5 điểm thú vị nhất ở Joo Chiat để xem cuối tuần này

7

Ảnh: Instagram / 9jf

Nép mình trong vùng lân cận Katong là khu vực có sự rung cảm đặc biệt của trường Peranakan, Joo Chiat. Một vùng đất được biết đến với những ngôi nhà bảo tồn đặc biệt và một loạt các quán ăn nổi tiếng.

Trong số rất nhiều dịch vụ trong khu phố này, đây là năm người dẫn đầu trong cuộc đua cuối tuần này theo Joo Chiat nội bộ Jerome Chee. Ông là giám đốc tiếp thị của rạp chiếu phim độc lập The Projector, và chủ sở hữu của quán cà phê sullen, một khái niệm quán cà phê tư nhân tại nhà trong một ngôi nhà bậc thang trên Joo Chiat Place. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để nghỉ ngơi cà phê nhàn nhã hoặc một số món ăn ngon tuyệt vời hoặc tìm kiếm thứ gì đó bất thường để mua ở đây, bạn nên ghé thăm khu vực này ở Katong.

Thiên đường ăn sáng

“Prata của Mr & Mrs Mohgan ở Onan Rd – những prata tuyệt vời nhất trong vũ trụ. Các prata được chiên trên một contraption griddle gang cũ độc ác mà là trong chế độ xem đầy đủ. Chiếc coffeeshop vẫn có nét duyên dáng của trường học cũ. ”

7 Crane Rd

Nơi ngọt ngào

“Birds Of Paradise Ice Cream ở Katong. Gelato rất đơn giản nhưng nổi bật (được biết đến với hương vị thực vật của họ như pandan và hoa cúc trắng – nón (thyme-truyền) được làm thủ công hàng ngày. ”

63 East Coast Rd, # 01-05

Nữ trang và mèo

“Cat Socrates ở Katong cho việc lựa chọn chiết trung của họ về những món đồ kỳ quặc (lưu ý: đó cũng là một chú mèo đáng yêu sống trong cửa hàng)”.

448 Joo Chiat Rd

Khám phá Kooky

“Nhà hàng Peranakan tại Frankel. Một nhà hàng quyến rũ (có bàn gỗ cẩm thạch sang trọng và ghế ăn vương giả nhưng cũng có cá heo pha lê rất cheesy và lựa chọn thiết kế nội thất nghi vấn) với giá vé đích thực hàng đầu Peranakan. ”

210 East Coast Rd

Go-to cafe

"Hei Kim tại Changi Road – đó là một quán cà phê khá quyến rũ, cũng phục vụ như một một trong những văn phòng chiếu không chính thức của chúng tôi."

285 Changi Rd

Câu chuyện này xuất hiện lần đầu trên Nữ.

C READNG ĐỌC: 9 CAFES TRONG SINGAPORE R OFFNG CÀ PHÊ THÊM R BRNG

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang