Các bên sau của sequins: Làm thế nào để đưa họ qua mùa lễ hội

4

warehouse sequin

Có lý thuyết này giải thích tại sao con người chúng ta yêu tất cả mọi thứ lấp lánh. Theo nghiên cứu của Đại học Ghent ở Bỉ, kết thúc sáng bóng, bóng loáng phản ánh nhu cầu sinh học của chúng ta đối với nước. Lạ phải không?

Nhưng dù chúng ta có khát khao H2O hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận được những món ngon tuyệt vời này, đặc biệt khi nói đến sequins.

Tại sao? Sequins ngay lập tức chế tác một bộ trang phục bên apt cho sự tấn công của các sự kiện lễ hội trên lịch xã hội của chúng tôi.

Nhưng nếu bạn là một người mua sắm thực tế thích mua những thứ bạn có thể, và sẽ mặc nhiều lần trong suốt năm, sequins có thể không đánh bạn như một sự lựa chọn tủ quần áo chủ yếu.

Và chúng tôi ở đây để loại bỏ ý tưởng đó.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể kết hợp các phần sequin khác nhau bằng cách kết hợp nó với quần áo hàng ngày của bạn.

Đi ra ngoài và tỏa sáng.

Dành cho người mới bắt đầu

warehouse sequin

Trái sang phải: Kho hàng slinky cắt hàng đầu, $ 79,90; ombre váy bút chì sequin, 169 đô la

Nếu bạn chỉ cần nhúng ngón chân của bạn vào thế giới lung linh của sequins, bắt đầu cuộc hành trình của bạn với sự tách biệt và chọn một để kết hợp vào cái nhìn của bạn.

Đối với cặp đôi này, chúng tôi đã chọn một hình bóng làm việc cổ điển – chiếc váy bút chì, làm cho niềm vui với một thiết kế sequin ombre. Đầu màu đen giúp cân bằng độ to của váy. Chúng tôi khuyên bạn nên tucking ở đầu cho một cái nhìn eo cao kết thúc với một đôi giày cao gót màu đen đơn giản.

Textures galore

warehouse sequin

Từ trái sang phải: Áo khoác lấp lánh kho, 149 đô la; sequin culotte jumpsuit, $ 299

Như tiêu đề cho thấy, cái nhìn này juxtaposes kết cấu và nó có lẽ là một sự kết hợp mạo hiểm hơn. Ánh sáng mềm mại và chất lượng đồ trang sức của sequins là tương phản với hình bóng của chiếc áo khoác trong khi kết cấu của tweed cho thêm kích thước cho bên ngoài.

CSONG ĐỌC: SOFT SUITING: NHỮNG GÌ ĐỂ TÌM KIẾM TẤT CẢ VÀ CÁCH NÓI TẮT

Đặt một chiếc áo khoác vào nó

warehouse sequin

Từ trái sang phải: kho rhinestone crepe blazer, $ 249; váy cami sequin, $ 189

Các thiết kế chevron đầy màu sắc làm cho chiếc váy cami sequin này là tuyệt vời cho các bên cuối tuần. Nhưng bạn không cần phải giữ chiếc váy này trong tủ quần áo vào các ngày trong tuần. Ném một chiếc áo khoác sẽ cung cấp thêm cấu trúc và bảo hiểm và làm cho bộ quần áo phù hợp cho một khung cảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi cho rằng cặp đôi này sẽ tốt cho những ngày thứ Sáu bình thường để đưa bạn từ văn phòng đến quầy bar.

Em à ngoài trời lạnh

warehouse sequin

Từ trái sang phải: Kho chứa giọt nước mũi khâu, $ 99,90; váy nhung sequin midi, 109 đô la

Từ những ngày lạnh hơn đến các địa điểm tổ chức sự kiện, hoặc trên các chuyến du lịch của bạn, một chiếc jumper là một chiếc tủ quần áo lớn. Chơi lên những rung cảm mùa đông, đặc biệt là khi Singapore di chuyển vào những tháng lạnh hơn, với chiếc váy midi màu bạc này. Kênh của bạn Tilda Swinton bên trong như White Witch trong The Chronicles of Narnia bằng cách hoàn thành cái nhìn này với những con bạc.

Giữ kiểu dáng đẹp

warehouse sequin

Từ trái sang phải: T-shirt ombre kho, $ 139; tuxedo culotte, $ 99,90; cầu vồng sequin halter top, $ 119

Một chiếc áo thun / quần dài và quần eo cao kết hợp hoạt động tuyệt vời cho dù đó là công việc hay cho bữa ăn nửa buổi cuối tuần bình thường. Vào những ngày cuối tuần buồn tẻ, lựa chọn đầu dây ngang để cho đôi vai bạn rám nắng trong khi bạn lấp lánh dưới ánh mặt trời. Và cho những đêm hẹn hò, hãy bắt gặp đối tác của bạn với áo phông.

C READNG ĐỌC: CÁC BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG: ROBINSONS SINGAPORE TƯƠNG THÍCH VỚI DANIEL BOEY VÀ SUPERMODELS FORMER CHO THỜI TRANG THỜI TRANG

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang