Alexander Wang vừa mang lại clip móng vuốt – Đây là những gì mọi người đang nói về xu hướng

22

Ảnh: Alexander Wang / IFacebook

Xu hướng thời trang đến và đi, và sau một năm của người chokers và scrunchies, nó có vẻ giống như một phụ kiện '90s, kẹp móng vuốt nhựa, đang làm cho một sự trở lại. Các clip móng vuốt được phổ biến trong những năm 90, nơi phụ nữ với mái tóc dài đạt cho các phụ kiện để giữ ponytails, xoắn Pháp, và lộn xộn "dứa" tìm updo. Mặc dù các phụ kiện hoài cổ biến mất khỏi mắt công chúng, các clip vuốt được hạ xuống để giữ các đầu mối lộn xộn ở nhà.

Vào mùa thu năm 2018 tại New York Fashion Week, nhà thiết kế Alexander Wang đã mang lại clip móng vuốt từ năm ngoái và gửi các mô hình của mình xuống đường băng với các clip màu bạc và đen.

Các mô hình mặc tóc của họ trong một twist quay trở lại kiểu dáng đẹp quay lại, gắn chặt với clip móng vuốt trên cơ sở của cổ. Cảm hứng cho đường băng bắt nguồn từ những năm 80, khi chúng tôi lần đầu tiên chứng kiến ​​sự gia tăng quyền lực nữ trong văn phòng.

Với con dấu của người tạo thị giác của Wang, bạn có thể mong đợi được gặp họ trên những người có ảnh hưởng và thời trang “Nó” các cô gái trên khắp thế giới trong những tháng tới. Đánh giá từ ý kiến ​​trên phương tiện truyền thông xã hội, có vẻ như mọi người đang đào ra bộ sưu tập clip cũ của họ.

Chúng tôi là tất cả cho xu hướng này bởi vì nó là một cách dễ dàng để có được tresses của bạn ra khỏi khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, kéo tóc của bạn lên trên vương miện là một cách tuyệt vời để đưa ra gò má và đôi mắt của bạn. Điều đó nói rằng, để tránh tìm kiếm một cách ngớ ngẩn hoặc giống như bạn đang rửa mặt, hãy giữ vẻ tinh tế và lựa chọn một clip nhỏ hơn và thanh nhã hơn và ghép nó với một búi tóc hoặc nửa tóc nửa lãng mạn.

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy clip vuốt mỏng manh từ khi bạn 12 ngồi ở phía sau ngăn kéo tóc của bạn, đây là một số clip móng vuốt rẻ tiền (và thời trang!) Mà bạn có thể nhận được.

Bạn nghĩ sao? Chúng ta có nên mặc phụ kiện ném ngược với niềm kiêu hãnh hay giữ nó trên kệ phòng tắm hay bàn cạnh giường ngủ không?

C READNG ĐỌC: SHEER HOÀN THÀNH HOẶC MỘT SỰ SỰ THẢI THIỆN? NHỮNG NGƯỜI NÀO ĐANG NÓI VỀ ĂN MẶC

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang