3 nhà hàng Địa Trung Hải để kiểm tra xem bạn có phải là người hâm mộ hummus hay không

14

Ảnh: Atisô

RedMart và Kho lạnh làm chậu khá hummus. Nhưng chúng tôi thích mạo hiểm ra ngoài thế giới cho một bữa ăn tối giản dị hoặc một bữa ăn nửa buổi trung bình bây giờ và sau đó. Vì vậy, chúng tôi đã chú ý đến một số mối liên hệ địa phương với ảnh hưởng của Hy Lạp và Trung Đông, phục vụ sự lây lan mezze nhiều hơn.

1. Atisô

Ảnh: Atisô

Chủ đầu bếp của Atisô Bjorn Shen đã trở lại nhà bếp sau hai năm quản lý nhà hàng gà rán Bird Bird. Vị thẩm phán của kênh 5 MasterChef Singapore đã được nhét trong nhà bếp và thực đơn đã trải qua giai đoạn đầu năm nay.

Đồng nghĩa với đặc tính “dudestronomy” của Bjorn, thức ăn rất nồng nhiệt, táo bạo và thỏa mãn từng chút. Trong khi chờ đợi các món ăn phải cố gắng như món thịt lợn nướng Iberico nướng trong sốt Coca-Cola caramel ($ 34) và tôm chảo nóng ngon ngọt với harissa xanh ($ 38) để đến, bắt đầu với một ít bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ($ 4.50) và một hỗn hợp của dips.

Những người mới đến bao gồm nấm gia vị của Iraq ($ 12), được chất đống trên một chiếc đĩa nghiền trứng nghiền và rắc với parmesan cạo. Babaganoush quen thuộc quen thuộc, cà tím teriyaki giàu có và khói lựu vẫn còn trên thực đơn, cũng như hummus miso bị cháy và muhammara. Tất cả đều có giá $ 10. Phew.

Ùm ào và khiêm tốn, đó là nơi bạn muốn thư giãn với bạn bè của mình. Nếu bạn ưa thích một núm vú để đi với ánh sáng của bạn cắn, hãy thử gimlet thơm và giản dị của Sunday Punch. Các gin, pandan và vôi concoction là dễ chịu trên vòm miệng và dễ uống.

Địa điểm: Atisô, 161 đường Middle. Giờ mở cửa: 4 đến 7 giờ tối đối với đồ ăn nhẹ và đồ uống, từ 6 đến 10:30 tối cho bữa tối (thứ Ba đến Chủ Nhật). Bữa nửa buổi được phục vụ vào cuối tuần từ 11:30 đến 3.30 chiều. Điện thoại: 6336-6949. Trang web: www.bjornshen.com/artichoke

2. Summerlong

Ảnh: Summerlong

Ngồi dọc theo Robertson Quay, quán ăn Đông Địa Trung Hải Summerlong là một nơi thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành thị. Được dẫn dắt bởi bếp trưởng đầu bếp Neon Pigeon, Justin Hammond, thực đơn sẽ mang đến cảm giác thoải mái và tươi mát bên bờ biển. Đó là nơi chúng tôi muốn đi chơi vào những ngày lười biếng và những đêm ấm cúng. Dễ dàng vào bữa ăn với các chuyến bay hummus ($ 17), một lựa chọn của bốn loại khác nhau của hummus với ngọn lửa nướng phẳng ($ 4).

Có sẵn cho đơn đặt hàng riêng biệt, hương vị hummus bao gồm cà tím và bạc hà, atisô, đậu trắng và hương thảo, và đậu xanh cổ điển với một add-on tùy chọn của thịt cừu bằm gia vị. Deceptively đơn giản, chắc chắn ngon. Ở những nơi khác trên thực đơn, món gà rán Ba Tư, giòn cay nhẹ ($ 25) và tiếng bass biển khói ($ 44) nướng với chanh và rau thơm cũng rất tốt cho việc chia sẻ.

Địa điểm: 60 Robertson Quay # 01-04. Giờ mở cửa: 10.30am-3pm, 5.30pm-12am (Thứ Năm đến Chủ Nhật). 5:30 chiều-12 giờ sáng (thứ Hai đến thứ Tư). Điện thoại: 6235-1225. Trang web: https://www.summerlongsg.com/

3. Bakalaki

Ảnh: Bakalaki / Instagram

Nhà hàng Hy Lạp đã mọc lên ở Tiong Bahru năm ngoái và những giọt nước là thần thánh. Chúng tôi rất thích lau chùi từng giọt rất nhiều mà chúng tôi làm nổi bật vị trí trong số tháng 11 của chúng tôi. Đầu bếp Hy Lạp của Bakalaki, Spiros Palaiologos là tất cả về hương vị đích thực, với nhiều sản phẩm ông sử dụng được nhập khẩu từ quê hương của mình.

Cà tím khói lây lan (14,90 đô la) là một yêu thích nhanh nhất trong nhóm Thế giới của cô. Đóng gói đầy đủ hương vị, nó được tạo thành bởi những miếng cà tím, ớt đỏ, hành tây và ô liu, với một chút giấm trắng chua. Mỉm nó lên bánh mì mềm có vỏ bọc trong nhà, rắc rau oregano và vớt ra (mảnh nhỏ và mỏng manh của muối biển).

Địa điểm: 3 Seng Poh Road, Giờ mở cửa: 6 giờ chiều – 10 giờ tối hàng ngày và 12-2.30 chiều (thứ Sáu đến Chủ Nhật). Điện thoại: 6836-3688. Trang web: https://bakalaki.com/

C READNG ĐỌC: 10 NHÀ HÀNG ĐỂ XỬ LÝ CHĂM SÓC CHO NGÀY NÀY CỦA NÀY

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang