5 cửa hàng sửa chữa túi ở Singapore để tạo nên bất kỳ túi ol nào

17

bag repair singapore

Ảnh: 123rf

Bắt tay của bạn trên túi xách thương hiệu đầu tiên của bạn là đáng nhớ. Tìm vết bẩn hay vết rách đầu tiên của nó? Vâng, nó là đáng nhớ … theo cách tồi tệ nhất có thể. Thấy bất kỳ món đồ nào chúng tôi sử dụng thường xuyên trở thành những tổn thương hư hại thực sự tồi tệ – đặc biệt nếu đó là một món quà từ một người thân yêu hay một khoản đầu tư dài hạn.

Thật không may, đôi khi túi quý giá của chúng tôi trở thành nạn nhân của thực phẩm hoặc uống đổ. Thời tiết của chúng tôi (có nhiệt độ và độ ẩm mà chúng tôi trải nghiệm hàng ngày) cũng có thể gây thiệt hại cho túi của chúng tôi, từ sự đổi màu đến bong tróc vải.

Như bạn có thể thấy, nguy hiểm đang rình rập quanh mọi ngóc ngách và chúng ta phải lường trước điều tồi tệ nhất. Để giúp bạn, chúng tôi đã hợp tác với một số cửa hàng ở Singapore để giải quyết mọi vấn đề hoặc hoàn thành bất kỳ yêu cầu nào của bạn – có thể là một miếng zip bị hỏng, bị rách hoặc nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của túi hoàn toàn (có, có thể !).

Trước khi gửi trong túi xách của bạn cho các liên lạc hoặc biến đổi của họ, hãy nhớ rằng các cửa hàng không phải là robot với một túi bụi cổ tích. Trong khi họ phấn đấu cho sự hoàn hảo, nó không phải lúc nào cũng đạt được. Nhưng với điều đó, chúng tôi hứa rằng những cửa hàng này sẽ tạo ra một phép lạ cho khả năng tốt nhất của họ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đọc tiếp để lưu chiếc túi Louis Vuitton hoàn toàn mới, hoặc hồi sinh lại chiếc Chanel cổ điển mà mẹ bạn tặng cho bạn.

Túi bác sĩ

Một trong những phòng khám đáng tin cậy nhất cho các nhà thiết kế túi xách, Tiến sĩ Túi sử dụng công nghệ Hàn Quốc, hóa chất và kỹ thuật để cung cấp sự chăm sóc và bảo trì cần thiết cho túi xách sang trọng của bạn. Bên cạnh đó, họ cũng có xu hướng giày và ví.

Tiến sĩ Bags cung cấp bốn dịch vụ chính bao gồm dịch vụ làm sạch sâu đặc trưng của nó – được khuyên nên làm điều này ít nhất ba tháng một lần, vì túi của chúng tôi là một trong những thứ chứa nhiều vi khuẩn nhất. Các dịch vụ còn lại bao gồm sơn túi của bạn với một hàng rào bảo vệ (một trong những dịch vụ phổ biến nhất của cửa hàng), khôi phục lại túi của bạn bằng cách biến chúng thành màu mới hoặc làm mới túi hiện tại của bạn, và sửa chữa bất kỳ hao mòn và nước mắt trên túi của bạn.

Các mức giá đặt lại cho bạn khoảng 150 đô la hoặc ít hơn, tùy theo nhu cầu của túi xách của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận được báo giá bằng cách truy cập trang web của cửa hàng và tải ảnh của túi lên.

Địa điểm: Plaza Singapura, Katong V, myVillage, Quảng trường United & Marina Bay Link Mall

Trang web: https://www.drbags.com/

Liên hệ: 6835 7375 (cửa hàng Plaza Singapura)

Chan Yew Leather Artisans

Được trang bị kiến ​​thức về kiến ​​trúc của một chiếc túi, cũng như thiết kế phụ kiện bằng da, công ty không chỉ làm túi xách và thắt lưng từ đầu mà còn sửa chữa túi xách từ những năm 80.

Đã được kinh doanh trong nhiều thập kỷ, Chan Yew đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp túi xách và đồng hồ sang trọng. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng những người ở Chan Yew sẽ có túi của bạn trở lại tình trạng bạc hà trong thời gian không. Trong khi họ không cung cấp màu hoặc bảo vệ, họ chuyên về tất cả các loại sửa chữa từ khâu để thay đổi đường ống xử lý và thay thế lót bên trong.

Bạn có thể nhận được báo giá từ họ bằng cách gửi email cho họ hoặc gửi cho họ một tin nhắn trên Facebook. So với những nơi khác, giá sửa chữa thấp hơn nhưng tất nhiên, nó phụ thuộc vào tình trạng của túi xách của bạn.

Địa điểm: 65 Sims Avenue, Tòa nhà Xiu Yi Xiu, # 07-11 S (387418)

Trang web: https://www.chanyewleathers.com/

Email: customer.service@chanyewleathers.com

Liên hệ: 6748 9679

C READNG S READ ĐỌC: 5 SỬA CHỮA BỆNH TỐT NHẤT TRONG SINGAPORE CHO NHỮNG GÌ HẾT HẠN CỦA BẠN

MyBagSpa / Le Shine

bag repair singapore

Ảnh: 123rf

Doanh nhân địa phương Chan Pei Lin lớn lên với thói quen làm sạch túi và giày của mình một cách thường xuyên. Tuy nhiên một khi cô đã đi vào lực lượng lao động, cô sống một lối sống bận rộn và không có thời gian để xử lý túi xách của mình. Sau khi phát hiện ra túi xách của cô mặc và nước mắt, cô nhận ra thủ đoạn tự chế thông thường của cô sẽ không hoạt động, vì chúng bây giờ đã được làm bằng vật liệu tinh tế hơn. Đó là cách MyBagSpa xuất hiện.

Giải cứu những người phụ nữ bận rộn như chúng tôi không có đủ thời gian để lau chùi hoặc sửa chữa túi xách, MyBagSpa cung cấp cho phụ nữ những lối sống bận rộn cơ hội để hồi sinh túi của chúng tôi cho đến khi họ sạch sẽ và tươi mới. Cửa hàng tập trung vào làm sạch vết bẩn, phục hồi màu sắc và loại bỏ mùi (có quá!), Nhưng nếu túi của bạn cần phải được sửa chữa, họ cung cấp một số dịch vụ sửa chữa là tốt – nhưng hãy chắc chắn liên hệ với họ đầu tiên.

Nếu bạn không có thời gian để gửi túi của bạn xuống, bạn có thể sắp xếp cho nó được giao cho họ bằng bất kỳ chuyển phát nhanh của sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể gửi các vật dụng khác như ví, giày, áo jacket và thậm chí cả kính râm nữa nếu cần bảo dưỡng một chút. Đơn giản chỉ cần gọi hoặc Whatsapp họ để có được một báo giá.

Địa điểm: Far East Plaza, # 02-75
Trang web: http://www.mybagspa.com

Email: enquiry@mybagspa.com

Liên hệ: 9647 8884

Doanh nghiệp dịch vụ kiểu dáng đẹp

bag repair singapore

Ảnh: 123rf

Do nhóm vợ chồng Richard và Joann điều hành, Dịch vụ kiểu dáng đẹp là cửa hàng một cửa cho một số nhu cầu sửa chữa. Các cửa hàng, nằm ở trung tâm, không chỉ cung cấp túi và sửa chữa hành lý. Nó cũng cung cấp dịch vụ giày, chìa khóa và dịch vụ thợ khóa, cũng như vi điều khiển từ xa cho các phím xe, chìa khóa xe máy và autogates cho ngôi nhà của bạn.

Kiểu dáng đẹp nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hiệu quả, chất lượng hàng đầu với các tài liệu từ Đức và các thiết bị mới nhất. Quan trọng hơn, họ làm điều đó ở một mức giá mà sẽ không đặt một lỗ hổng lớn trong ví của bạn – đó là lý do tại sao rất nhiều người yêu thích Kiểu dáng đẹp. Vì vậy, nếu bạn đang khẩn cấp cần sửa chữa phần cứng cho túi của bạn, đây là nơi để đi đến. Một số dịch vụ được cung cấp cho túi bao gồm làm sạch, khâu, nhuộm và sửa chữa nút. Nếu bạn cần thêm dịch vụ cho túi xách của bạn, hãy thả chúng vào một văn bản và họ sẽ tư vấn và báo cho bạn biết.

Trước khi đi xuống, hãy chắc chắn liên lạc với họ và hẹn trước vì họ có thể gọi điện thoại cho nhà.

Địa điểm: Blk 214 Bedok Central, # 01-185 Singapore 460214 (Bên cạnh Pizza Hut)

Trang web: http://sleekservices.wixsite.com/sleek

Liên hệ: 6442 0649

Colorwash

bag repair singapore

Ảnh: 123rf

Tên hộ gia đình được dành riêng để cải thiện sức khỏe và sức khỏe của khách hàng, một người thuộc về một thời điểm. Làm thế nào? Túi và giày của chúng tôi được tiếp xúc với hàng trăm vi khuẩn mỗi ngày. Nếu chúng ta không làm sạch chúng thường xuyên, họ lẻn vào những ngóc ngách nhỏ và những vết nứt mà việc lau chùi đơn giản sẽ không đến được.

Colorwash cũng hỗ trợ tính bền vững bằng cách sử dụng chất tẩy rửa không độc hại hoặc hóa chất để làm sạch đồ đạc của bạn – có nghĩa là làn da của bạn được an toàn khi tiếp xúc. Họ cũng sử dụng các máy tiết kiệm năng lượng lọc mạnh các hạt là sản phẩm phụ của màu và sấy, do đó làm giảm ô nhiễm không khí và lượng khí thải carbon.

Dịch vụ của họ bao gồm làm sạch, tô màu, chạm và bảo vệ không chỉ cho túi xách mà còn cho cả giày và ví. Bên cạnh đó, Colorwash bán sản phẩm để giúp bạn chăm sóc cho hàng da của bạn.

Địa điểm: Alexandra Retail Center, Asia Square Tower 2, Phòng trưng bày Mandarin

Trang web: https://colorwash.com.sg/cw/

Liên hệ: 6235 9130 (cửa hàng Mandarin Gallery)

Cần một túi mới? Kiểm tra những túi phải có mà xứng đáng với đầu tư.

C READNG ĐỌC: LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN NẾU B DESIGNNG THIẾT KẾ ĐƯỢC NHANH CHÓNG TRONG 6 BƯỚC DỄ DÀNG

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang