Ăn gì vào Ngày Quốc khánh

13

nat day food

Ngày 9 tháng 8 là một ngày khi chúng tôi đánh giá cao những gì đất nước của chúng tôi đã cung cấp. Đối với một số người, makan là vua. Và cách tốt nhất để ăn mừng là bằng cách thưởng thức trong trò tiêu khiển quốc gia yêu thích của chúng tôi – ăn uống.

Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi Ngày Quốc khánh để bạn xem:

RWS Street Eats

Ảnh: Resorts World Sentosa

Vào Ngày Quốc khánh, Resorts World Sentosa sẽ mang về sự kiện ẩm thực nổi tiếng RWS Street Eats, với những người bán rong và ăn uống nổi tiếng từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Singapore dưới một mái nhà. Điều này sẽ tiếp tục cho đến ngày 19 tháng 8.

Sẽ có 29 gian hàng, với 21 gian hàng mới, do đó, nó sẽ là một trải nghiệm mới ngay cả đối với những người đã từng tham dự trước đây.

Điểm nổi bật của Singapore gồm có ku ku ku từ Kueh Ho Jiak (ở trên), bánh dứa từ Kele và bát dưa từ The Wicked Cream.

Cua cay

Ảnh: Marina Mandarin Singapore

Người Singapore yêu thích cua, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó có giai đoạn trung tâm trong hai chương trình khuyến mãi.

AquaMarine (Marina Mandarin Singapore, Tel: 6845-1111) đang tổ chức chương trình khuyến mãi Buffet Di sản Singapore vào tháng Tám. Điểm nổi bật là món Cua chiên chiên giòn châu Á với sốt mayonnaise trứng muối và Cua ớt Singapore (ở trên). Sự lây lan halal này là $ 60 cho bữa ăn trưa và $ 72 cho bữa ăn tối.

Ảnh về Jumbo Group

Cũng trong tháng 8, nhà hàng lẩu JPOT (Tampines 1, Tel: 6532-3536) mang về Cơ sở Soup Chilli Crab cùng với lẩu Chilli Crab Hotpot ($ 64, ở trên), bao gồm các món ăn như cua sống, cá tẩm thái lát, mực thái lát và quả bóng cá làm bằng tay.

Từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 8, Se7enth (Oakwood Premier OUE Singapore, Điện thoại: 6812-6050) sẽ tổ chức bữa ăn tối gồm hai món với giá $ 53 (cho hai người).

Nó bao gồm một món súp bí ngô bí ngô với trứng vide sous, và chính là Chilli Crab Pasta với sốt ớt ớt tự làm và cua vỏ mềm chiên (ở trên).

Le Binchotan

Ảnh: Oakwood Premier OUE Singapore

Đối với những người Singapore ăn muộn, Le Binchotan (115 Amoy Street # 01-04, Tel: 6224-1045) kỷ niệm Ngày Quốc khánh với hai món ăn lấy cảm hứng từ Singapore giới hạn ấn bản sẽ được bán từ 9:30 tối.

Các hokkien mee với tôm sú nướng ($ 18, dưới đây) và satico thịt lợn cổ satay ($ 17) sẽ có sẵn chỉ cho đến cuối tháng Tám.

Ảnh: Le Binchotan

5,30 đô la

Ảnh: Imperial Feast Restaurant

Người Singapore thích một việc tốt và vào Ngày Quốc khánh, hãy đến Nhà hàng Imperial Feast (# 03-06 Chevron, Tel: 6794-4528) cho các món ăn được bán với giá $ 5,30.

Chúng bao gồm tôm chiên giòn với Passion Fruit (giá thông thường là $ 13), tối đa hải sản luộc chín (giá thông thường là $ 9), Tỏi gà nướng mật ong (giá thông thường là $ 12) và cơm chiên cơm chiên (giá thông thường là $ 9, ở trên).

Ở Lower East Side, bạn sẽ nhận được món bánh mì nướng kaya ($ 5.30, bên dưới) chứa đầy kaya và được nướng với quế và đường. Bạn sẽ tìm thấy điều này tại các cửa hàng East Coast Road và Novena Regency.

Ảnh: Imperial Feast Restaurant

Công ty chè Clipper 1872

Ảnh: Công ty Chè Clipper 1872

Thương hiệu trà di sản Singapore Công ty Chè Clipper năm 1872 kỷ niệm sinh nhật lần thứ 53 của Singapore với ba loại trà – Butterfly Pea Flower, Nyonya Kaya và Gula Melaka (15 đô la Mỹ).

Các điểm nổi bật là Butterfly Pea Flower, có ghi chú của sả và dứa, và Nyonya Kaya, là trà đen Ceylon và sencha Nhật Bản truyền với dứa, dừa và kem.

Họ có sẵn tại các cửa hàng tại Ion Orchard, Tangs Plaza và Tangs VivoCity.

Ah Mah Homemade Cake

Ảnh: Ah Mah Homemade Cake

Gần đây, ondeh ondeh đã trở thành món ăn được lựa chọn. Và cho Ngày Quốc khánh, nó đã được biến thành bánh (trên) bởi Ah Mah Homemade Cake.

Nó sẽ có sự kết hợp quen thuộc của dứa, dừa và gula melaka, và sẽ có sẵn trong tháng Tám tại tất cả các cửa hàng. Nó được bán lẻ với giá 11 đô la.

Giao dịch tự chọn

Ảnh: Trung tâm thành phố Furama

Người Singapore yêu thích tiệc tự chọn và một việc tốt, và khi kết hợp, đó là cách tốt nhất để dành Ngày Quốc khánh. Tại Tiffany Cafe & Restaurant (Trung tâm thành phố Furama, Tel: 6531-5366), bạn sẽ nhận được một loạt các món khai vị hawker như món trứng tráng hàu và rojak Ấn Độ (ở trên), cũng như giảm giá 53% giá trong tháng Tám. Vì vậy, thay vì trả $ 53,80 cho bữa ăn trưa, bây giờ là $ 25,20. Ăn tối thường là $ 65,80, nhưng nó sẽ là $ 30,90.

Câu chuyện này lần đầu tiên được xuất bản trên The New Paper.

C READNG ĐỌC: TASTY CARROT CAKE STICKS R ARE RÀNG LÀ TÍNH NĂNG

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang