5 bộ phim kinh dị để xem các liên hoan phim năm nay

6

Thanh dành cho các bộ phim kinh dị đã tăng lên rất nhiều. Một bộ phim kinh dị hay không chỉ là về sự sợ hãi nhảy và trang phục thuyết phục nữa, nó phải có một cốt truyện hấp dẫn và quay phim tốt. Nếu bạn không mặc đồ Halloween, hãy xem một bộ phim kinh dị để hòa mình vào tinh thần Halloween. Năm nay, ba liên hoan phim (Liên hoan phim Pháp, Scream Asia và Liên hoan phim quốc tế Singapore) đã sắp xếp những lựa chọn riêng biệt về những bộ phim kinh dị bất thường. Bộ phim kinh dị buff, bạn sẽ không phải thất vọng.

Sự cố trong một Ghostland

Pascal Laughier đã trở lại với một bộ phim khác (nhớ Martyrs (2008)? Câu chuyện ly kỳ của hai phụ nữ bị tra tấn và nhiệm vụ trả thù của họ) để giữ cho chúng tôi trên các cạnh của chỗ ngồi của chúng tôi trong năm nay. Sự kiện trong một Ghostland (2018), bộ phim kinh dị mới nhất của anh, sẽ được chiếu tại The Projector và Alliance Francaise de Singapour vào ngày 9 và 10 tháng 11 tương ứng.

Với sự tham gia của Crystal Reed và Anastasia Phillips, bộ phim này theo kinh nghiệm đau buồn của một người mẹ và hai cô con gái trong gia đình của họ. Sau khi sống sót sau một vụ xâm nhập giết người vào đêm đầu tiên kế thừa ngôi nhà, họ rời khỏi nhà. 16 năm sau, họ quyết định trở về nhà và bị khủng bố bởi những sự xuất hiện độc ác.

Chấm với hình ảnh kỳ cục, bộ phim này là đáng lo ngại vì nó là hấp dẫn. Nếu nỗi kinh hoàng Halloween không đủ cho bạn, hãy chắc chắn bắt được tác phẩm của Laughier trong Liên hoan phim Pháp (tất cả các phim sẽ được chiếu tại The Projector và Alliance Francaise de Singapour) vào tháng 11 này.

Đêm ngủ thế giới

Tận dụng những nỗi sợ hãi và nhảy vọt, The Night Eats the World của Dominique Rocher (2018) mang đến một sự thay đổi hoàn toàn mới cho một bữa tiệc đã đi sai. Chiếu phim tại The Projector vào ngày 10 tháng 11 lúc 8 giờ tối và tại Alliance Francaise de Singapour vào ngày 14 tháng 11 lúc 9:30 tối, đây là bộ phim zombie tiếp theo bạn nên nói đến.

Sau một đêm hoành hành tiệc tùng ở Paris, Sam thức dậy với một căn hộ đầy máu. Không có đầu mối cho những sự kiện xảy ra trong đêm qua, anh bắt đầu khám phá ngôi nhà và đối mặt với một thực tế hấp dẫn – anh bây giờ cô độc và chạy khỏi người chết sống.

Một bộ phim zombie có vẻ giống như một cách lửa chắc chắn để vào danh sách không bao giờ kết thúc của bộ phim kinh dị tồi tệ nhưng zombie ở Paris? Thôi nào, đó không phải là thứ bạn nhận được mỗi ngày.

Họ không được xem

Tín dụng hình ảnh: Scream Asia

Scream Asia sẽ kết thúc lễ hội với Billy Christian's Who Who Not Not Found (2017) vào ngày 28 tháng 10, lúc 6:30 tối tại The Cathay. Thể hiện bằng tiếng Bahasa Indonesia với phụ đề tiếng Anh, đây là lần đầu tiên bộ phim được chiếu tại Singapore.

Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim theo sau cuộc đời của Saras, một cô gái tuổi teen luôn có cảm giác thứ sáu về sự siêu nhiên. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc cô có một mối quan hệ căng thẳng với mẹ cô, những người kiên quyết từ chối nhận ra khả năng đặc biệt của Saras mặc dù cô bị chiếm hữu hai lần. Trớ trêu thay, Saras ám ảnh bởi tinh thần của một nạn nhân bắt nạt trở thành chìa khóa để khôi phục mối quan hệ của cô với mẹ cô. Một bộ phim kinh dị với một bối cảnh đạo đức, bộ phim này sẽ làm bạn sợ và làm ấm trái tim của bạn cùng một lúc

Luz

Năm nay, Liên hoan phim quốc tế Singapore (ấn bản lần thứ 29) đã sắp xếp một phần phim kinh dị có tựa đề Midnight Mayhem. Đúng với tên chương trình, bốn bộ phim được chọn sẽ chỉ bắt đầu chiếu vào lúc nửa đêm.

Bắt đầu với Luz (2018) vào ngày 1 tháng 12, một bộ phim kinh dị của Đức và bộ phim đầu tiên của Tilman Singer. Một câu chuyện lạnh lùng của hai cô gái và cuộc gặp gỡ của họ với một sinh vật siêu nhiên, điều này sẽ nạo vét cột sống của bạn. Có khao khát cho Luz kể từ khi cô là một nữ sinh, sinh vật này mất trên cơ thể của Nora (bạn học cũ của Luz) và tấn công cô.

Cắt từ lối thoát bừa bãi của Luz đến hiện trường nơi cô bị thôi miên bởi một nhà tâm lý trị liệu để kể lại câu chuyện kinh hoàng của cô cho hai cảnh sát viên, niên đại tường thuật thử nghiệm của Singer sẽ giữ cho bạn dán mắt vào cốt truyện.

Trong vải

Một bộ phim kinh dị không bao giờ thực sự hoàn chỉnh nếu không có một nhân vật phù thủy. Bộ phim mới nhất của đạo diễn Peter Strickland của Anh, In Fabric (2018), mang đến cho chúng ta một người bán ma thuật phù thủy bán một chiếc váy đỏ nguyền rủa cho người mẹ độc thân Sheila. Trước khi bạn vượt qua bất kỳ bản án nào, hãy yên tâm vì điều này sẽ không phải là bộ phim phù thủy của bạn.

Sự pha trộn thông minh của nghệ thuật cao cấp và lạnh lùng lộng lẫy của Strickland khiến bộ phim này không chỉ là một nỗ lực khác để đi trên làn sóng kinh dị huyền bí. Bộ phim sử dụng màu sắc tươi sáng, một sự kết hợp thú vị giữa âm thanh và kết cấu góp phần vào việc quay phim mạnh mẽ. Một sự châm biếm kinh dị về chủ nghĩa tiêu thụ trong thế kỷ 21, bộ phim này chắc chắn là một để xem tại Liên hoan phim quốc tế Singapore.

C READNG S READ ĐỌC: 13 MỌI ĂN HALLOWEEN LOOKS R ARENG NHIỀU LỚN NÀO

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang