8 thương hiệu trang trí nội thất nhà bạn phải biết

21

Home decor

Ảnh: Pexels

Với Ngày Quốc khánh sắp tới, đã đến lúc để đưa quốc gia của chúng ta lên đỉnh cao. Một lĩnh vực mà chúng ta nên tự hào là nằm trong nhà và trang trí và trang trí nội thất. Trong khi chúng tôi thường khoe khoang về giá vé hawker, kiến ​​trúc của chúng tôi, và các sự kiện Singapore chơi chủ nhà, các nhà thiết kế của chúng tôi đang bận rộn tạo ra các đối tượng đẹp mà chúng tôi sử dụng trong nhà của chúng tôi mỗi ngày.

8 thương hiệu này cho thấy lý do tại sao chúng ta nên tự hào rằng chúng ta có thể tìm thấy đồ nội thất và phụ kiện tuyệt đẹp – từ vô tận đến kỳ quặc – ngay tại nhà.

1. Scene Shang

Scene Shang

Ảnh: Scene Shang

Được thành lập bởi bộ đôi Jessica Wong và Pamela Ting, Scene Shang nắm lấy và kỷ niệm di sản châu Á phong phú của chúng tôi, với một con mắt vững chắc về nguồn gốc Singapore của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm hiện đại sẽ trở thành tác phẩm kinh điển tức thì, từ hệ thống lưu trữ Shang System mang tính biểu tượng, đến các mục nhỏ hơn như The Banker Desk Lamp lấy cảm hứng từ Art Deco.

Kiểm tra các cửa hàng trên đường Beach hoặc truy cập chúng trực tuyến để xem chi tiết.

Địa điểm: 263 Beach Rd (ĐT: 6291 9629)

2. Supermama

Supermama

Ảnh: Supermama

Supermama curates một bộ sưu tập các thiết kế ấn tượng châu Á từ khắp nơi trong khu vực, nhưng cũng được biết đến với hàng loạt các đĩa sứ có đầu óc tại địa phương (được thiết kế tại Singapore, và sản xuất tại Nhật Bản). Những tấm thanh lịch theo phong cách truyền thống này có cảnh Singapore, bao gồm các bộ lấy cảm hứng từ Sông Singapore và Marina Bay Sands.

Các thương hiệu cũng đã đưa ra một bộ sưu tập không thể bỏ qua của sứ chiến tranh lấy cảm hứng từ Star Wars, bao gồm ly kopi và đĩa.

Địa điểm: 265 Beach Rd (mở cửa hàng ngày, điện thoại: 6291 1946) hoặc Gillman Barracks Blk 47 # 01-26 (theo hẹn, email info@supermama.sg)

CSONG ĐỌC: 10 EASY FENG SHUI LỜI KHUYÊN ĐỂ NÂNG CAO CÂU CHUYỆN VÀ THÀNH CÔNG

3. Hock Siong

Hock Siong

Ảnh: Hock Siong

Với nguồn gốc từ những năm 1970, “gia đình thương nhân karang guni” tự mô tả này chuyên về các đồ nội thất và đồ cổ cũ đã được đặt tại các ngôi nhà và khách sạn ở Singapore. Một số đồ nội thất mà họ tìm thấy được nâng cấp hoặc tân trang lại, và có một cảm giác kỳ quặc độc đáo (nghĩ rằng các bảng máy may cổ điển màu phấn).

Tham quan cửa hàng thường được mô tả như một cuộc săn lùng kho báu mà gia đình họ gọi là “không gian lộn xộn”, nhưng bạn thực sự có thể tìm thấy thứ gì đó độc đáo ở đây.

Trong đó: # 01-03 Tòa nhà công nghiệp Junjie tại 153 Kampong Ampat (ĐT: 6281-8338)

4. Grafunkt

Grafunkt

Ảnh: Grafunkt

Nhà thiết kế đoạt giải thưởng Nathan Yong và Jefery Kurniadidjaja là bộ đôi quyền lực đằng sau Grafunkt, nhãn hiệu lối sống hợp tác với thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng của Thụy Sĩ, Vitra, để mở một cửa hàng ở đây. Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tốt các nhãn từ Milan, London và Copenhagen.

Ý tưởng đằng sau thương hiệu và các nhãn có nguồn gốc là đưa vào sản phẩm – ghế, bàn, khung giường và phụ kiện – thể hiện sự sáng tạo, chức năng và chất lượng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tác phẩm gốc từ bộ sưu tập của Studio Grafunkt, chẳng hạn như kệ góc (hình).

Địa điểm: # 02-34 / 35/36 Millenia Walk Singapore (9 Đại lộ Raffles, số điện thoại: 6336 6046)

5. Sojao

Sojao

Ảnh: Sojao

Có nghĩa là “đi ngủ” bằng tiếng Hindi, nhà vô địch mới khởi nghiệp địa phương này có ý tưởng về bộ khăn trải giường bền vững. Các tấm được làm bằng sợi đơn được kéo từ sợi bông dài, xơ hữu cơ (sợi dài hơn, vật liệu mượt mà hơn, và Sojao có những đánh giá tốt về siêu mềm và dẻo dai).

Không giống như nhiều thương hiệu lớn, các tấm không được xử lý bằng hóa chất không nhăn như nhựa formaldehyde hoặc vải hóa học độc hại hoàn thiện, vì vậy chúng sẽ không gây kích ứng da. Và giá cả không được đánh dấu bởi vì thương hiệu bán trực tiếp cho người tiêu dùng, loại bỏ người đàn ông trung gian.

Trong đó: Mặc dù chưa có vị trí thực tế, bạn có thể yêu cầu mẫu vật liệu hoặc mua sắm trực tuyến tại https://sojao.shop/

6. IUIGA

IUIGA

Ảnh: IUIGA

Nếu bạn thích Muji, bạn sẽ yêu IUIGA, một tên địa phương để cắt bỏ người trung gian để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, trực tiếp từ các nhà sản xuất đằng sau những thương hiệu yêu thích của bạn. IUIGA liệt kê Muji và Samsonite như tên nó mang, và các sản phẩm từ tùy chọn lưu trữ, đồ nội thất, khăn trải giường và đồ dùng nhà bếp (chảo gang, yo!).

Tất cả mọi thứ là nhỏ gọn, sạch sẽ và dễ dàng để làm việc vào trang trí nhà của bạn.

Ở đâu: Mua sắm trực tuyến tại www.iuiga.com

7. OMMO

OMMO

Ảnh: OMMO

OMMO thương hiệu địa phương là tất cả về mang lại thiết kế tốt cho tất cả mọi người. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm lối sống của nó – từ những người pha trà (ảnh) đến hộp bento và đĩa – được trao giải thưởng và tuyệt đẹp, và cũng rất phải chăng. Mục đích là để được chức năng trong khi không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng hoặc thiết kế.

Ở đâu: Tìm Ommo tại các cửa hàng như Naiise (www.naiise.com/collections/ommo) và HipVan (www.hipvan.com/collections/ommo)

8. Hành trình Đông

Journey East

Ảnh: Hành trình Đông

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cửa hàng đồ nội thất mang tính biểu tượng này mang một phạm vi được tạo ra bởi bộ đôi đoạt giải thưởng Lanzavecchia + Wai. Với những tác phẩm mới được tạo ra ở Đông Nam Á, bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế Francesca Lanzavecchia (đến từ Ý) và Hunn Wai (Singapore) được gọi là PLAYplay, được đặc trưng theo dạng Wallpaper *.

Các mảnh sử dụng một cây sồi ánh sáng cho các hạng mục như Sofa Polqa, Kệ Lưới và Bảng điều khiển Truyền hình Đường sắt (ảnh).

Địa điểm: Phòng trưng bày Hành trình Đông tại # 03-02 Tòa nhà Tan Boon Liat (315 Outram Road, ĐT: 6473 1693)

C READNG ĐỌC: GLAM UP TRANG CHỦ CỦA BẠN VỚI MỘT SỐ TIPS DECOR TỪ MEGHAN MARKLE

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang