Bước vào lãnh thổ mới: Beautyblender vừa tạo 3 sản phẩm mới để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

12

Ảnh: Beautyblender / Facebook

Thật khó để tin rằng một miếng bọt biển hình quả trứng nhỏ có thể có tác động rất lớn trong thế giới sắc đẹp.

Beautyblender được tạo ra bởi nhà sáng lập Rea Ann Silva, người muốn tìm một cách để làm cho nền tảng trông tốt trên truyền hình độ nét cao.

Bây giờ chúng ta có nền tảng pha trộn hoàn hảo, bạn sẽ nghĩ rằng chúng ta sẽ hạnh phúc. Nhưng chỉ có ba vấn đề nhỏ. Làm thế nào để bạn lưu trữ Beautyblenders của bạn và mang lại cho họ cùng với bạn khi bạn đi du lịch? Làm thế nào để bạn làm sạch miếng bọt biển của bạn trong một pinch? Và làm thế nào để bạn pha trộn bột trang điểm liên tục vào da?

Có vẻ như Beautyblender đã nghe các cuộc gọi của chúng tôi và khai trương Beauty Defender, một trường hợp bảo vệ cho công cụ trang điểm màu hồng yêu quý của chúng tôi; Instaclean, một loại chất tẩy rửa không rửa sạch để nâng các vết bẩn trên Máy xay sinh tố và Bột phấn, một dụng cụ trang điểm được tạo ra đặc biệt để buff, thiết lập và pha trộn bột trang điểm.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những bổ sung mới cho thương hiệu.

Power Pocket Puff ($ 24)

Một sự lặp lại mới của miếng bọt biển Beautyblender, Power Pocket Puff này là một bản cập nhật trên bột phun tiêu chuẩn thường được đóng gói với bột yêu thích của bạn nhỏ gọn.

Hình dạng giọt nước mắt chữ ký của thương hiệu vượt trội hơn những chiếc bột tròn đặc trưng bởi vì nó cho phép bạn đến những phần khó tiếp cận trên khuôn mặt như hai bên mũi của bạn. Nó cũng cung cấp độ chính xác để đục xương gò má, nướng kem che khuyết điểm và thiết lập trang điểm.

Mặt màu hồng sang trọng giúp lấy và tích trữ đúng lượng bột có thể được đánh bóng và phân tán. Bề mặt da lộn, da lộn, da lộn, có thể được sử dụng để trang điểm để bạn có được làn da mềm mại và mịn màng.

Bạn cũng có thể trượt dải ngón tay qua các ngón tay để dễ dàng ứng dụng hoặc trượt các ngón tay của bạn vào túi để có độ bám chính xác để bạn có thể tạo đường viền và pha trộn với nội dung trái tim của bạn bằng đầu tròn.

Để làm sạch túi hơi, hãy rửa tay bằng nước chảy và bột giặt.

Có sẵn để mua tại Sephora, Sephora.sg và www.beautycarousel.com từ ngày 1 tháng 9 năm 2018.

Instaclean ($ 26)

Tôi không biết về bạn, nhưng một trong những câu hỏi hóc búa về vẻ đẹp lớn nhất của tôi khi tôi lần đầu tiên có Beautyblender là, tôi nên làm sạch điều này như thế nào?

Giống như với bất kỳ dụng cụ trang điểm nào khác, Beautyblender chắc chắn sẽ tích lũy dư lượng sản phẩm theo thời gian. Sự nhất quán là chìa khóa khi nói đến việc ngăn chặn sự tích tụ dần dần của nền tảng và vi khuẩn pesky.

Đối với làn da không có mụn, tốt nhất bạn nên làm sạch Beautyblender sau mỗi lần sử dụng. Điều đó nói rằng, những người có thời gian để làm sạch bọt biển trang điểm của bạn sau mỗi lần sử dụng? Nhập bàn chải mới và miếng bọt biển sạch hơn của thương hiệu.

Giống như dầu gội khô cho tóc của bạn, thuốc xịt Instaclean làm mới Beautyblender của bạn và bàn chải khi bạn không có thời gian để làm sạch sâu. Nó được pha chế với công thức không chứa cồn và không rửa sạch để nâng các vết bẩn trên bề mặt và cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ nền tảng thành phấn má và mọi thứ ở giữa.

Để sử dụng, xịt trực tiếp lên miếng bọt biển hoặc bàn chải trước khi quét dụng cụ lên một miếng mô hoặc khăn để loại bỏ cặn.

Có sẵn để mua tại Sephora, Sephora.sg và www.beautycarousel.com

Người bảo vệ sắc đẹp ($ 20)

Bây giờ bạn đã hoàn thiện kỹ thuật làm sạch miếng bọt biển của bạn, bạn không thực sự muốn Beautyblender hình chữ nhật của bạn cuộn tròn trong túi trang điểm của bạn và được bao phủ trong một hỗn hợp của bút kẻ mắt màu đen và son môi hoặc thu thập bụi trên bàn trang điểm của bạn.

The Blender Defender là một trường hợp silicon sẽ ngăn chặn điều này xảy ra. Người giữ thông minh sẽ bảo vệ Beautyblender của bạn khỏi bụi bẩn và vi trùng khi đi du lịch. Nó cũng có một thiết kế thông gió cho phép lưu thông không khí để miếng bọt biển của bạn có thể khô đúng cách. Kích thước của vỏ có nghĩa là nó có thể lưu trữ hai máy xay khô, hoặc một máy xay sinh tố ướt.

Có sẵn để mua tại Sephora, Sephora.sg và www.beautycarousel.com

C READNG ĐỌC: 4 KOREAN HAIR XU HƯỚNG R WNG S HU ĐƯỢC HUGE, THEO D EXPI CHUYÊN GIA

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang