Aldo in động vật – nhưng không phải như bạn biết

33

Ảnh: aldoshoes_sg / Instagram

Những gì bạn nghĩ về in động vật trong thời trang, bạn nghĩ sao? Chúng tôi sẽ cho bạn một phút. Hiểu rồi?

In động vật, từ mô phỏng ngựa vằn in để báo da rắn, có thể khó để mặc trong bộ quần áo định dạng. Các nghi phạm bi quan thông thường đến với tâm trí, từ báo in đến quần sassy rắn in. Nếu bạn đang theo đuổi một thứ gì đó ít ồn ào hơn thì bộ sưu tập mùa thu mới nhất của Aldo, Safari, sẽ thỏa mãn sự thèm ăn của bạn.

Bộ sưu tập đã kết hợp khéo léo các slithers in động vật với các sắc màu (chúng tôi đang nhìn bạn Wicildia) để tạo ra đôi giày có xu hướng, phong cách và tinh tế khi nói đến sự táo bạo mà in động vật mang lại. Điều đó đang được nói, Aldo cũng đã phục vụ cho những đôi giày thể thao dũng cảm và được thiết kế, giày của tòa án và đôi ủng mắt cá chân hoàn toàn là in động vật. Để tạo kiểu cho những thứ này, hãy mặc những màu sắc bị tắt tiếng và để cho đôi giày làm tất cả việc nói chuyện (và đi bộ) cho bạn.
Đi với một bộ quần áo toàn trung tính và trượt trên giày da báo in như một tuyên bố giày dép, hoặc phù hợp với giày cao gót strappy cho bất kỳ trang phục nếu bạn chỉ nhúng ngón chân của bạn vào vương quốc động vật.

Nếu bạn cảm thấy thêm dũng cảm và mạo hiểm, tại sao không hoàn thành sự thống trị của bạn về xu hướng với túi in của họ? Giữ bản in động vật chỉ với phụ kiện của bạn là một cách dễ dàng để nâng cao vẻ ngoài của bạn mà không sợ một cách dễ dàng như vậy. Chúng tôi nói, đi hoang dã với xu hướng này.

Loạt Safari của Aldo hiện đã có trong các cửa hàng.

C READNG ĐỌC: CHIC VĂN PHÒNG VĂN PHÒNG TỪ TÌNH YÊU BONITO BẠN CẦN SỞ HỮU

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang