Bây giờ bạn không cần phải đi đến Hàn Quốc để mua xu hướng K-fashion fav của bạn

8

Ảnh: MyFatPocket.com

Không có nhiều thương hiệu thời trang Hàn Quốc có sẵn ở Singapore và điều đó gây ra một sự đau đầu lớn cho những người trong chúng ta theo xu hướng K. Nhưng băn khoăn không, chúng tôi có tin tốt ngày hôm nay. Zalora đã mang đến 16 nhãn hiệu cao cấp của Hàn Quốc, bao gồm cả Lucky Chouette, Rocket X Lunch, WORKWEAR, Jucy Judy, Lapalette, Nohant và nhiều hơn nữa.

Ảnh: MyFatPocket.com

Sự ra mắt của các thương hiệu thời trang K-Fashion của Zalora được tổ chức tại The Blue Room tại The Arts House vào ngày 18 tháng 8, và chúng tôi đã có một bữa tiệc mắt khi các người mẫu giới thiệu một bộ sưu tập thời trang cao cấp. Được thúc đẩy chủ yếu bởi sự phổ biến ngày càng tăng của xu hướng Hàn Quốc trong giới tiêu dùng thời trang, khởi động đa thương hiệu độc quyền này dành cho những người yêu thời trang Hàn Quốc với xu hướng mới nhất từ ​​một số trang phục thời trang cao cấp của Hàn Quốc.

Ảnh: MyFatPocket.com

Bây giờ chúng ta không còn phải đi dặm để đáp ứng cơn thèm thuốc thời trang Hàn Quốc của chúng tôi. Mua sắm các bộ sưu tập trong sự thoải mái của nhà bạn, cho cả người đàn ông và bản thân bạn.

Kiểm tra Zalora ngay bây giờ!

Phiên bản gốc của câu chuyện này đã được xuất bản trên MyFatPocket.com vào ngày 23 tháng 8 năm 2016

Để nhận các bản cập nhật mua sắm mới nhất và mua hàng mới nhất, hãy xem http://www.herworldplus.com/shopping

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang