8 phải nếm thử các món ăn di sản trong năm

14

Ảnh: 123rf

Nhiều bữa ăn yêu thích của tôi năm ngoái đến từ các nhà hàng vẫy cờ di sản. Tôi yêu nó vì thế giới phát triển rất nhanh, vì vậy điều quan trọng là phải nhớ di sản của chúng ta. Khi quyết định nhà hàng nào để giới thiệu, tôi chọn những nhà hàng vui mừng và chuyển tôi. Dưới đây là tám món ăn tuyệt vời từ tám nhà hàng tuyệt vời cho bạn để kiểm tra trong năm mới. Hạnh phúc ăn!

1. Văn hóa dân gian


Nhà hàng yêu thích của tôi năm nay là Văn hóa dân gian (Điểm đến Đường biển Singapore, Điện thoại: 9021-9700). Đầu bếp Damian D'Silva đã tạo ra thực đơn Á-Âu-Peranakan kích thích và tiện nghi. Tôi đề nghị mọi món ăn nhưng đặc biệt là món hầm đuôi bò (ở trên). Cái bát linh hồn này luôn được bán hết.

2. Violet Oon Satay Bar & Grill


Di sản là động lực đằng sau Violet Oon Satay Bar & Grill (Clarke Quay, # 01-18, Tel: 9834-9935). Xét cho cùng, Oon là mẹ đỡ đầu của cảnh ẩm thực địa phương. Như với Folklore, có rất nhiều món ăn để thử, nhưng tôi xin chúc mừng bạn bắt đầu với Tripe Satay (ở trên). Tiếp tục với Nasi Goreng Nyonya Pedas và Buah Keluak Otak, và kết thúc với Kueh Beng Kah. Đó cũng có thể là bữa ăn tốt nhất của bạn trong tháng.

3. Quy định


Quy định (7, Dempsey Road, Tel: 6250-7090) tự gọi mình là quán bar xiên và đầu tiên của Singapore. Nó cung cấp một trong những món ăn thú vị nhất của năm: Oyster Omelette Rice (ở trên), đó là cơ sở của cơm cháy, đứng đầu với orh luak (omelette hàu). Nó khéo léo kết hợp hai món ăn tôi yêu thích.

4. Holycrab


Holycrab (2, Tan Quee Lan Street, Tel: 8444-2722) được sáng tạo – giáp với mánh lới quảng cáo – với các món cua. Cua balsamic, có ai không? Nhưng Hooked On Mee (ở trên) của nó là kiểu cũ theo cách tốt nhất: Nó được nạp với hương vị umami và mỡ heo chiên. Nó không tốt hơn thế này.

CSONG ĐỌC: Những món Gà Flambe đang lan truyền như Wildfire trên truyền thông xã hội

5. Năm-Mười


Khi tôi nói di sản, nó không phải chỉ là di sản Singapore. Năm Năm Mười (237, South Bridge Road, Tel: 6924-7352), đó là về thức ăn đường phố Đài Loan. Lu Rou sao (10 đô la, trên), hoặc bụng heo om, kết hợp một nước tương đen thơm với bụng heo tan chảy trong miệng.

6. Firebake – Woodfired Bakehouse & Restaurant


Tôi đã bị ám ảnh bởi món salad cà chua gia truyền (phải) tại Fi rebake – Woodfired Bakehouse & Restaurant (237, East Coast Road, Tel: 6440-1228) mà tôi đã trở lại thêm vài lần nữa. Việc rút ra chính là dầu hun khói say. Cũng tốt là thung lũng, một ổ bánh trái cây chua nướng trong lò đốt gỗ hai lần – một ode ngon để di sản.

7. Nhà hàng Gaig


Nhà hàng Gaig (16, Stanley Street, Tel: 6221-2134) bắt đầu là Taberna d'en Gaig vào năm 1869 tại Barcelona.Chef Carles Gaig là chủ sở hữu thế hệ thứ tư của nhà hàng Barcelona, ​​và con gái Nuria của ông điều hành cửa hàng ở Singapore. Và với một nơi như thế này, hãy luôn yêu cầu các tác phẩm kinh điển, chẳng hạn như Tôm Tất cả Tôi Pebre (ở trên). Tôm tươi, và nước sốt có tác động mạnh.

8. Menya Sakura


Truffle Egg Rice (một bove) không phải là một món ăn di sản, nhưng nó chắc chắn là một trong những món ăn đẹp nhất và ngon nhất tôi đã có trong năm nay, vì vậy nó nằm trong danh sách. (Có, tôi nông cạn, nhưng đôi khi bạn cũng cần phải cho Instagram ăn.) Nhiều món ăn từ Menya Sakura (69, Boat Quay, Tel: 9469-3366) rất tốt cho truyền thông xã hội và vị giác của bạn. Hãy thử món trứng quỷ Ajitama hoặc món ăn đặc trưng, ​​Tonkotsu Tsukemen.

C READNG ĐỌC: Daiso của Dim Sum: Chỉ $ 1.30 cho mỗi đĩa, thức ăn tại Woodlands Fare như thế nào?

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản trên www.tnp.sg.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang