Bạn có thể cho biết sự khác biệt giữa lông mi giả và mascara này?

11

Nhiều người trong chúng ta không được may mắn với lông mi dài, dày, và tự nhiên cuộn tròn, nhưng chúng tôi bị ám ảnh với việc đạt được cái nhìn thông qua các phương tiện khác. Đối với nhiều OTT gals ra có hoặc bất cứ ai tìm cách để có được gussied lên trên một đêm ưa thích ra, điều này có nghĩa busting lashes false hoặc chi tiêu hàng trăm đô la nhận được phần mở rộng đưa vào chỉ để nhìn mà tuyệt vời mỗi ngày.
Quá trình nhận được lông mi giả của bạn trên vừa phải có thể là một nỗi đau lớn, đặc biệt là khi bạn đã có một cửa sổ nhỏ để có được chúng đặt tại chỗ trước khi keo khô. Điều tồi tệ hơn là khi lông mi của bạn có một ban nhạc khá cứng và khó chịu trên chúng mà thực sự có thể làm tổn thương mí mắt của bạn trong suốt quá trình của đêm.
Khi nói đến các phần mở rộng, chúng có thể trông tuyệt vời trong tuần đầu tiên, nhưng nếu bạn thiếu kỷ luật theo bất kỳ cách nào và dễ bị dụi mắt, hãy quên nó đi. Đó là rất nhiều tiền để trả cho một vài tháng của lashes tuyệt đẹp, và họ chỉ kéo dài mà nếu bạn thực hiện rất nhiều kiềm chế!
Mục tiêu của bộ phim mới là Maybelline Falsies Push-up Drama Mascara không thấm nước, là để cung cấp cho bạn hàng mi, chiều dài và bộ phim mà bạn cần, vì vậy bạn có thể bỏ falsies ở nhà và vẫn có lối vào. Trong thực tế, Maybelline đã thực hiện một so sánh side-by-side của mascara trên lông mi thực sự và làm thế nào họ nhìn bên cạnh lông mi giả.
Để hoàn toàn biến đổi lông mi của bạn cho một số glam đầy đủ trên, tất cả các bạn cần làm là vuốt các lông hình chiếc cốc độc đáo một cách cẩn thận từ gốc của lông mi của bạn để những lời khuyên.
Công thức và cây đũa phép mascara được tạo ra để cung cấp cho lông mi của bạn một mức tăng 45 độ ấn tượng và khối lượng bổ sung, hoạt động như một "áo ngực push-up". Bạn có thể lặp lại quá trình cho đến khi bạn đạt được mức độ mong muốn của bạn, chỉ cần miễn là bạn không để cho mascara khô giữa áo khoác!
Nó là bác sĩ nhãn khoa được thử nghiệm là tốt, mà làm cho nó hoàn toàn an toàn cho bất cứ ai đeo kính áp tròng.
Nhấp vào chơi để xem so sánh cho chính mình! Bạn có tìm thấy nó thay thế xứng đáng? Hoàn toàn thẳng thắn, chúng tôi sẽ lấy mascara trên những cái falsies bất kỳ ngày nào. Nó tiết kiệm cho chúng ta rất nhiều thời gian, tiền bạc và rắc rối.

Phim Mascara Falsies Push-up Mascara sẽ được tung ra với mức giá khuyến mại 19,90 USD cho tháng 10 (UP $ 21,90), và có sẵn tại tất cả các cửa hàng bách hóa hàng đầu Watsons, Guardian, Sasa, và các siêu thị lớn.
Tìm hiểu thêm tại www.maybelline.com.sg/eyes/mascara/falsies-push-up-drama-mascara.com
Mang lại cho bạn bởi Maybelline New York

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang