Bata’s Red Label 2.0 mang đến cho bạn đôi giày thời trang cao cấp hơn với điểm giá tuyệt vời của thương hiệu

11

Chúng tôi đã nói về Bata trước đây và làm thế nào thương hiệu đang làm giày tuyệt vời – vui vẻ nhưng tiện dụng, phong cách nhưng không bao giờ contrived và rất dễ dàng trên ví của chúng tôi bởi vì không có gì trên $ 100.

Tuy nhiên, giống như mọi thương hiệu đương đại, nó không đủ để tạo ra trò chơi bạn đang ở. Bạn phải mang đến cho khách hàng một điều bất ngờ và đó chính là điều mà thương hiệu Thụy Sĩ đã làm khi họ công bố hợp tác với thương hiệu giày Aldo của Canada năm ngoái.

Tiền đề của bộ sưu tập thứ hai của họ vẫn giữ nguyên nhưng thay đổi duy nhất? Thậm chí nhiều hơn giày dép có thể truy cập nhưng phong cách lấy cảm hứng từ các đường phố của New York và London. Chúng tôi nghĩ rằng họ trông tuyệt vời ngay cả khi bạn chỉ cần đi đến Orchard Road.

Khá Trong Phấn Màu.


Chúng tôi không bị bệnh hồng phấn – trông có vẻ đẹp như thế nào đối với quần áo, làm thế nào để làm cho vẻ đẹp của các sản phẩm mỹ phẩm trở nên ngọt ngào và thậm chí là các tinh thể thạch anh hồng dường như lên trò chơi lay phẳng của chúng tôi như thế nào. Lựa chọn Pretty in Pastels của Bata có ba phong cách cho ba tâm trạng khác nhau: chặn gót chân cho công việc, giày cao gót cho các bữa tiệc và giày đế cho cuối tuần.

Từ trái: Siena, 49,95 đô la, Katie, 49,95 đô la và Tatyana, 46,95 đô la.

Finesse chính thức


Nhà thiết kế người Pháp Jacquemus mang phong cách giày cao cấp này để xu hướng trong những mùa gần đây và do đó có mọi thương hiệu giày ở đó. Nhưng làm thế nào để Bata làm một chiếc giày dường như có vẻ ít nhàm chán và cứng đơ? Một cạnh sang trọng đô thị với màu sắc đơn sắc hoặc trung tính.

Valencia và Claire, 49,95 đô la.

Edgy Partywear


Đừng để bị lừa bởi tên của bộ sưu tập – cơ sở màu nâu sô cô la sâu và dây đai dường như hải lý có vẻ tốt ở bãi biển như khi bạn đang đập mạnh trên sàn nhảy.

Từ trái: Melody và Annalisa, $ 59,95.

Bộ sưu tập Bata Red Label Phase 2 hiện đã có mặt tại các cửa hàng và trực tuyến.

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang