8 sự kiện thú vị để giúp bạn bận rộn trong cả tháng 7

6

July

Ảnh: verabradley / Instagram

Bây giờ chúng ta đã trở nên tốt và thực sự vào nửa cuối năm nay và đã đến lúc chuẩn bị cho một số lễ kỷ niệm sắp tới thú vị trong vài tháng tới. Nhưng bây giờ, tháng bảy là tất cả về việc phù hợp, thưởng thức một số dịch vụ tốt nhất của Singapore, và tất nhiên một vài chương trình tuyệt vời đến theo cách của chúng tôi.

Celine Dion Live 2018 tại Singapore, 3-4 tháng 7

Celine Dion

Ảnh: Shutterstock

Nữ hoàng của những bản ballad điện đang đến Singapore và màn trình diễn hai đêm của cô trong thành phố được thiết lập để lấp đầy những hit hàng đầu của cô từ một sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy. Không thể bỏ qua nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của những năm 90 và 2000 như "It's All Coming Back To Me" và "Because You Loved Me", chưa kể một bài hát nhỏ có tên "My Heart Will Go On".

C READNG ĐỌC: CÁC LỰA CHỌN LUNCH TUYỆT ĐỐI TUYỆT ĐỐI VỚI SINGAPOREAN B BUSNG L BUSNH VỰC

Lễ hội Nhà hát Singapore, ngày 5-22 tháng 7

Singapore Theatre Festival

Ảnh: WILD RICE / Facebook

Kỷ niệm tài năng địa phương và viết trong Thành phố Sư tử, Nhà hát Singapore được giới thiệu bởi nhóm nguy hiểm địa phương W! LD RICE và giới thiệu tám sản phẩm hoàn toàn mới được tạo ra bởi các nhà văn và nhà sản xuất địa phương.

Nó diễn ra trong ba tuần giới thiệu những câu chuyện sẽ giải trí, giải trí và làm cho bạn suy nghĩ và có từ năm 2006, là lễ hội duy nhất ở Singapore tập trung vào việc trình bày các sản phẩm hoàn toàn được thực hiện của văn bản địa phương mới.

Muốn có một 'ONE: Thế giới' tour diễn thế giới, ngày 13 tháng 7

Wanna One concert

Ảnh: Wanna One / Facebook

Những người hâm mộ K-Pop đã sẵn sàng, sau một buổi gặp mặt nhỏ vào đầu năm nay, Wanna One sẽ trở lại Singapore như là một phần trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ. Đây sẽ là buổi hòa nhạc chính thức đầu tiên của ban nhạc trong nước để người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ tốt đẹp.

Lễ hội ẩm thực Singapore, 13-19 tháng 7

Singapore Food Festival

Ảnh: Shutterstock

Đó là thời gian để ăn mừng tất cả những thứ thực phẩm ở đây, từ các trung tâm bán hàng rong đến các nhà hàng được sao Michelin, tất cả tại Liên hoan Ẩm thực Singapore. Được tổ chức trong một ngày cuối tuần, lễ hội này là tất cả về trưng bày tốt nhất trong thực phẩm trong thành phố – và như chúng ta đều biết, có rất nhiều để được tự hào về. Mong đợi nếm thử các món ăn địa phương được yêu thích cũng như sự hợp tác sáng tạo giữa các đầu bếp, cũng như các hoạt động giải trí như biểu diễn âm nhạc và lớp học nấu ăn.

Cúp vô địch quốc tế, 26-30 tháng 7

International Champions Cup

Ảnh: Cúp vô địch quốc tế / Facebook

Hãy sẵn sàng như những tên tuổi lớn nhất trong bóng đá quốc tế đối mặt với nhau tại sân vận động quốc gia. Khi dừng chân tại Đông Nam Á trong chuyến lưu diễn tại World Champions Cup, Singapore sẽ tiếp đón một số tên tuổi lớn nhất trong bóng đá châu Âu, với các đội bóng trong quá khứ bao gồm FC Bayern Munich, Chelsea FC và Internazionale Milan.

Mong đợi cơ hội trong cuối tuần này để tương tác với người chơi yêu thích của bạn khi họ đi ra thành phố để nếm thử món ăn địa phương hoặc ghé thăm các điểm tham quan chính.

Lễ hội Vườn Singapore, ngày 21 tháng 7 – ngày 3 tháng 8

Singapore Garden Festival

Ảnh: Lễ hội vườn Singapore / Facebook

Đi đến Gardens by the Bay để xem triển lãm hoa này sẽ giới thiệu những thiết kế sân vườn và những sáng tạo hoa cho một chút cảm hứng về nhà. Nó không quan trọng nếu bạn là một người làm vườn nghiêm túc hoặc chỉ quan tâm đến thực vật, lễ hội này sẽ truyền cảm hứng cho bạn với những cách mới để trang trí ngôi nhà (hoặc phòng của bạn) và sự đa dạng của thực vật sẽ làm bạn kinh ngạc.

Singtel – Hiệp hội ung thư Singapore chống lại ung thư, ngày 22 tháng 7

Singapore Run

Ảnh: Singtel – Hiệp hội ung thư Singapore chống lại ung thư / Facebook

Cứ ba người Singapore chết vì ung thư mỗi năm, đó là lý do tại sao một sự kiện như thế này để nâng cao nhận thức và kinh phí để chạy các chương trình và dịch vụ là rất quan trọng. Đăng ký tham gia và bắt đầu đào tạo cho ba loại khác nhau. Bạn có thể chọn để cạnh tranh trong 10km hoặc 15km chạy, hoặc chỉ thưởng thức "vui vẻ chạy" của 5km. Cho dù bạn chọn bạn sẽ làm phần của bạn.

Sasha Velour sống ở Singapore, ngày 25 tháng 7

Người chiến thắng hit RuPaul Drag Race Season 9 và nữ hoàng trị vì, lần đầu tiên Sasha Velor đến Singapore để biểu diễn một số con số nổi tiếng của cô như “Cellophane”, “Work Woman's Work” và “Don't Cry Out Loud”, chưa kể đến một số vật liệu hoàn toàn mới.

C READNG ĐỌC: WORLD CUP 2018: NHỮNG GÌ VÀ ĐÂU ĐỂ ĂN NHÌN XEM THẾ GIỚI

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang