4 lý do để kiểm tra cửa hàng đồ trang sức đáng tin cậy này

6

Jewellery Bar

Kim cương cho món tráng miệng? Có bạn có thể. Khi bạn bước vào cửa hàng đồ trang sức mới nhất của Lee Hwa tại Suntec City, bạn có thể nhầm nó với một quán cà phê như một quầy bar tráng miệng chào đón bạn.

Nhưng tại quầy bar tráng miệng đó, bạn sẽ tìm thấy đồ trang sức được trưng bày như món ngọt.

Thật vậy, bạn có thể tìm thấy trải nghiệm mua sắm mới này tại Jewelspace của Lee Hwa một cách ngọt ngào khi thợ kim hoàn địa phương tìm cách xác định lại trải nghiệm mua sắm đồ trang sức của bạn với nỗ lực bán lẻ mới nhất chưa bao giờ được thực hiện trước đây.

Mavis Toh, giám đốc kinh doanh của Lee Hwa Jewellery, nói về khái niệm bán lẻ mới của thương hiệu, cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi tạo ra những kỷ niệm khó quên từ thời điểm họ bước vào và bước đi khi biết rằng mua sắm đồ trang sức có thể là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Dưới đây là bốn điểm nổi bật của cửa hàng mới mà sẽ làm cho mua sắm đồ trang sức thú vị hơn và hoàn toàn xứng đáng với Instagram.

Trang sức Bar
Jewellery Bar

Điểm nổi bật đầu tiên là thanh đồ trang sức được làm bằng gạch màu xanh Destinée và lót bằng màu hồng đỏ và phân cao vàng. Một môi trường thân mật được tạo ra với bối cảnh giống như quán cà phê trình bày một loạt các vòng kim cương và dây chuyền trong thiết kế bộ đồ tráng miệng.

Jewellery Bar

Hơn nữa, các màn hình trưng bày nhẫn solitaire màu vàng và màu hồng từ các thương hiệu khác nhau trong gia đình Lee Hwa.

Bộ sưu tập
The Gallery
Điểm nổi bật thứ hai là một bức tường đầy ấn tượng của bông tai, dây chuyền, vòng tay và nhẫn trong các hình thức hiển thị theo chiều dọc – cũng là một đầu tiên của loại hình này.

Được sắp xếp theo chủ đề bởi các thương hiệu bao gồm Lee Hwa Romance, Destinée, Forevermark và Purple Gold, những màn hình kính đứng này tách rời khỏi phương thức trưng bày đồ trang sức truyền thống. Quên cúi xuống, bây giờ ngưỡng mộ bling của bạn với sự thoải mái của xem ở cấp mắt.

Không gian chơi
Playspace

Tính năng thứ ba là playpod được mệnh danh là “Playspace”. Playpod là các bản cài đặt được tạo ra để thu hút sự ghen tị của những người theo dõi trên Instagram của bạn với những gì Lee Hwa đã gọi là “môi trường mô phỏng có thể tạo Instagram”.

Có ba playpods và hai trong số đó là vĩnh viễn. Được đặt tên là Infinity Space và Spotlight, hình ảnh trước đây (hình trên) bắt chước hiệu ứng giống như gương trong khi sau đó sử dụng một chùm ánh sáng duy nhất để tạo tiêu điểm nổi bật.

Hội thảo #Jewelspace
The #Jewelspace Workshop

Điểm nổi bật cuối cùng – hội thảo #Jewelspace – dành cho những người mua sắm muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật và khoa học về sản xuất đồ trang sức. Được tạo ra như một trang web cho các hội thảo hợp tác tương lai có thể có với các nhà thiết kế đồ trang sức khác, có kế hoạch cho các lớp học đánh giá nữ trang trong tương lai.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tùy chỉnh nhẫn của bạn và các ban nhạc đám cưới tại hội thảo. Ví dụ, bạn có thể chọn từ 12 màu vàng khác nhau với Niessing và tạo ra chữ ký của riêng bạn với dịch vụ My Personal Designer của Lee Hwa, nơi một nhà thiết kế trang sức sẽ gặp bạn để làm cho sáng tạo của bạn trở thành hiện thực.

Nhìn thấy là tin tưởng, do đó, đi xuống Jewelspace của Lee Hwa tại Suntec City, 3 Temasek Boulevard, # 01-317 / 318.

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang