5 loại nước hoa mới có mùi thơm ngon

33

Gọi cho chúng tôi nông, nhưng có vẻ quan trọng với chúng tôi. Và dòng nước hoa mới nhất của mùa này có mùi thơm như họ nhìn.

Salvatore Ferragamo Amo Ferragamo, $ 212 cho 100ml, $ 158 cho 50ml và $ 111 cho 30ml

Hương thơm mới nhất của thương hiệu được cho là đại diện cho tinh thần vô tư và trẻ trung của một người phụ nữ. Các ghi chú hàng đầu được đánh dấu bởi một phù hợp cay đắng Ý với blackcurrant và hương thảo, tiếp theo là một sự pha trộn của hoa nhài sambac và đại hoàng cho một làn da tươi mát., Trong khi khô xuống kết thúc với một vị ngọt gỗ. Sự quyến rũ độc đáo của Amo Ferragamo bắt nguồn từ sự pha trộn tinh tế của vani trắng tahitensis, ambrox và gỗ đàn hương.

Louis Vuitton Le Jour Se Leve, $ 370 cho 100ml và $ 540 cho 200ml

Được sáng tác bởi nghệ nhân làm chủ của Louis Vuitton, Jacques Cavallier Belletrud, hương thơm này được lấy cảm hứng từ những tia sáng đầu tiên và sự tươi mát của sự tan rã, đó là lý do tại sao màu cam quýt được chọn là một trong những nguyên liệu chính. "Mandarin là một loại trái cây họ cam quýt tuyệt vời bởi vì nó có thể khuếch tán từ nó đồng thời sự lạc quan của thịt của nó, sự tươi mát của niềm say mê và các khía cạnh hoa của cây," chia sẻ các nước hoa. Để tái hiện lại sự tươi mát này, người thợ hoa đã chọn Jasmine sambac là một trong những ghi chú quan trọng. Một ấn tượng lỏng của hoa tẩm nước sau đó bao bọc hai nốt nhạc, tiếp theo là mùi hương nhẹ nhàng của những cánh hoa mộc lan, cây osmanthus mơ và một loại cà tím đen. Cuối cùng, một dàn hợp xướng các nhạc sĩ đóng lên hương thơm của cây có múi.

Gucci Guilty Absolute Pour Femme, $ 187 cho 90ml, $ 144 cho 50ml và $ 115 cho 30ml

Mùi hương của mâm xôi mọc trong một khu rừng hoang dã là tầm nhìn của Alessandro Michele về EDP mới nhất của Gucci. Ghi chú của mùi hương có ba thành phần anh hùng. Blackberry, được biết đến là một lưu ý nhân tạo chất lượng cao nhất, Bungari tăng với hương thơm phong phú và mạnh mẽ của nó với một kết thúc cay, và Goldenwood, một lưu ý gỗ sáng tạo kết hợp sự ấm áp của gỗ truyền thống với các điểm nhấn màu hổ phách phong phú của nootka. Cùng nhau, họ cung cấp cho bạn mùi hương trái cây gỗ ấm áp mà bạn chỉ muốn một vết cắn khác.

Burberry Blush Burberry của tôi, $ 209 cho 90ml

Burberry biết làm thế nào để tạo ra một hương thơm chiến thắng, và mùi hương này có mùi đủ tốt để ăn cũng không ngoại lệ. Sự pha trộn thông minh của táo xanh, chanh, hoa hồng và lựu ghi chú cho nó một sự tươi mát ngon. Sự pha trộn trái cây được hợp tác với hoa ghi nhận của hoa nhài và wisteria giúp căn cứ mùi hương.

Đêm Romani Romanlea Roman, 154 đô la cho 51ml

Bulgari là một chuyên gia về làm chủ các mùi hương quyến rũ. Sự pha trộn của hoa nhài và hoa huệ tuyệt đối là xông lên và gây nghiện. Các xạ hương đen, tim hoắc hương và vetiver xạ hương cho biết thêm một kết thúc ngọt ngào nhưng gợi cảm với mùi hương.

Bài viết này lần đầu tiên được xuất bản trên Nữ.

C READNG ĐỌC: NHẬN GLOWY VÀ FLAWLESS DA GIỐNG NHƯ BTS VỚI BẢNG MẶT TRỜI MÀU SẮC MỚI CỦA TÔI VỚI MEDIHEAL

Đẹp

Xem thêm

    Xu hướng thời trang