9 thương hiệu thời trang Singapore đã có những bước đột phá lớn trên kickstarter

6

Ảnh: Plain Supplies

Là một doanh nhân trong kinh doanh thời trang khốc liệt là không đi bộ trong công viên. Từ những vấn đề như thiếu vốn cho đến chi phí sản xuất cao và khó khăn để có được nhà sản xuất và nhà phân phối tốt, tung ra một dòng sản phẩm của riêng bạn là một rủi ro cao đòi hỏi sự sáng tạo, làm việc chăm chỉ và táo bạo. Những ngày này tuy nhiên, các công ty thời trang tham vọng đã tìm thấy một cách để trượt vào thị trường một cách tương đối rủi ro hơn. Chúng ta đang nói về Kickstarter.

Một công ty công ích của Mỹ đã được đưa ra vào năm 2009, nền tảng huy động vốn cộng đồng toàn cầu này là một ý tưởng khéo léo – thay vì đi về các quỹ truyền thống như vay vốn từ ngân hàng hoặc tài trợ vốn cổ phần. Bây giờ, hãy xem ý tưởng sáng tạo của họ trở thành hiện thực bằng cách đưa cộng đồng trực tuyến trở lại với họ bằng tiền.

Tất nhiên, tung ra một sản phẩm trên Kickstarter không phải lúc nào cũng là một điều chắc chắn. Rất nhiều người đã cố gắng và thất bại để nhận được sự hỗ trợ mà họ cần. Điều đó nói rằng, nền tảng đã cho phép một số công ty để có được ra khỏi mặt đất ở Singapore. Nếu bạn đã hoàn thành việc vận chuyển các nhãn hiệu thời trang nhanh như Zara hoặc H & M, thì đây là chín thương hiệu bạn nên tìm kiếm, vì chúng tôi luôn luôn nên #supportlocal.

C READNG ĐỌC: MADE IN SINGAPORE: 6 THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG MỚI WE LOVE

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang