3 lý do hàng đầu khiến mọi người vay tiền cá nhân và tất cả những gì bạn cần biết về nó

8

Người ta vay các khoản vay cá nhân vì nhiều lý do khác nhau, nhưng phần tốt nhất sẽ là bạn không phải tiết lộ mục đích cho ngân hàng để nhận khoản vay. Chúng ta hãy xem 3 lý do phổ biến nhất khiến mọi người có thể áp dụng các khoản vay cá nhân.

1. Để bắt đầu một doanh nghiệp

Có lẽ bạn muốn mạo hiểm vào kinh doanh. Có lẽ bạn muốn một luồng doanh thu khác. Bất kể động lực của bạn là bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, không phải tất cả chúng ta đều có kinh phí cho nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là giấc mơ của bạn phải chết ở đó. Một lựa chọn là để đưa ra một khoản vay cá nhân từ các ngân hàng. Bạn sẽ có thể bắt đầu trả lại số tiền bạn đã vay sau khi lợi nhuận kinh doanh của bạn bắt đầu lăn vào.

2. Thanh toán các khoản nợ thẻ tín dụng của bạn

Một khoản vay cá nhân không được đảm bảo và vì lý do đó, nó thường đi kèm với một mức lãi suất lớn hơn những gì bạn sẽ tìm thấy một khoản vay ngân hàng được bảo đảm / truyền thống. Tuy nhiên, những mức giá này vẫn thấp hơn so với thẻ tín dụng. Trả hết nợ thẻ tín dụng của bạn với một khoản vay cá nhân chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn về tiết kiệm tiền. Nhưng chỉ cần một chút nhắc nhở, việc vay tiền cá nhân chỉ nên cho nhu cầu cần thiết và khi lựa chọn tốt hơn là không khả thi.

3. Học tập nâng cao / nghiên cứu sâu hơn

Bạn có thể thấy rằng bạn không đủ điều kiện cho khoản vay giáo dục vì nhiều lý do khác nhau. Có lẽ bạn đã cạn kiệt giới hạn cho khoản vay giáo dục của bạn hoặc khóa học bạn đang tham gia không đủ điều kiện.

Những điều bạn cần biết về việc thực hiện kế hoạch cá nhân

Hầu hết các ngân hàng sẽ xem xét thu nhập hàng năm và lịch sử tín dụng của bạn để xem liệu bạn có đủ điều kiện cho khoản vay ngân hàng cá nhân hay không. Những yêu cầu này có thể thay đổi từ ngân hàng đến ngân hàng và theo trạng thái cư trú của bạn.

Yêu cầu về khoản vay cá nhân đối với người Singapore và thường trú nhân:

Người Singapore:

Nói chung, miễn là bạn được tuyển dụng, đáp ứng yêu cầu thu nhập hàng năm và có xếp hạng tín dụng tốt, bạn không nên gặp khó khăn quá nhiều khi nhận khoản vay của mình.

✓ Giữa các độ tuổi từ 21 – 65 tuổi

✓ Có tổng thu nhập hàng năm tối thiểu là 20.000 đô la Singapore

✓ Photocopy NRIC, mặt trước và sau

✓ Tuyên bố lịch sử đóng góp CPF 12 tháng mới nhất

✓ Thông báo thuế thu nhập mới nhất

✓ Phiếu trả tiền điện toán mới nhất

✓ Yêu cầu cho vay cá nhân đối với người nước ngoài

Người nước ngoài:

Nói chung, người nước ngoài cần phải là chủ thẻ Employment Pass để đủ điều kiện cho khoản vay cá nhân của ngân hàng, vì người sở hữu Thẻ S Pass có thể không đáp ứng yêu cầu thu nhập hàng năm tối thiểu. Tốt nhất là gọi ngân hàng bạn chọn và hỏi về tính đủ điều kiện của bạn, vì điều này có xu hướng khác nhau tùy theo tổ chức tài chính.

✓ Có tổng thu nhập hàng năm tối thiểu là $ 42,000

✓ Thẻ thông qua việc làm, có hiệu lực ít nhất 6 tháng

✓ Nạp tiền điện toán hoặc trả lương mới nhất vào tài khoản ngân hàng của bạn (bằng đô la Singapore)

Quan tâm hoặc muốn tìm hiểu thêm về khoản vay cá nhân? Tìm hiểu thêm về Singsaver.

Bằng cách này, bạn có thể nhận được lãi suất cá nhân thấp nhất từ ​​thấp tới 3,88% / năm với khoản vay cá nhân DBS. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang