8 nơi để có được hải sản có nguồn gốc bền vững ở Singapore có hương vị tuyệt vời và giúp môi trường

12

Ảnh: Unsplash

Đó là Ngày Đại dương Thế giới, và không có thời gian tốt hơn để bắt đầu hỗ trợ môi trường biển. Như bạn có thể biết, đại dương của chúng ta bị đánh bắt quá mức. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 55% đại dương đang được đánh bắt bởi các tàu lớn.

Điều đó thậm chí không bao gồm các làng nghề đánh cá nhỏ hơn hoặc các làng chài trên toàn cầu. Và chúng tôi thậm chí còn không nói về những tên cướp biển (vâng, họ tồn tại), những người đã đánh bắt cá bất hợp pháp cho các loài có nguy cơ bị tuyệt chủng, đáng giá rất nhiều tiền, vì giờ đây chúng rất hiếm.

Ảnh: Unsplash

Đại dương của chúng ta không đáy, và nếu tất cả điều này tiếp tục, cá sẽ không thể tái tạo đủ nhanh để kích thước của chúng trở lại bình thường, và thậm chí chúng có thể bị tuyệt chủng, nghĩa là hải sản sẽ khan hiếm hơn và khá đắt.

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên tránh ăn hải sản hoàn toàn, hoặc ăn ít hơn. Nó chỉ có nghĩa là chúng ta cần phải thức dậy và chọn đúng loại hải sản để ăn – hải sản bền vững, điều này sẽ không làm hại môi trường của đại dương theo bất kỳ cách nào.

Một cách siêu hiệu quả và nhanh chóng để xác định hải sản nào bền vững là tìm nhãn từ Hội đồng Quản lý Biển (MSC) hoặc Hội đồng Quản lý Nuôi trồng Thủy sản (ASC) về bao bì. Họ là những tổ chức phi lợi nhuận nghiêm ngặt dành riêng cho việc đánh bắt cá (chơi chữ dự định) các công ty bền vững khi nói đến cá và nuôi cá, tương ứng.

Ảnh: Unsplash

Nó không phải luôn luôn cắt và sấy khô mặc dù. Không phải mọi công ty đều được chứng nhận (có giá 15.000 – 120k cho chứng nhận 5 năm), do đó bạn có thể làm việc chuyên cần từ mồi nhử tới đĩa để biết thủy sản nào tốt để mua.

Đây là nơi chúng tôi đi vào. Chúng tôi đã đưa vào danh sách một số ngư trường và nhà hàng cung cấp hải sản bền vững. Cuộn xuống để xem tất cả.

1) Fisk

Ảnh: 123rf

Fisk là cả một thị trường và một nhà hàng tập trung vào thực phẩm bền vững càng nhiều càng tốt. Khoảng 60% thực phẩm được nhập khẩu từ Na Uy, nơi mà văn hóa phát triển bền vững rất phổ biến.

Mặc dù không phải tất cả mọi thứ được chứng nhận, chủ sở hữu của Fisk, Frank Naesheim, là lớn về tính bền vững và cá tính thăm các ngư trường và trang trại ông nguồn từ để đảm bảo rằng họ đang lên đến tiêu chuẩn.

Ví dụ, Cua Na Uy ở Fisk bị ngư dân đánh bắt rất chú ý đến việc bắt cá của họ chỉ mỗi ngày một lần trên chiếc thuyền nhỏ và thả những con cua cái còn nhỏ để con cái có thể tiếp tục lớn lên và sinh sản trong đại dương.

Bạn sẽ tìm thấy một tấn cá nghỉ ngơi trên băng trong quán bar hải sản dài 18m tại Fisk, chỉ yêu cầu các nhân viên thân thiện chỉ cho bạn theo hướng của những người bền vững.

Sau đó, bạn có thể chọn thưởng thức món cá đó trong nhà hàng, hoặc lấy các đầu bếp trong nhà để nấu cho bạn mang về nhà, với mức phí cố định là 15 đô la, cho dù bạn đặt mua bao nhiêu cá.

Fisk nằm ở số 30 đường Stevens.

2) Kuhlbarra

Ảnh: Kuhlbarra.com

Kuhlbarra, nếu bạn tin nó, là một trang trại dã ngoại nằm ngoài khơi bờ biển Singapore. Đúng, một nghề cá trong vùng biển của chúng ta bền vững để khởi động.

Không phải tất cả các trang trại cá đều bền vững. Ngay cả khi thủy sản không làm cạn kiệt số lượng cá trong đại dương, chúng có thể làm ô nhiễm nguồn nước và làm cho cá chết.

Kuhlbarra, mặt khác, có nguồn gốc từ các vùng nước có dòng chảy mạnh, cho phép chất thải của cá được tái chế tự nhiên. Cá cũng được cho ăn thức ăn bền vững được chứng nhận, xuống đến bột cá, ngô và đậu nành tạo thành thức ăn.

Điều tuyệt vời về Kuhlbarra là trang trại của bạn được xếp vào bảng – cá được thu hoạch ngay sau khi bạn đặt hàng và giao trực tiếp cho bạn mà không bị đóng băng. Vì vậy, nó bền vững, và cực kỳ tươi mới, những gì không phải là tình yêu?

Bạn cũng có thể thử nước dùng cải bắp bền vững có thể được sử dụng như một cơ sở cho súp, thuyền và nước sốt. Thậm chí còn có một phiên bản súp sẵn sàng để ăn mà bạn có thể đặt hàng trực tuyến.

Đặt hàng từ Kulhbarra bằng cách nhấp vào đây.

3) Fassler Gourmet

Ảnh: Burpple / @alvin

Những người yêu thích hải sản và sashimi nói riêng và giá tốt sẽ có thể trở nên hoang dã tại Fassler Gourmet. Đó là một người bán buôn giải thích giá rẻ hơn, nhưng biết rằng có một khoản phí giao hàng 20 đô la trừ khi bạn đặt hàng ít nhất 150 đô la giá trị của hải sản. Chúng tôi đoán đây là thời điểm tốt để mua cổ phiếu, phải không?

Bạn có thể nhận được cá như cá hồi hoặc cá ngừ đã được thái lát hoặc phi lê, sò điệp, mực, tôm hùm, hoặc tôm. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc.

Đi đến địa điểm Fassler Gourmet để đặt dịch vụ giao hàng, hoặc tìm nó tại 46 Woodlands Terrace.

4) Các Fishwives

Ảnh: The Fishwives

Các Fishwives tự hào về hải sản bền vững, 'khó chịu', có nghĩa là hoàn toàn không có kích thích tố hoặc hóa chất liên quan, và cá được nuôi theo đạo đức nhất có thể.

Hãy thử cá hồi Akaroa, được nuôi dưỡng môi trường sống tự nhiên của nó trong đại dương mở, ở New Zealand.

Cá được cho ăn một chế độ ăn tự nhiên và phân lập từ cá hồi hoang dã ở đó để không gây ảnh hưởng tiêu cực đến người dân địa phương.

Bạn có thể mua sản phẩm khai thác từ cửa hàng trực tuyến và sắp xếp giao hàng hoặc tự thu tại cửa hàng thực tế ở số 501 Đường Bukit Timah.

C READNG ĐỌC: H & M TIẾP TỤC CAM KẾT VỚI 'THỜI TRANG ECO' VỚI BỘ SƯU TẬP HOẠT ĐỘNG BỀN VỮNG MỚI

5) Thực phẩm tốt của Sasha

Ảnh: Sasha's Fine Foods

Sasha's Fine Foods là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hải sản bền vững vì có nhiều loại tốt như vậy, và rất nhiều tính minh bạch để bạn biết chính xác nơi thức ăn của bạn đến từ đâu. Sasha đến thăm và các nhà cung cấp của mình để đảm bảo tất cả mọi thứ là điểm và rằng hải sản được đánh bắt hoặc nuôi theo cách mà không làm tổn hại đến môi trường.

Ngoài ra, có một chương trình khách hàng thân thiết với phiếu giảm giá để giúp bạn bị mắc kẹt (vâng, chơi chữ lại dự định!)

Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể bị thua khi lựa chọn thứ tự, vì vậy nếu bạn không quan tâm đến cam kết, hãy thử đặt một hộp cá được đóng gói với nhiều loại cá vừa đủ để bạn kéo dài một tuần.

Hãy ghé qua Sasha's Fine Foods ở đây.

6) IKEA

Ảnh: IKEA

Đúng vậy, IKEA có hải sản bền vững được chứng nhận MSC hoặc ASC.

Bạn có thể thưởng thức cá hồi bền vững được phục vụ trong nhà hàng IKEA, hoặc ghé qua Swedish Market Bistro để có cùng cá hồi được chữa khỏi hoặc đông lạnh để nấu ăn tại nhà. Bạn cũng có thể lấy một túi tôm bền vững trong khi bạn đang ở đó.

IKEA tại 317 Alexandra Road và 60 Tampines North Drive 2.

7) Khách sạn Grand Hyatt và Hilton

Ảnh: Hilton

Hai khách sạn này đã đặt mục tiêu của họ là phục vụ hải sản bền vững tại cơ sở của họ. Trong khi cả hai đã được chứng nhận bởi MSC và ASC nhưng lưu ý rằng không phải tất cả các mục đều được chứng nhận. Bạn có thể kiểm tra thực đơn tại các nhà hàng để có biểu tượng MSC hoặc ASC hoặc yêu cầu người phục vụ hiển thị cho bạn tùy chọn bền vững.

Bạn có rất nhiều địa điểm với lựa chọn bền vững để lựa chọn khi nào tại các khách sạn này. Khi ở The Hilton, một số nhà hàng để kiểm tra là il Cielo và Opus Bar and Grill; và tại Grand Hyatt, bạn có thể đến Straits Kitchen hoặc Mezza9, trong số những nơi khác.

8) Góc của Mizzy

Ảnh: Burpple / @jonnyboyeats

Nơi cuối cùng này là một nơi đáng ngạc nhiên. Với rất ít nhà hàng lựa chọn các nhà cung cấp hải sản bền vững, ai có thể nghĩ rằng một cửa hàng nasi lemak khiêm tốn sẽ phục vụ cá bền vững?

Mizzy's Corner phục vụ cá thu Ấn Độ như trái ngược với kunan kunan nguy hiểm hơn. Bạn có thể nhận được một tấm lòng tốt này lần sau khi bạn ghé thăm Làng Changi.

Góc Mizzy's nằm ở số 2 đường Changi Village Road.

C READNG S READ ĐỌC: MALAYSIA ĐANG NẤU ĂN TRÊN TẦM NHÌN VỚI NƠI NÀO Đ NASNG NASI LEMAK MISS UNIVERSE PAGEANT DRESS

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang