8 nhà hàng thuần chay để thử qua cuối tuần

8

Ảnh: Unsplash

Phong trào thuần chay đã mang đến Singapore bởi cơn bão, với các món ăn từ thức ăn nhanh thuần chay, đồ uống và kem đến các bữa ăn Hàn Quốc đầy đủ và thậm chí cả các lựa chọn ăn uống hảo hạng xuất hiện khắp hòn đảo. Không có gì ngạc nhiên khi Người dân về Đạo đức Vật lý Đạo đức (Peta) Châu Á liệt kê Singapore là thành phố thân thiện với người ăn chay thứ hai của châu Á vì “cảnh ăn chay” trong năm 2016, sau Đài Bắc.

Với Ngày Ăn chay Thế giới chỉ quanh góc, chúng tôi đã sắp xếp danh sách 8 nơi ăn chay hoặc thuần chay mà bạn nên kiểm tra cho các món ăn bền vững và ngon miệng, phù hợp với môi trường và động vật vì nó dành cho bạn!

Bếp không xương

Ảnh: Trang Facebook của Boneless Kitchen

Nếu bạn đang khao khát sau một số món cay, thơm, umami laden kimchi hoặc một nồi sủi bọt của món hầm quân đội Hàn Quốc, hãy thử Boneless Kitchen và cảm thấy ngạc nhiên bởi cách ăn chay ngon miệng (với các món chay!) Thực phẩm Hàn Quốc có thể! Ẩn mình trong một khu công nghiệp ở Tai Seng là nhà hàng thân thiện với túi, nơi phục vụ rất nhiều món ăn Hàn Quốc, chẳng hạn như dimbot bibimbap (rau trộn trong bát nóng), mock Odeng (bánh cá), Dubu Jorim (cay om đậu phụ) và Kimbap (bánh gạo Hàn Quốc). Người hâm mộ rave về thịt giả của họ – và hầu như tất cả mọi thứ được làm từ đầu, trong nhà.

Boneless Kitchen nằm ở số # 01-31, 1 Irving Place, điện thoại: 8457 6464. Truy cập www.thebonelesskitchen.com

Chấm màu xanh lá cây

Nhiều cửa hàng của Green Dot thường thấy hàng đợi vào giờ ăn và chúng tôi có thể thấy lý do tại sao. Khái niệm của họ về "cơm bento" chay, thuần chay, nơi khách hàng có thể pha trộn và kết hợp từ nhiều món ăn khác nhau và kết hợp với gạo lức, vừa ngon vừa vừa ngon và đặc biệt phổ biến với đám đông văn phòng có ý thức về sức khỏe. Hãy suy nghĩ bên như nấm om, đậu phụ, rong biển wakame, cà tím thầu, thịt giả, và nhiều hơn nữa! Psst, nấm Rendang của họ là quả bom.

Green Dot có nhiều cửa hàng. Truy cập www.greendot.sg để biết thêm thông tin.

Phát sáng bởi Anglow

Ẩm thực thuần chay kiểu Âu với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào sản phẩm bền vững và theo mùa là điều khiến cho Afterglow tại Keong Saik trở thành một ngôi sao. Không chỉ thuần chay, Afterglow còn thúc đẩy phong trào ăn sống, vì thế thịt giả bị loại ra ngoài. Hãy thử món tráng miệng sống của họ như Chocolate Banana “Cream” và cheesecakes tươi – chúng rất ngon – và tốt cho bạn!

Afterglow by Anglow nằm ở số 24 đường Keong Saik, số điện thoại: 6224 8921. Truy cập https://afterglow.sg/

Thức ăn thật sự

Đây là nơi để đi nếu bạn đang tìm kiếm các xu hướng hipster mới nhất và thuần chay – hãy nghĩ đến các loại đồ uống có nguồn gốc từ thực vật như Ginger Beetroot Kefir, Soy Củ nghệ Latte và sữa Vanilla Quinoa không sữa. Các món ăn ngon đáng nói đến bao gồm Mushroom Soy Carbonara và Bánh bao Bánh bao đặc trưng của họ. Họ cũng là một người bán tạp hóa để bạn có thể chọn một số thực phẩm sức khỏe khó tìm thấy để mang về nhà.

Real Food có nhiều cửa hàng. Truy cập www.realfoodgrocer.com để biết thêm thông tin.

Nhà hàng Joie do DOZO

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi không có nhiều người biết về món ăn chay / thuần chay thân thiện với người Nhật này – nơi hoàn hảo để mang đến cho bạn một ngày, với những món ăn ngon, tinh tế trong một môi trường giống như môi trường. Thực đơn nhiều món thay đổi theo mùa và có các món ăn kết hợp kỳ quái như đĩa tempura chay, lẩu nấm và đĩa “tartare” kỳ lạ với các thành phần như nho biển sẽ gây ấn tượng và thích thú.

Nhà hàng Joie do DOZO tổ chức ở số 12-01 Orchard Central, 181 Orchard Road, số điện thoại: 6838 6966. Truy cập www.joierestaurant.com.sg

Loving Hut

Ảnh: Trang Facebook của Loving Hut

Một nhà hàng thuần chay độc ác phục vụ cho một khẩu vị địa phương rõ ràng, Loving Hut nổi tiếng với thịt của họ có trên thực phẩm Peranakan và Singapore. Laksa của họ là đặc biệt phổ biến và người hâm mộ nói rằng nó gói một cú đấm thực sự "lemak", hoàn thành với tau pokemon ướt đẫm nước bọt (đậu phụ puffs). Các món ăn phổ biến khác bao gồm rendang thuần chay và món trứng tráng “hàu” thuần chay.

Loving Hut ở số 01-01, 229 Đường Joo Chiat, số điện thoại: 6348 6318. Truy cập http://lovinghut.com.sg/

Brownice Italian Ice Cream & Nhà bếp

Ảnh: Trang Facebook của nhà hàng kem Ý & Brownice

Kem không có mùi không có sữa và thực sự tốt cho bạn? Vâng làm ơn! Nhiều người ăn chay ở Singapore than vãn vì thiếu kem tươi thuần chay (ngoài siêu thị) và đó là nơi Brownice đến. Quầy kem Ý thuần chay địa phương có kem thuần chay làm từ sữa gạo nâu hữu cơ – không sữa, không trứng, không nhân tạo hóa chất, và với ít hơn 3% chất béo mỗi muỗng.

Hương vị từ Nutella và Strawberry phổ biến hơn đến Gila Gula Melaka và Coconut được lấy cảm hứng từ địa phương. Chúng tôi đã thử nó và thấy nó thỏa mãn, nếu không kem và mịn như kem sữa. Nhưng này, nó không có lỗi! Cảm thấy lúng túng? Quán cà phê cũng phục vụ tuyển chọn các món ăn thuần chay của Ý với các loại kem.

Brownice đang ở # 01-03, Trung tâm Sin Ming, số 8 đường Sin Ming, số điện thoại: 6456 6431. Truy cập http://brownice.weebly.com/

VeganBurg

Nếu bạn là một kẻ ăn đồ ăn nhanh và bạn nghĩ thức ăn thuần chay không hấp dẫn bạn – hãy nghĩ lại. VeganBurg, bánh burger thuần chay đầu tiên của Singapore và đồ ăn nhanh, thu hút cả người ăn chay và ăn tạp với thực đơn phong phú của bánh mì kẹp thịt ngon ngọt, khoai tây chiên giòn, và thực đơn “sidekicks” của Singapore như Shroom Pops với sambal mayo và White Truffle Fries.

Mỗi burger được xếp chồng lên nhau và bùng nổ với các lớp và chủ yếu là một loại thực phẩm không có GMO, rau tươi và nước sốt đặc biệt. Chúng có thể tùy biến với các món bổ sung như thịt xông khói thuần chay, pho mát thuần chay, trứng dựa trên thực vật và bơ. Xúc xích dựa trên đậu phụ của VeganBurg với sốt thịt nướng luôn là một hit lớn với trẻ em, và chúng tôi nghe rằng người hâm mộ luôn luôn đi trong vài giây của kem, mặn nứt mayo nứt (đó là trứng và sữa miễn phí!). Tuyệt vời cho bữa ăn thuần chay gia đình nhanh chóng và ngon miệng.

VeganBurg ở số 44 Jalan Eunos, điện thoại: 6844 6868. Xin lưu ý rằng tỏi được sử dụng trong thực phẩm của họ. Truy cập www.veganburg.com/aboutus-sg

C READNG ĐỌC: ĐÁNH GIÁ: BẠN CÓ THỂ ĐI THỊT MIỄN PHÍ VÀ VẪN LẠI TUYỆT VỜI KHAI THÁC BURGER CỦA BẠN KHÔNG?

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang