5 lý do bạn cần làm một ngày cuối tuần tại Ann Siang House

8

Ann Siang House

Ảnh: Instagram / @wearohwhere

Ann Siang House là một trong những khách sạn boutique mới hơn trong năm nay, mặc dù tòa nhà tự nó có niên đại từ đầu thế kỷ XX.

Nó từng là một ngôi nhà của gia tộc, nơi những người nhập cư Trung Quốc đầu tiên sẽ hòa nhập với các màn trình diễn mạt chược và opera. Sau đó nó trở thành một shophouse trước khi được chuyển đổi thành những gì nó là ngày hôm nay – một khách sạn boutique 20-suite đẹp, là một phần kỳ quặc, một phần thư giãn, một phần hợp thời trang, và một phần giản dị.

Nếu điều đó nghe giống như một mâu thuẫn hỗn hợp, hãy để chúng tôi phá vỡ nó cho bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu về các yếu tố khác nhau về Ann Siang House khiến nó trở nên tuyệt vời.

1) Những điều cơ bản: Tất cả các tiện nghi phù hợp mà bạn cần cho một ngày lười biếng được cung cấp

Ann Siang House

Ảnh: Instagram / @annsianghouse

Trước hết, và quan trọng nhất, nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ tốt, bạn muốn có thể ở lại cả ngày dưới những tấm chăn ấm cúng mà không cảm thấy nhàm chán.

Vâng, Ann Siang House đã có những điều cơ bản tốt. Wifi miễn phí? Kiểm tra. Một hệ thống loa Bluetooth để bạn có thể thổi nhịp đập từ điện thoại của bạn? Mm hmm. Và một chiếc TV thông minh để bạn có thể xem phim hoặc truyền trực tuyến YouTube từ màn hình lớn? Yaaas.

2) Các hợp thời trang: Tất cả các nhà hàng nóng là nghĩa đen ở tầng dưới

Blue Label Pizza

Ảnh: Blue Label Pizza

Và chúng tôi không chỉ nói về Blue Label Pizza & Wine hoặc Perbacco trong nhà.

Chúng tôi đang nói về Ann Siang Hill, nơi bạn có thể thưởng thức cà phê ngon và bữa nửa buổi vào buổi sáng (PS.Cafe chỉ xuống phố) hoặc đi nhảy vào ban đêm (Oxwell & Co. cũng như Operation Dagger – quán bar tốt nhất thứ 24 trên thế giới – chỉ là một hòn đá ném đi)

Nếu bạn đi xa hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm Tây Ban Nha, Ý và Pháp đích thực, cũng như nhiều quán bar tuyệt vời. Vì bạn đang dùng nó chậm và dễ dàng cho một kỳ nghỉ tại sao không dành thời gian để khám phá các lựa chọn của bạn trước khi lắng xuống cho một bữa ăn hoặc một số đồ uống?

Pro-tip: Nếu bạn muốn làm một điều gì đó mới mẻ, hãy thử xem một bộ phim tại The Screening Room trên phố – một quán bar-nhà hát-bar-nhà hát, nơi bạn có thể nhâm nhi rượu trong khi xem một bộ phim.

C READNG ĐỌC: PIZZA TỐT NHẤT TRÊN ANN SIANG HILL

3) Thư giãn: Bồn tắm, vòi sen và một gói để nuông chiều bản thân

Ann Siang House

Ảnh: Instagram / @annsianghouse

Nếu bạn đang nhận được một bộ (loại phòng tốt nhất trong tòa nhà), bạn sẽ có một bồn tắm trong phòng tắm của bạn. Bây giờ điều này đặc biệt tuyệt vời khi bạn đối xử với chính mình với gói trẻ hóa từ Ann Siang House, mà về cơ bản là một gói với tất cả những điều tốt đẹp bạn muốn nuông chiều bản thân.

Với gói trẻ hóa, phòng của bạn sẽ được thả với các loại trà truyền thống của Công ty Clipper Trà 1872, bom tắm thủ công từ Lush, mặt nạ mắt hơi và tinh dầu. Nó sẽ giống như ngày spa của bạn.

Nếu bạn không nhận được một bộ, biết rằng tất cả các phòng khác được trang bị một vòi sen, đó là lý tưởng cho các vòi sen dài, nóng và thư giãn.

4) sự giản dị: bạn có thể nấu ăn trong phòng của bạn

Ann Siang House

Ảnh: Instagram / @annsianghouse

Một số phòng có nghĩa là để ở lại lâu hơn (executive và suite), do đó, họ được trang bị với một nhà bếp nhỏ. Có một cửa hàng tạp hóa trong khoảng cách đi bộ (chỉ cần yêu cầu nhân viên hướng dẫn), hoặc đặt hàng tạp hóa trong việc sử dụng một ứng dụng.

Có lẽ bạn có thể làm bạn ngạc nhiên với bánh kếp nóng trên giường, hoặc xào xạc một số món ăn nhanh cho một cuộc thi marathon.

5) Quirky: thiết kế phòng độc đáo, trang trí (và một thức uống)

Ann Siang House

Ảnh: Instagram / @annsianghouse

Đồ nội thất đặt làm riêng được sử dụng trong mỗi phòng, vì vậy không có phòng nào giống như phòng khác.

Nếu bạn đang ở trong một căn phòng, bạn sẽ thấy căn phòng được kéo dài (hình ở đây), có vẻ lạ lùng lúc đầu cho đến khi bạn nhận ra nó giống như vậy để bạn có thể nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên từ nhiều cửa sổ nhất có thể. Chúng tôi yêu thích cái chạm đẹp này.

Và không giống như nhiều khách sạn khác, bạn sẽ tìm thấy những khu vực tiếp khách chung ấm cúng nhỏ ở hành lang, nơi bạn có thể đạp chân và đọc sách nếu bạn cảm thấy như đang treo bên ngoài phòng của mình.

Địa điểm yêu thích của chúng tôi để treo trong khách sạn là CULT, một quán cà phê nhỏ trong sảnh khách ở tầng dưới. Bạn có thể thư giãn trên ghế bành bọc da sang trọng khi thưởng thức bia.

Chúng tôi đề nghị Dirty Harry, một hỗn hợp kỳ quặc của sô cô la, và cà phê pha với hoa osmanthus và matcha đen (matcha đó là rang cho đến khi nó là màu đen). Nó có vị tuyệt vời, và hương vị của osmanthus bằng cách nào đó tỏa sáng thông qua sô cô la mượt mà trong khi matcha thêm một hương vị đất cho nó.

Ann Siang House nằm tại số 28 Đường Ann Siang.

C READNG ĐỌC: 4 CÁCH LÀM CHẾ BIẾN COOLEST CHO CÔNG VIỆC VÀ CHƠI

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang