4 không gian coworking tuyệt vời nhất cho công việc và vui chơi

4

Ảnh: Angela Guo, Hướng nghệ thuật: Shan

Nếu bạn vừa thiết lập một mình hoặc đang làm việc tự do, một không gian làm việc hợp tác có ý nghĩa. Tiền thuê nhà không phải là thiên văn, bạn sẽ kết nối với vô số người bên ngoài ngành của bạn và có rất nhiều sự kiện thú vị, thú vị để đến. Oh, và chúng tôi đã đề cập đến? Những không gian này thật tuyệt đẹp. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có mặt trên thị trường cho một bàn làm việc nóng, hãy đọc điều này và chảy nước dãi. Sau đó hiển thị nó cho sếp của bạn.

1. WeWork: Cái cho phép bạn làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới

Ảnh: Angela Guo, Hướng nghệ thuật: Shan

Nơi: Cách tốt nhất để mô tả nó? Hyper-local. Không gian – là không gian đầu tiên cho WeWork có trụ sở tại Đông Nam Á – tỏ lòng tôn kính đến cửa hàng truyền thống của Singapore. Nó có tính năng các yếu tố như cửa hàng cũ với khung cửa sổ cong và cửa chớp, và gạch cửa hàng cà phê. Màu sắc pastel cũng làm cho nơi cảm thấy thoáng mát và nhẹ nhàng. Các tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh kết hợp tiếng lóng địa phương như "có thể lah" và "chope" cũng là một liên lạc tốt đẹp.

Bạn sẽ có mọi thứ bạn cần ở đây – phòng hội thoại cho các cuộc gọi hội nghị, phòng họp, khu vực đột phá để trò chuyện và thậm chí cả không gian để thiền. Với ba tầng, WeWork có thể chứa gần 700 người bất cứ lúc nào. Kế hoạch đang trong các công trình để thiết lập thêm hai không gian – tại Robinson Road và Funan.

Ảnh: Angela Guo, Hướng nghệ thuật: Shan

Con người: 10% trong số 500 công ty trong danh sách Fortune là các thành viên của WeWork, kể cả HP Enterprise tại Singapore. Các công ty lớn hơn có khuynh hướng sử dụng không gian WeWork ở các quốc gia nơi họ có ít nhân viên hơn hoặc cơ sở nhất định tại không gian làm việc nếu họ cảm thấy đó là môi trường thuận lợi hơn cho họ làm việc. Các công ty khởi nghiệp nổi tiếng như Chope, Policypal và Stashaway cũng hoạt động ngoài không gian WeWork tại đây. Điều thú vị là phụ nữ chiếm 45% thành viên của WeWork, và hầu hết trong số họ điều hành các doanh nghiệp trong truyền thông, công nghệ, sản xuất và tiếp thị mới.

Các thành viên của WeWork cũng có thể khai thác bất kỳ địa điểm nào trong số 230 địa điểm trên khắp thế giới bằng cách đặt phòng làm việc hoặc phòng họp thông qua ứng dụng của nó, với chi phí không thêm. "Ứng dụng này cũng cho phép các thành viên kết nối và làm việc hầu như với các thành viên khác trên khắp thế giới, và cho phép họ khám phá các cơ hội kinh doanh trong mạng bằng cách cung cấp phản hồi và mời nhau tham gia các sự kiện", Turochas Fuad, giám đốc điều hành WeWork của Đông Nam Á giải thích.

Ảnh: Angela Guo, Hướng nghệ thuật: Shan

Các đặc quyền: Bia trên vòi nước sang một bên (yasss), có đêm chơi game, bàn bóng bàn trong phòng khách, và “Wellness Wednesday”, khi các món ăn nhẹ lành mạnh được phục vụ và các thành viên được khuyến khích tham gia một lớp thể dục miễn phí do Guavapass cung cấp . Đó là tất cả nhằm giúp mọi người trên các công ty khác nhau làm quen với nhau. Nhưng nếu bạn cảm thấy không hài lòng về việc có quá nhiều niềm vui, hãy tham gia bất kỳ cuộc biểu tình sản phẩm, thảo luận bảng, cuộc thi quảng cáo chiêu hàng và cơ hội kết nối mạng mà WeWork tổ chức suốt cả tuần.

Trung tâm Bãi biển WeWork nằm ở số 15 Đường Beach. Thành viên hàng tháng bắt đầu từ $ 550 cho một bàn nóng và $ 1,100 một thành viên cho một văn phòng tư nhân. Để biết thêm, hãy truy cập www.wework.com/buildings/beach-centre–singapore.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • Cuối cùng

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang