hơn vào chi phí vận chuyển, đó cũng là một dịch vụ tiêu chuẩn, mà tàu gói của bạn trong 5-8 ngày làm việc. Do việc theo dõi chi tiết và vận chuyển nhanh chóng, Comgateway là một lựa chọn tốt cho các mặt hàng có giá trị cao cần xử lý cẩn thận. Nếu bạn đang tìm kiếm vận chuyển có giá cả phải chăng hơn cho các mặt hàng có giá trị thấp hơn, Ezbuy, VPost và Borderlinx bạn đã được bảo hiểm.

Đừng quên mua sắm bằng đúng thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng mua sắm trực tuyến để tận dụng tối đa chi tiêu của bạn hoặc để nhận tiền tiết kiệm. Kiểm tra Thẻ Visa Platinum Chuẩn CharPost Platinum, mang lại cho bạn 7% hoàn tiền khi bạn mua sắm trực tuyến. Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng này để giao hàng với VPost lần đầu tiên, bạn sẽ được giảm giá 30% phí vận chuyển và sau đó giảm 20%. Bạn cũng sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí lên tới 250 đô la Mỹ. Bạn có thẻ tín dụng Citibank? Bạn có thể truy cập vào chương trình Citi Globalshopper, giúp bạn hoàn tiền 5% quanh năm mỗi lần bạn giao hàng với VPost hoặc Borderlinx. Các chủ thẻ Citi cũng được giảm 10% phí vận chuyển từ Hoa Kỳ tại Borderlinx và dịch vụ trợ giúp đặc biệt miễn phí.

Phiên bản gốc của câu chuyện này đã được đăng trong Singsaver vào ngày 25 tháng 10 năm 2016

Để biết thêm tin tức mua sắm và các ưu đãi tốt nhất, hãy xem www.herworldplus.com/shopping

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang